Thủ đoạn và tội ác của đảng Dân Chủ sau sự ra đi của Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg

0
617
Thẩm phán Ruth Bader Ginsburg.

Liên Hương

Ngày 18/9/2020, Thẩm phán Tối cao Pháp viện – Ruth Bader-Ginsburg đã qua đời ở tuổi 87. Chưa khi nào nước Mỹ đương đại lại có sự phân cực khủng khiếp như vậy sau cái chết của bà.

Đối với những người Mỹ có Đức tin, họ coi sự ra đi của bà đã mở ra một cơ hội hối cải cho nước Mỹ. Còn những người theo phái tự do cấp tiến “vô lương tri” thì lại khóc than cho một biểu tượng đã đấu tranh cho quyền kết hôn đồng tính và nạo phá thai… Quyết định chưa từng có.

Khi Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận việc Tổng thống Bill Clinton đề cử Ruth Bader Ginsburg (RBG) vào Tối cao Pháp viện bằng một cuộc bỏ phiếu 96-3 vào ngày 3/8/1993 – quyết định đó đưa bà Ginsburg vào con đường “vô lương tri” mang tính lịch sử.

Tại Ủy ban Tư pháp Thượng viện, trong phiên điều trần kéo dài 4 ngày chất vấn, RBG phát biểu: “Điều cần thiết đối với sự bình đẳng của phụ nữ với nam giới là phụ nữ ấy phải là người quyết định, lựa chọn của cô ấy sẽ được kiểm soát. Nếu bạn áp đặt những hạn chế cản trở sự lựa chọn của cô ấy, bạn đang gây bất lợi cho phụ nữ vì giới tính của cô ấy”. Có thể nói, RBG đã tán thành quyền phá thai, hợp pháp hóa quyền phá thai của phụ nữ không cần điều kiện.

Cơ hội hối cải của nước Mỹ

Đối với những người ủng hộ Sự Sống theo Đức tin (In God We Trust), thì Ruth Bader Ginsburg (RBG) lại là một “tội phạm” sau nhiều thập kỷ khuyến khích phá thai, bằng phương thức “bạo hành”y tế đối với trẻ em, và hơn 60 triệu thai nhi đã bị giết hại một cách dã man do chính sách nạo phá thai mà bà mạnh mẽ vận động trên toàn nước Mỹ.

RB Ginsburg là người ủng hộ cách thức phá thai kinh hoàng, man rợ và tàn nhẫn nhất, qua thuật ngữ là “Partial birth abortion”.

Hình thức phá thai này thường áp dụng cho các thai nhi sau tuần thai thứ 16, được thực hiện bằng phương pháp intact dilation and extraction IDX) (được gọi là giảm áp sọ trong tử cung). IDX cũng còn được gọi là “partial-birth abortion”.

Cái chết của bà Ginsburg – chỉ cách đúng 45 ngày trước cuộc bầu cử năm 2020 – giờ đây đã mở một “cánh cửa” cho vị trí của một ứng viên thẩm phán do Tổng thống Trump chỉ định, để chấm dứt nạn “diệt chủng” thai nhi trong suốt gần 50 năm qua, đi ngược lại Hiến pháp của một quốc gia Cơ đốc giáo từ buổi đầu.

Nhóm Sinh viên vì Sự sống (Students for Life) đã tweet: “Tối nay, Thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg đã qua đời, và những suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình của bà ấy”. “Hợp tác với Sinh viên Hành động vì Cuộc sống, chúng tôi kêu gọi Tổng thống Donald Trump đề cử một thẩm phán thế vào chỗ trống của RBGinsburg trước cuộc bầu cử tháng 11.

Đảng Dân chủ hoảng loạn sau cái chết của RB Ginsburg.

Một ngày sau cái chết của RB Ginsburg, các chính trị gia Đảng Dân chủ đã hành động như thể những người loạn trí, giận dữ mà “mất khôn” trong suốt gần 4 năm qua, và sẵn sàng “phá nát” quốc gia vì họ không thể chịu thua trước Tổng thống Trump.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào tối ngày 18/9, Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell xác nhận rằng, “Người được đề cử của Tổng thống Trump sẽ nhận được chuẩn thuận của Thượng viện Hoa Kỳ theo Điều II, Mục II của Hiến pháp quy đinh Thượng viện là viện duy nhất của Quốc hội có thẩm quyền trong toàn bộ quá trình xác nhận vị trí Thẩm phán Tối cao Pháp viện, còn Hạ viện thì không có bất kỳ tiếng nói gì trong quá trình nay.”

