CHỌN BẠN MÀ CHƠI ! CHỌN NGƯỜI MÀ BẦU !

0
530

Bằng Phong Đặng Văn Âu

Ngạn ngữ Phương Tây có câu: “Tell me who your friends are and I will tell you who you are”. (Anh hãy nói cho tôi biết bạn anh là ai, rồi tôi sẽ nói cho anh biết anh là hạng người thế nào). Ngạn ngữ Việt Nam cũng có câu tương tự: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Cho nên, bậc làm cha mẹ thường dạy con cái: “Hãy chọn bạn mà chơi, con ạ!”. Bắt chước các bậc làm cha mẹ, tôi cũng xin phép khuyên cử tri Mỹ gốc Việt: “HÃY CHỌN NGƯỜI MÀ BẦU!”

Năm 1972, vì áp lực của Phong trào Phản chiến, Tổng thống Richard Nixon nghe lời cố vấn của Henry Kissinger, sang Bắc Kinh bắt tay Mao Trạch Đông để chấm dứt chiến tranh trong danh dự. Kết quả: Hoa Kỳ bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa cho Việt Cộng nuốt. Hoa Kỳ hất cẳng bạn Đồng Minh lâu đời là Trung Hoa Dân Quốc ra khỏi chiếc ghế Liên Hiệp Quốc để đưa Trung Cộng vào thay thế. Hoa Kỳ bị mang một vết dơ trong lịch sử: Phản bội Đồng Minh!

Năm 1989 Tổng thống Geoge H. Bush, người từng làm Giám đốc CIA, Đại sứ Mỹ tại Bắc Kinh, nhưng ông không hiểu bản chất của người Tàu đã được rèn luyện trong lò cộng sản. Bản chất người Tàu, theo Trung tướng Lưu Á Châu viết, là tôn thờ Khổng Minh – một kẻ mưu mô hãm hại đối phương – và lò cộng sản đào tạo cán bộ sống với phương châm phi đạo đức “cứu cánh biện minh phương tiện”. Cộng sản không bao giờ giữ lời cam kết, luôn luôn vi phạm những hiệp ước mà chúng ký kết. Vậy Tổng thống George H. Bush chủ trương toàn cầu hóa (globalization), chấp nhận cho Trung Cộng bước vào sân chơi thế giới là một tính toán sai lầm. Kể từ đó, Trung Cộng từ một quốc gia khố rách áo ôm, dần dà mò lên địa vị cường quốc kinh tế số #2 trên thế giới. Giàu lên, Trung Cộng dùng tiền mua chuộc chính khách Hoa Kỳ làm tay sai và rải gián điệp cùng khắp trên 50 Tiểu bang (theo sự tiết lộ của Giám đốc FBI, Christopher Wray.)

Năm 2008, ông Barack Hussein Obama, một người vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa có tư tưởng Marxist được truyền thông cánh tả và nhà tài phiệt George Soros đưa lên làm Tổng thống. Dưới sự cai trị của Tổng thống Obama, phong trào “Black Lives Matter” và AntiFa ra đời. Những đại Công ty của Mỹ dời sang Trung Cộng, nạn thất nghiệp tăng cao, tổng sản lương quốc gia (GDP) sút giảm, quân khủng bố ISIS hoành hành mạnh mẽ ở Trung Đông, bí mật đổ tiền cho IRAN – một quốc gia tài trợ khủng bố. Rõ ràng cách cai trị của Barack Obama có tính cách làm cho nền dân chủ của nước Mỹ phá sản từ kinh tế đến đạo đức (chi 600 triệu đô-la cho tổ chức phá thai và bắt buộc các bệnh viện Công giáo không được từ chối phá thai), nên Tiến sĩ Peter Navarro mới viết “Death By China” và tỷ phú Donald Trump phải ra tranh chức Tổng thống để cứu nước Mỹ.

