Cầu nguyện An bình đến Người Dũng Sĩ bị nhiễm Covid

0
331
Donald Trump vị Tổng thống thứ 45 của USA và đệ nhất phu nhân Melania chịu nhiều gian khó từ nhóm truyền thông “vô lương tâm “ cùng bọn Tàu cộng gian xảo nhất.

Tony Bùi

Ngày đầu Tháng Mười tin sốt dẻo về ông Biden gắn máy “nhắc tuồng” trong người khi tranh luận”debate” với ông Trump làm mọi người khinh thường nhóm Dân Chủ.

Tin nóng chưa qua thì “Tin nóng bỏng ruột gan” (Breaking news roasting your liver) lại đến. Đó là “Tổng Thống Trump và phu nhân bị nhiễm Covid.“

Whoa! Tin này làm chấn động thế giới. Trong thời gian Ông Trump áp dụng sách lược đánh vào kinh tế Tàu Cộng khiến Tập Cận Bình chới với. Bọn Tàu đã tung con cúm Vũ Hán ra khắp nơi khiến kinh tế toàn thế giới lao đao, lận đận. Hàng ngàn người già yếu nhiễm cúm và bị quật ngã. Thủ Tướng Boris Johnson của Anh quốc nhiễm Virus Chệt Tàu nhưng rồi khỏi bệnh.

Dã tâm của Tập Cận Bình khiến China bị toàn thế giới xa lánh. Hãng xưởng sản xuất rút lui về Mỹ và nhiều nước khác. Hàng hóa của Tàu giờ bị tẩy chay.

Phải nhờ Ông Trump và toàn bộ Nội Các sáng suốt, kiên quyết “diệt Tàu cộng và bọn xã hội chủ nghĩa ma giáo” mà toàn thế giới thức tỉnh và chống lại giấc mộng bá quyền của Cộng Sản Tàu.

Trong thâm tâm, ai ai cũng ghét sự gian trá, xảo quyệt và yêu chuộng sự công bằng, hợp lý.

Chính vì vậy mà bây giờ, ai ai cũng quan tâm và lo lắng đến sự bình an của vị Dũng Sĩ Donald Trump, người có tính khí Dũng cảm, kiên cường, hiên ngang, bất khuất hợp cùng Sĩ khí thấu rõ luật Nhân Quả của Trời Đất và Luật Trật Tự (Laws and Order) của con người.

Ngày 3-10-2020 sẽ có cuộc diễn hành với hàng trăm chiếc xe đi qua đường phố Little Saigon. Chúng ta sẽ chứng kiến hàng hàng lớp lớp người ủng hộ ông Trump đã làm “MAGA -Make America Great Again.” Cùng lúc đó, mọi người đều ủng hộ Cảnh Sát (support the Blue Police Officers ), vì họ đã ra công sức bảo vệ an ninh cho dân chúng.

Tinh thần tri ân, nhớ ơn đất nước Hoa Kỳ tràn đầy trong con người Mỹ gốc Việt (Vietnamese Americans in USA).

Mọi việc rồi sẽ ổn và sẽ vững mạnh hơn đến với ông Donald Trump khi con cúm Tàu này bị trả về cho Chệt.

Gia đình Donald Trump và của toàn dân Hoa Kỳ xứng đáng nhận đón nhận hàng triệu triệu lời cầu nguyện an bình từ người Mỹ gốc Việt, là thành phần hiểu biết giá trị Tự Do Nhân Bản, qua thái độ chính trị kiên quyết giữ vững “USA hùng mạnh và an bình.”

MAGA -Make America Great Again.

MASA -Make America Safe Again.

MEGA -Make Education Great Again.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.”

Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here