Người Việt diễn hành bằng xe ủng Hộ TT Trump và Cảnh Sát Rally to Support Trump & Police

0
784

Tony Bùi

Chiều ngày 29-9-2020, tôi ,Tony Bùi, ghé tiệm Bolsa Salon của cô Kim Trương lấy ticket cho ngày 3-10- 2020 diễn hành Rally ủng hộ cho Tổng Thống Donald Trump.

Được biết cuộc Rally bằng xe sẽ bắt đầu lúc 9:00 sáng thứ Bẩy 3-10-2020 , khởi hành từ khu Parking lot gần Toà báo Việt Mỹ (đường Beach Blvd/ đường 13th Ave.) và qua các đường phố của Little Saigon. Vào 6:00 chiều cùng ngày thứ Bẩy sẽ có văn nghệ LIVE tại Phước Lộc Thọ: “Tiếng Trống Mê Linh” (Nhớ mang theo ghế ngồi và áo ấm bà con ơi!)

Qua buổi nói chuyện với cô Kim Trương chúng tôi biết thêm là việc tổ chức Rally For Trump do nhiều người tự nguyện cùng làm. Tất cả những người tham dự phải mua vé $50.00 và đều có áo, nón và cờ cho mục đích “Vietnamese Americans For Trump “ và “We Support The Police” .

Chắc hẳn sẽ có nhiều nữ hoa hậu Việt trong áo dài màu cờ USA ủng hộ cho tự do dân chủ và Hưng Thịnh Hoa Kỳ.

Thân chúc cuộc diễn hành Caravan For Trump được tốt đẹp vì đây là cơ hội để người Mỹ gốc Việt bày tỏ lòng tri ân đến đất nước Hoa Kỳ này, và ủng hộ ông Donald Trump- vị Tổng Thống tận tụy hiện ngang ngăn chặn những thế lực độc tài, chuyên chế, cùng nhóm bạo loạn, tham tàn muốn làm rối loạn đất nước USA, này biến thành ”xã hội đen vô tổ chức” (Anarchist Socialism), nhất là chống lại sự lan tràn của bọn bá quyền Tàu cộng.

Mọi người chúng ta sẽ rất hoan hỉ khi thấy hàng hàng lớp lớp người Mỹ gốc Việt từ già đến trẻ thể hiện Dũng Sĩ tính: hiên ngang dũng cảm bảo vệ giá trị Tự Do Nhân bản, qua thái độ chính trị kiên quyết giữ vững “USA hùng mạnh và an bình” MAGA -Make America Great & Safe Again , và nền giáo dục nhân bản MEGA -Make Education Great Again.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here