Năm 2016, Tổng thống Barack Hussein Obama dùng FBI, CIA, DNI (Director of National Intelli-gence) để dò thám (spy) Ủy ban Tranh cử của Donald J. Trump. Nếu so với Watergate, thì cái tội Obamagate nặng gấp bội phần. Đảng Dân Chủ vu cáo Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga và mở cuộc điều tra mà điều tra viên đều là những người ủng hộ đảng Dân Chủ. Cuộc điều tra không kết quả, vì không tìm ra tội trạng của Tổng thống Donald Trump. Tiếp theo đó, Dân biểu Adam Schiff và Jerry Nadler lợi dụng nắm đa số ở Hạ Viện, đàn hạch Tổng thống Donald Trump về tội lợi dụng quyền lực để buộc Tổng thống Ukraina phải tiết lộ chuyện làm ăn bất chính của cha con Phó Tổng thống Joe Biden. Vẫn không tìm thấy chứng cớ để buộc tội vị TT do dân bầu. Mới đây, bà Nancy Pelosi viện dẫn Tu Chính án 25 để truất phế Tổng thống Donald Trump.

Từ năm 2016 cho tới nay, nỗ lực của đảng Dân Chủ là có mục đích làm cuộc đảo chánh (coup d’état) để cướp chính quyền. Bất cứ Tổng thống Donald Trump làm điều gì, dù nâng cao lợi tức kinh tế cho quốc gia, giảm nạn thất nghiệp, mang hòa bình đến cho Do Thái và Ả Rập đều bị đảng Dân Chủ và đám truyền thông thổ tả công kích, bôi nhọ. Thậm chí, Tổng thống Donald Trump được 4 tổ chức đề nghị giải Nobel Hòa Bình, truyền thông thổ tả cũng không hề nói tới. Đảng Dân chủ quỳ xuống cầu nguyện vì cái chết của phạm nhân George Floyd, trong khi Đại Úy Cảnh Sát hồi hưu David Dorn bị quân cướp giết thì đảng Dân Chủ im lặng

Sự đốt phá của bọn AntiFa các nhà thờ, đập tượng Chúa mà đảng Dân Chủ không hề lên tiếng can ngăn. Tức là đảng Dân Chủ đứng về phía bạo loạn, cướp bóc.

Con Covid-19 hãm hại Hoa Kỳ và thế giới là do âm mưu của Trung Cộng với chứng cớ rõ ràng. Đáng lý ra đảng Dân Chủ phải lên án hành vi giết người của Trung Cộng. Trái lại, đảng Dân Chủ buộc tội Tổng thống Donald Trump không có phản ứng cấp kỳ, làm cho 2 triệu người chết (như lời buộc tội của Phó Tổng thống Joe Biden, ứng viên đảng Dân Chủ). Khi Tổng thống Donald Trump đóng cửa phi trường, cấm người từ Trung Cộng vào Mỹ, thì đảng Dân Chủ kết án Tổng thống Donald Trump kỳ thị người Tàu. Đó là cái dơ bẩn của đảng Dân Chủ! Tôi có thể khẳng định: “Đảng Dân Chủ phản quốc, làm nội ứng cho Trung Cộng thực hiện giấc mơ thống trị thế giới!”. Và ông già Joe Biden bị bệnh lú lẩn, nói năng lung tung mà được đảng Dân Chủ cử ra tranh ghế Tống thống là có ý đồ đưa Nghị sĩ Kamala Harris lên thay thế.

Nhân dân Hoa Kỳ chưa có kinh nghiệm đau thương với cộng sản. Họ có thể mắc mưu bọn truyền thông thổ tả ăn tiền của Trung Cộng, mà bầu phiếu cho Joe Biden – Kamala Harris. Còn người Việt Nam đến Mỹ để tị nạn cộng sản mà dùng phương tiện truyền thông để hô hào ủng hộ Joe Biden và đảng Dân Chủ, thì chắc chắn bọn này là hạng người bán rẻ lương tâm. Chủ nghĩa xã hội (cộng sản) là một thứ cặn bã đã bị loài người đào thải. Bọn người Việt Tỵ Nạn Cộng sản làm truyền thông, hô hào đồng bào Việt bỏ phiếu cho Joe Biden và đảng Dân Chủ đang có ý đồ biến Hoa Kỳ thành một quốc gia cộng sản, thì cái thứ tỵ nạn cộng sản giả hiệu ấy cũng là một thứ cặn bã ghê tởm tột cùng! Nhiều người Việt Nam tỵ nạn chỉ đọc báo, nghe đài của cái lũ truyền thông đốn mạt đó cũng a dua theo để chửi Tổng thống Donald Trump một cách hàm hồ.

