Năng lượng thương yêu từ tận đáy lòng của dân chúng gửi đến Tổng thống Donald Trump kính yêu

0
288
Thứ hai từ trái, ông Nam Quan, ứng cử chức nghị viên TP Westminster và các người ủng hộ TT Trump.

The most sincere praying to the respected President Trump

Tony Bùi

Trong ba ngày qua, từ khi nhận được tin Tổng Thống Donald Trump và Phu nhân bị nhiễm COVID, trái tim của hàng triệu triệu người, không những ở USA, mà con khắp nơi trên thế giới đều thành tâm cầu nguyện cho sự bình an đến cùng Người.

Ngay tại Little Sài Gòn trong ngày thứ bẩy qua hàng ngàn người đã dùng xe hơi Rally để ủng hộ ông Trump và ủng hộ cả những người cảnh sát đã bảo vệ an ninh cho dân chúng (Support for Trump. Support the Blue).

Thiện chí và tình thương của đồng bào hàng hàng lớp lớp dâng tràn gửi đến ông Trump.

Và niềm vui của đồng bào USA dâng cao ngút ngàn khi mọi người thấy được hình ảnh bàn tay vẫy chào của Tổng thống khi ông rời bệnh viện tối Chủ Nhật 4-10-2020.

Tại sao có sự kiện “sóng thần yêu Trump” lạ lùng vậy?

Tại sao bao oán nghiệt của tập đoàn truyền thông “vô lương tri” lại đổ ập lên đầu một ông già 75 tuổi, phải oằn vai gánh chịu vậy?

Ai là người đã cố gắng và thành công tạo bình thường bang giao cho khối Á Rập Bahrain Israel, và giúp hai dân tộc Serbia/ Kosovo bớt nhìn nhau một cách sắt máu?

Ai là người đã lững thững một cách tự tin, bước chân qua biên giới Bắc Hàn, để rồi làm ngưng các hỏa tiễn đe dọa khu vực Á Đông?

Chỉ cần trả lời những câu hỏi trên là bạn đã hưởng được nguồn năng lượng thiện lành mà bạn đã chia sẻ cùng ông già Trump hiền từ trong lời nói, và cương quyết trong hành động .

Hãy mạnh dạn góp sức làm cho nước Mỹ Hưng Thịnh MAGA, chống lại thành phần bất lương, bất công, đang đe dọa phá tan đất nước USA này.

Hãy hiên ngang ủng hộ ông già 75 tuổi trong cương vị Tổng thống USA, thực thi quyền Hiến định khi mạnh dạn đề cử một thẩm phán Tối Cao Pháp Viện, cho dù bị phe “vô lương tri” đe doạ quậy phá.

Ba ngày qua, có lẽ ông Donald Trump muốn làm thân chứng: “Ta đã bị nhiễm virus rồi, ta đã chữa khỏi bệnh. Bây giờ sức miễn nhiễm gia tăng, ta sẽ tiếp tục sự việc lo cho thế hệ trẻ được đến trường, được vui vẻ như xưa.”

Một giấc mơ quá bình thường sẽ thực hiện được, nếu chúng ta cùng nhau ủng hộ ông Trump để:

MAGA -Make America Great Again

MASA -Make America Safe Again

MEGA -Make Education Great Again.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here