Cùng nhau xây dựng nền giáo dục USA vững mạnh cho con em Việt Mỹ

0
297

VAFGE: Vietnamese Americans for great Education
Tony Bùi

Bạn thân mến, Liên tục trong nhiều cuối tuần qua từ người trẻ, người trung niên, đến các bậc trưởng thượng đều được bao trùm trong trường năng lượng thiện lành cho đời sống an vui (For the past couple weeks all of us in many walks of life have been encompassed within the field of wholesome energy that enriching and enhancing our life).

Bạn được an lành vì có quá nhiều người sống tôn trọng pháp luật chung quanh. Bạn sẽ run sợ lo âu khi chúng quanh toàn là thành phần những người đốt phá (Burning), cướp bóc tài sản (Looting), ngay cả Giết người không gớm tay (Murdering).

Bạn đang bất an khi chứng nghiệm nền kinh tế nước Mỹ, nhất là tại California, đang lụn bại vì bị lockdown. Con em chúng ta trở nên rối loạn tâm lý vì bị buộc ở trong nhà quá lâu. Bạn cũng thấy rõ khách hàng của cửa hàng nhỏ thì bị ngăn cản trong khi Costco, Home Depot … thì cho phép nườm nượp người vào mua sắm.

Bạn đang là nạn nhân của ế ẩm sắp sửa phải đóng cửa vĩnh viễn. Tất cả chỉ vì con cúm lan rải từ bọn Cộng Sản Tàu. Tuy nhiên, khi số ca nhiễm con cúm này giảm thiểu vì quyền lực bất chánh thì nhóm cầm quyền theo lệnh Đảng “cúi đầu, quỳ gối ” , theo lời bọn truyền thông “cụi “ tiếp tục nhóm “củi “ để thiêu rụi nền kinh tế đất nước này. Đau lòng nhất là bè nhóm cầm quyền tại California tiếp tục “giam lỏng” con em chúng ta ngay trong căn nhà. Tội nghiệp ghê vậy đó!!!

Tôi là Tony Bùi rất quan tâm đến giáo dục đang trên đà tuột dốc của xứ này, tôi muốn MEGA- Make Education Great Again.

Trong lá phiếu bầu cử quý vị thấy tên tôi ứng cử vào thành viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Đại Học Coast Community College, Area #2.

Nếu đồng ý với những quan điểm MEGA thì kính xin quý vị cho tôi một phiếu tín nhiệm.

Hãy cùng nhau MAGA, MASA, MEGA.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com. Area #2). Thành thật cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here