Năng lượng Hướng thiện luôn tràn dâng trong lòng người Mỹ gốc Việt tại Little Saigon

0
297

Stream and waves of energetic wholesomeness encompassing the Vietnamese Americans in Little Saigon
Tâm Thư của ứng cử viên Tony Bùi

Bạn thân mến, Liên tục trong nhiều cuối tuần qua từ người trẻ, người trung niên, đến các bậc trưởng thượng đều được bao trùm trong trường năng lượng thiện lành cho đời sống an vui (For the past couple weeks all of us in many walks of life have been encompassed within the field of wholesome energy that enriching and enhancing our life). Này nhé ngay tại Little Saigon ở sân sau nhà bạn vừa khi bạn bỏ cái mask xuống, ra giữa trời nắng ấm, hít một hơi dài không khí mát lạnh bạn đang ngập tràn sự an vui lan tỏa khắp châu thân và bạn đang chạm đến sự an bình nội tâm. Nếu bạn đang ở Portland, Seattle, Chicago thì chưa chắc bạn hít thở được cái an bình đó? Ở Little Saigon về phương diện chính trị thì trong mấy tuần qua hàng triệu triệu ngọn sóng đã trào dâng tình yêu thương đến đất nước Hoa Kỳ (MAGA – Make America Great Again) . Nhìn nền kinh tế bị lockdown, con em bị buộc ở trong nhà, cửa hàng, hàng quán ế ẫm. Tội nghiệp ghê vậy đó!!! Quá sức chịu đựng nhiều người thuộc dạng thầm lặng đã mạnh dạn phất cờ bày tỏ sự ủng hộ Tổng Thống Trump, và chia sẻ quan tâm đến những người cảnh sát (support USA, President Trump and all the Blue). Những đoàn xe chạy khắp phố với những lá cờ Hưng Thịnh USA, trong đó tràn đầy tiếng cười vui vẻ của mọi người thuộc đủ mọi tầng lớp. Họ đã tạo sự phấn khởi, và cũng chính họ tác động lên một số người có tà tâm, lệch ý, nhầm lẫn ủng hộ ông Biden (một vị thủ lãnh hơi thiếu bản lĩnh và còn non nớt trong nhân văn và trí tuệ). Về tôn giáo, Chùa và Nhà thờ đã có người lui tới. Đó là dấu hiệu tốt cho cuộc sống nội tâm sắp được khởi sắc. Riêng về mặt nghệ thuật, vào chiều Chủ Nhật 11-10-2020 trên sân khấu của đài Việt Mỹ Television VMTV 14.6 đã có buổi Giỗ Tổ Cổ Nhạc rất công phu. Buổi sinh hoạt này quy tụ rất nhiều nghệ sĩ vọng cổ, cải lương với tâm hồn và nhiệt huyết muốn lưu truyền văn hoá truyền thống của người Việt từ thời xưa. Có tham dự sinh hoạt này bạn mới thấy để thấm thía tình quê hương qua lời ca, điệu nhạc luyến láy và trình diễn điệu nghệ, trang phục rất công phu Bạn thân mến, Liên tục trong nhiều cuối tuần qua từ người trẻ, người trung niên, đến các bậc trưởng thượng đều được bao trùm trong trường năng lượng thiện lành cho đời sống an vui (For the past couple weeks all of us in many walks of life have been encompassed within the field of wholesome energy that enriching and enhancing our life).

Này nhé ngay tại Little Saigon ở sân sau nhà bạn vừa khi bạn bỏ cái mask xuống, ra giữa trời nắng ấm, hít một hơi dài không khí mát lạnh bạn đang ngập tràn sự an vui lan tỏa khắp châu thân và bạn đang chạm đến sự an bình nội tâm.

Nếu bạn đang ở Portland, Seattle, Chicago thì chưa chắc bạn hít thở được cái an bình đó?

Ở Little Saigon về phương diện chính trị thì trong mấy tuần qua hàng triệu triệu ngọn sóng đã trào dâng tình yêu thương đến đất nước Hoa Kỳ (MAGA – Make America Great Again) .

Nhìn nền kinh tế bị lockdown, con em bị buộc ở trong nhà, cửa hàng, hàng quán ế ẫm. Tội nghiệp ghê vậy đó!!!

Quá sức chịu đựng nhiều người thuộc dạng thầm lặng đã mạnh dạn phất cờ bày tỏ sự ủng hộ Tổng Thống Trump, và chia sẻ quan tâm đến những người cảnh sát (support USA, President Trump and all the Blue).

Những đoàn xe chạy khắp phố với những lá cờ Hưng Thịnh USA, trong đó tràn đầy tiếng cười vui vẻ của mọi người thuộc đủ mọi tầng lớp. Họ đã tạo sự phấn khởi, và cũng chính họ tác động lên một số người có tà tâm, lệch ý, nhầm lẫn ủng hộ ông Biden (một vị thủ lãnh hơi thiếu bản lĩnh và còn non nớt trong nhân văn và trí tuệ).

Về tôn giáo, Chùa và Nhà thờ đã có người lui tới. Đó là dấu hiệu tốt cho cuộc sống nội tâm sắp được khởi sắc.

Riêng về mặt nghệ thuật, vào chiều Chủ Nhật 11-10-2020 trên sân khấu của đài Việt Mỹ Television VMTV 14.6 đã có buổi Giỗ Tổ Cổ Nhạc rất công phu. Buổi sinh hoạt này quy tụ rất nhiều nghệ sĩ vọng cổ, cải lương với tâm hồn và nhiệt huyết muốn lưu truyền văn hoá truyền thống của người Việt từ thời xưa.

Có tham dự sinh hoạt này bạn mới thấy để thấm thía tình quê hương qua lời ca, điệu nhạc luyến láy và trình diễn điệu nghệ, trang phục rất công phu.

Các bạn hãy đón xem cho bằng được chương trình này trên đài Truyền Hình Việt Mỹ VMTV 14.6 để chính bạn cảm nhận nguồn năng lượng phục vụ cho cuộc sống tiến hoá tâm hồn, tạo linh hoạt cho cuộc sống.

Tất cả những nghệ sĩ tham dự trong buổi Giỗ Tổ này xứng danh là nhân sĩ văn hoá- bảo tồn sự văn minh để tiến hoá  trong cuộc sống tâm linh huớng thiện theo huớng Nhân Bản.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích quý bạn trong Việt Mỹ Media Center đã tạo môi trường tuyệt vời để các sinh hoạt nghệ thuật, văn hóa, xã hội và chính trị có cơ hội phát triển nơi xứ người.

Tóm kết, xin ghi lại hai câu đối (*) rất ý nghĩa treo hai bên sân khấu trong buổi Lễ Giổ Tổ Sân Khấu Nghệ Thuật: “Tổ truyền thiện nghệ thiên thu thịnh, Sư giáo tài năng vạn đại Xuân.” Kính chúc quý bạn thân tâm an lạc.

Tony Bùi **

(*) Xin tạm dịch cho con cháu, các em hiểu: “Honoring the great grand master who had skillfully transferring the wholesome long-lasting masterpiece arts. Dedicating, apprehending and appreciating the perpetual ef ort and contribution for all Springtime.”

LTS: Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin bỏ phiếu TÍN NHIỆM  TONY BÙI ngày bầu cử 3 Tháng 11, 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here