Trước năm 1975, những đứa phản bội Miền Nam, âm thầm hay công khai chống Việt Nam Cộng Hòa, sau khi Việt Cộng đè đầu cả nước, chúng cũng tìm đường vượt biển, vượt biên để được hưởng tự do. Nhưng ngày nay, cái bọn người phản bội lý tưởng tự do, phản bội đất nước cưu mang chúng, phản bội nòi giống Việt Nam, hô hào ủng hộ Joe Biden và đảng Dân Chủ để hạ bệ Tổng thống Donald Trump thì chúng ta – những người Việt chân chính – phải đồng lòng phỉ nhổ vào bản mặt những tên khốn nạn, đốn mạt đó để cho chúng không thể nghênh ngang dở trò bỉ ổi làm nhục giống nòi.

Căn cứ trên những phong trào quần chúng đủ mọi sắc tộc ủng hộ Tổng thống Donald Trump, chắc chắn Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng vẻ vang, ngoại trừ đảng Dân Chủ được Trung Cộng tiếp tay để gian lận lá phiếu của người yêu nước. Nhiều lá phiếu của cử tri bầu sớm cho Tổng thống Donald Trump được tìm thấy vứt ném bừa bãi vào cống rãnh tại các Tiểu bang như Pennsylvania, Ohio cho ta biết đấy là hành động gian lận của đảng Dân Chủ hoặc gián điệp Trung Cộng thi hành. Đảng Dân Chủ bằng mọi giá phải đoạt cho kỳ được chức Tổng thống để cứu tập đoàn Barack Obama, Hillary Clinton khỏi tù tội. Tập Cận Bình bị nhừ đòn bởi các cú đấm kinh tế của Tổng thống Donald Trump, thì hắn phải xuất chiêu để trả thù, dù phải tốn kém hàng tỷ đô-la. Cho nên, đảng Dân Chủ và Tập Cận Bình đều có cùng chung một mục tiêu: Triệt hạ Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng Hòa.

Bà Nghị sĩ Kamala Harris trong cuộc tranh luận với Phó Tổng thống Mike Pence nói rằng cuộc thương chiến của Tổng thống Donald Trump chống lại Trung Cộng hoàn toàn thất bại, là một lời nói dối trắng trợn nhằm tâng bốc kẻ thù. Joe Biden xác nhận Trung Cộng không phải là kẻ thù của Hoa Kỳ, mà là một đối tác thương mại. Đó là lời tuyên bố hèn hạ giống như Barack Obama chui cửa sau máy bay Airforce I để xuống. Joe Biden và đảng Dân Chủ hèn hạ quỳ trước một anh tội phạm để xin phiếu người Da Đen là không xứng đáng lãnh đạo nước Mỹ để chống lại âm mưu của Trung Cộng thống trị thế giới. Sự kiện Trung Cộng dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu như ăn cắp, gian lận, lũng đoạn đạo đức chính trị nước Mỹ là có thật, không thể chối cãi. Vậy phải nói rõ Trung Cộng là kẻ thù của Hoa Kỳ, chứ không thể là bạn đối tác để làm ăn hay chung sống hòa bình.

Xin nhắc lại lần nữa. Tư Bản không phải là chủ nghĩa, mà là chủ thuyết (théorie = theory) tôn trọng quyền tư hữu và tự do. Chủ nghĩa cộng sản là một thứ tôn giáo, nên nó có giáo điều, biến con người thành súc vật: có mồm không được tự do phát biểu; có óc không được tự do suy nghĩ. Bởi thế, chống lại chủ nghĩa cộng sản là sứ mạng thiêng liêng của con người. Chỉ có kẻ nào chấp nhận làm thú vật thì mới hô hào đồng bào mình ủng hộ Joe Biden và đảng Dân Chủ, vì cái đảng này đang muốn phá bỏ phương châm “IN GOD WE TRUST” để hủy hoại Đức Tin.

