TÂM THƯ CỦA ỨNG CỬ VIÊN CHARLIE CHÍ NGUYỄN

0
343

Kính Thưa Quý Đồng Hương, đặc biệt Cử Tri Thành Phố Westminster

và Khu Vực Midway City,

Chỉ còn không đầy 1 tháng, ngày 3 tháng 11 này sẽ là cuộc bầu cử tổng thống quan trọng tại Hoa Kỳ. Tại quận cam nơi có đông Người Việt cư ngụ và được coi là thủ phủ của Người Việt Tị Nạn cũng sẽ có những cuộc bầu cử vào các chức vụ công quyền.

Năm 2016, chúng tôi đã được quý cử tri thành phố Westminster và khu vực Midway tín nhiệm trong vai trò Giám Đốc của Cơ Quan Môi Trường Vệ Sinh Midway City. Sau một năm làm việc, chúng tôi đã được đồng viện tin tưởng liên tục bầu phiếu là Chủ Tịch Hội Đồng Giám Đốc trong 3 năm liền. Trong vai trò này, chúng tôi đã không ngừng đưa ra các chương trình thiết thực nhằm giúp đỡ các cư dân thành phố có được sự phục vụ hữu hiệu và nhiều chính sách điều hành để có thêm thặng dư ngân sách. Vì thế chúng ta có thể thấy được là Sở Vê Sinh Midway City luôn giữ được lệ phí rẻ nhất, rất nhiều so với các thành phố tại quận cam. Quyết tâm của chúng tôi là không tăng lệ phí như đã hứa lúc tranh cử.

Quyền lợi cho Cộng Đồng Người Việt của chúng ta thì nay cũng đã có nhân viên Việt Nam làm trong văn phòng. Tài liệu liên quan cũng đã được gửi về nhà dịch qua ngôn ngữ tiếng Việt. Chương trình nhận sa thải các vật dụng không cần đến cũng đã thực hiện thêm theo tam cá nguyệt mà không tốn kém người dân thêm một cắc nào. Tất cả những dịch vụ vừa nêu trên đều được thực hiện trong nhiệm kỳ của chúng tôi. Vì thế chúng tôi rất hãnh diện được đại diện quý vị và cử tri trong suốt gần 4 năm qua.

Vì chức vụ với nhiệm kỳ 4 năm, nay chúng tôi cũng sẽ phải tái tranh cử cho nhiệm kỳ 2, vào ngày 3 tháng 11 này. Chúng tôi rất mong được tiếp tục đón nhận sự tín nhiệm của cử tri. Chúng tôi cũng xin kêu gọi sự vận động của quý đồng hương từ khắp nơi, đến với những bạn bè, người thân đang sinh sống tại thành phố Westminster và Midway City.

Xin hãy ghi danh và đi bầu. Quý vị gọi 714-576-4330 hay 714-800-3981 ghi danh qua đường dây điện thoại. Chúng ta sẽ thực hiện được sức mạnh cộng đồng bằng lá phiếu của chúng ta.

Trân trọng,

Chi Charlie Nguyen

(Charlie Nguyễn Mạnh Chí)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here