Khả năng nước Mỹ sẽ lại phải chứng kiến một cuộc chiến điên loạn ở cấp độ dữ dội hơn, như đã từng chứng kiến cơn điên loạn trong quá trình xác nhận Brett Kavanaugh tại Thượng viện .

Chỉ một ngày sau cái chết của bà Thẩm phán RBG, các nhân vật truyền thông, những nhân vật nổi tiếng ở Hollywood, những người theo chủ nghĩa tự do cấp tiến “vô lương tri” trên Internet, và các chính trị gia Đảng Dân chủ đều sử dụng những lời lẽ hăm dọa, kích động sự điên cuồng của những kẻ vô chính phủ, chủ nghĩa tự do cấp tiến “vô lương tri”, của các nhóm bạo loạn Antifa, Black Lives Matter (BLM)… Không thiếu những chính trị gia Đảng Dân chủ khuyến khích biểu tình, bạo loạn và “cực đoan hóa” trong một nỗ lực vô ích nhằm ngăn chặn đề cử của Tổng thống Trump, và sự xác nhận của Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát. Dân biểu New York Alexandria Ocasio-Cortez đã đe doạ dùng cái chết của RBG để kêu gọi những người theo chủ nghĩa tự do trở nên “cực đoan hóa”.

Trả lời phỏng vấn Đài ABC, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cố ngăn Tổng thống Trump chọn người thay bà Ginsburg.

Giới truyền thông cánh tả “khuyên” Đảng Dân Chủ khuyến khích “các cuộc biểu tình đường phố” từ các nhà hoạt động của họ (Antifa, BLM…).

Nữ diễn viên Jane Fonda đang kêu gọi những người tự do cấp tiến “vùng lên” để ngăn chặn Đảng Cộng hòa.Chưa đầy ba ngày kể từ khi thông tin về cái chết của RGB tràn ngập các mặt báo, nước Mỹ tiếp tục “được” chứng kiến các hành động phá phách và đe dọa tiếp theo của những người theo chủ nghĩa tự do cực đoan, cấp tiến “vô lương tri”.

Cơ hội “MAGA -Make America Strong Again” của Tổng thống Trump

Con Virus Vũ Hán và cả người “anh khùng” George Floyd giờ là chuyện quá khứ của Đảng Dân chủ.

Biểu tình đòi cắt ngân sách và giải tán cảnh sát cũng không còn là mối bận tâm của những người tự do cấp tiến cực đoan. Trong con mắt của số đông thầm lặng các cuộc biểu tình và bạo loạn trước đây của Đảng Dân chủ, phe cấp tiến “vô lương tri” – Antifa, BLM… đã phản tác dụng thê thãm.

Nước Mỹ vẫn đang trong lằn ranh của một cuộc chiến tâm linh, dưới sự tấn công từ các thế lực đã xâm nhập, len lỏi vào các Tòa án, Quốc hội, các phương tiện truyền thông, văn hóa đại chúng, Hollywood…, với mục đích đưa nước Mỹ vào con đường hủy diệt.

Bất chấp áp lực đó, Tổng thống Trump đã tuyên bố ông sẽ đề cử ứng cử viên: “Chúng tôi được đặt vào vị trí quan trọng để đưa ra quyết định chọn cho Hoa Kỳ vị Thẩm phán Tối cao Pháp viện. Chúng tôi có nghĩa vụ này, không chậm trễ!”.

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell, người quyết định lịch trình cho việc có bỏ phiếu tán thành hay không, cũng đã tuyên bố sẽ có một cuộc bỏ phiếu về người được đề cử của Tổng thống Trump.

Nước Mỹ là của Những người Cha lập quốc (Founding Father) lối Tín giáo, do đó chiến thắng của Tổng thống Donald Trump sẽ rất cần thiết để đưa quốc gia này trở lại con đường Nhân bản trong Đạo đức và Đức Tin.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here