Cộng sản là ma quỷ, nên nó cũng có phép thần thông, có khả năng làm cho trí tuệ loại người mang danh trí thức trở nên ngu si đần độn. Mặc dù thế giới đã kết án chủ nghĩa cộng sản vào tội diệt chủng chống nhân loại, thế mà đảng Dân Chủ áp dụng phương pháp đấu tranh kiểu cộng sản để giành quyền cai trị, thì rõ ràng đảng Dân Chủ bị quỷ ám. Tôi không phải là nhà tiên tri, nhưng với kinh nghiệm chống cộng sản, tôi bảo đảm rằng nếu Tổng thống Donald Trump bị thất cử vì sự gian lận của đảng Dân Chủ thì Trung Cộng sẽ thống trị thế giới. Bởi vì thứ hèn hạ như Joe Biden, Nancy Pelosi không thể có cái dũng để từ chối ăn tiền đút lót, hối lộ của Trung Cộng. Khi Hoa Kỳ mất sức mạnh lãnh đạo thế giới, thì Vatican, biểu tượng nền văn minh nhân loại, cũng không còn.

Nhà văn Dương Thu Hương ra nước ngoài, được một nhà báo hỏi: “Bà chống đối nhà cầm quyền cộng sản trong nước quyết liệt như thế, liệu bà có dám trở về đất nước?”.

Bà Dương Thu Hương trả lời không một chút do dự: “Tôi sẽ trở về chứ! Tôi phải về để ỉa lên mặt bọn lãnh đạo bán nước hại dân!”. Tôi rất thích câu trả lời thẳng thắn của nhà văn. Bởi vì với tập đoàn lãnh đạo cộng sản mặt trơ trán bóng đã bỏ ngoài tai những lời đóng góp xây dựng của các bậc lão thành cách mạng vào hàng cha chú của chúng, thì chúng đáng bị đồng bào cả nước ỉa vào mặt là đúng! Đối với bọn người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản dùng phương tiện truyền thông để mạt sát Tổng thống Donald Trump và ủng hộ Joe Biden cũng đáng cho đồng bào Việt Nam khắp thế giới ỉa vào mặt. Bởi vì chính đồng bào trong nước đang hết sức mong mỏi Tổng thống Donald Trump chiến thắng để dứt điểm chủ nghĩa cộng sản, thì nước nhà sẽ có độc lập, tự do đích thực. Như vậy, bọn truyền thông dưới danh nghĩa tỵ nạn cộng sản dùng phương tiện của mình để nói xấu Tổng thống Donald Trump và vận động đồng bào mình bầu cho một đảng hèn hạ, bán nước thì ta phải ỉa vào mặt chúng nó là đích đáng!

Lê Đức Thọ, một tên cộng sản vô cùng tàn ác, hãm hại đồng chí, nên lúc chết được chôn tại nghĩa trang Mai Dịch có lính bảo vệ canh gác. Thế mà sáng nào, người ta đều thấy một bãi cứt đặt trên mộ phần của hắn. Về sau, gia đình phải dời mộ hắn đi chôn tại một nơi bí mật. Những đứa ở Mỹ phản bội giống nòi, phỉ báng Tổng thống Donald Trump, hãy trông tấm gương của Lê Đức Thọ mà sống cho ra cái giống người, đừng cam tâm làm súc vật!

Nhân viết xong bài này, tôi xin gửi đến quý bạn đọc xem đồng bào Việt Nam ủng hộ Tổng thống Donald Trump diễn ra tại Washington DC để biểu dương lòng biết ơn đối với vị Tổng thống hết lòng vì nước, vì dân và đồng thời bày tỏ niềm hy vọng nay mai Việt Nam sẽ thoát ách cai trị cộng sản.

Bằng Phong Đặng văn Âu Telephone: 714 – 276 – 5600 Email address: bangphongdva033@ gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here