HỘI TẾT TỔNG HỘI SINH VIÊN 2021 BỊ HOÃN LẠI ĐẾN NĂM 2022

0
478

GARDEN GROVE, California: – Ban tổ chức Hội Tết Sinh Viên hôm Thứ Ba, 6 Tháng Mười, vừa ra thôngbáo phải hoãn tổ chức Hội Tết năm 2021 đến năm 2022 vì sự an toàn cho mọi người trong khi còn đại dịch Covid-19.

Thông báo ghi: “Chủ tịch và Giám đốc của Hội Tết Sinh Viên rất tiếc phải thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên năm 2021 đã bị hoãn lại đến năm 2022.”

Thông báo cũng nói thêm rằng “Sự an toàn và sức khỏe của nhân viên và các thành viên cộng đồng của chúng tôi là điều quan trọng nhất tầm quan trọng khi xem xét quyết định này. Ban điều hành Hội Tết Sinh Viên Nam California, chủ tịch và các giám đốc đã có nhiều cuộc thảo luận về vấn đề này. Chúng tôi theo dõi tin tức địa phương và trên toàn quốc, cũng như các hướng dẫn an toàn của tiểu bang và liên bang, để kết luận rằng dịch COVID-19 sẽ tiếp tục là mối đe dọa lớn đối với an toàn công cộng của nhân viên của chúng tôi và cộng đồng trong tương lai.”

Ban tổ chức cũng xin lỗi” vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra cho nhân viên và thành viên của chúng tôi.” nhưng không quên “gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất đến các thành viên, tình nguyện viên và những nhà tài trợ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 39 năm qua. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới việc lập kế hoạch và cải tiến Hội Tết Tổng Hội Sinh Viên lần thứ 40.”

Cũng theo thông báo trên, “Tổng Hội Sinh Viên Nam California luôn hướng tới việc cung cấp một nơi để các thành viên của chúng tôi phát triển và phát triển như những nhà lãnh đạo. Chúng tôi chắc chắn rằng các thành viên của chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng các kỹ năng của họ để giúp đỡ cùng nhau vượt qua gian khó này. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý đồng hương về những thay đổi trong tương lai.”

Sau cùng, bản thông báo kêu gọi: “Xin hãy giữ an toàn và khỏe mạnh, và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại quý vị trong các hội Tết sau này của chúng tôi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here