‘ĐẢNG DÂN CHỦ LÀ ĐẢNG BÁN NƯỚC MỸ’

0
73
Ông Joe Biden quỳ tham dự BLM

Bằng Phong Đặng Văn Âu

Căn cứ trên những hành động và chủ trương của đảng Dân Chủ Hoa Kỳ, tôi nhận định rằng đảng Dân Chủ là đảng bán nước Mỹ. Đảng Dân Chủ chủ trương:

1/ Mở cửa biên giới cho dân nhập cư bất hợp pháp tự do do xâm nhập.

2/ Bảo vệ người nhập cư bất hợp pháp phạm tội ác được sống bình yên trong các thành phố mệnh danh Sanctuary Cities. Dân bất hợp pháp được quyền bỏ phiếu. Cung cấp trợ cấp thực phẩm, y tế, giáo dục, gia cư cho người bất hợp pháp. Trong người hợp pháp, đi làm thì không được hưởng những trợ cấp đó. Chắc chắn thi hành chủ trương đó thì Hoa Kỳ sẽ khánh kiệt.

3/ Đánh thuế nặng các đại công ty sẽ khiến cho các đại công ty sẽ dời đến các nước tiền lương công nhân rẻ mạt.

4/ Cắt hẳn ngân sách Cảnh sát là khuyến khích bạo loạn.

5/ Ai cũng thấy Trung Cộng đang sử dụng mọi thủ đoạn để làm bá chủ hoàn cầu. Phát tán Covid, ăn cắp các phát minh khoa học của thế giới, rải tiền và gián điệp khắp nơi để lũng đoạn các chính phủ tự do.

6/ Tài trợ và liên kết với các quốc gia khủng bố như Iran để gieo rắc loạn lạc, làm cho người dân Trung Đông, Bắc Phi tràn vào Âu châu.

Thế nhưng, các lãnh đạo Dân Chủ, nhất là ông Joe Biden, tuyên bố Trung Cộng là đối tác thương mại, chứ không phải là kẻ thù của Mỹ. Đảng Dân Chủ không hề lên án hành động ngang ngược của Trung Cộng ở Biển Đông.

Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump giáng trả những đòn chí tử lên Tập Cận Bình, khiến cho nội bộ nước Tàu đang có những tiếng nói phản đối Tập Cận Bình. Bà Thái Anh Văn mạnh mẽ ủng hộ TT Donald Trump chứng tỏ

Đài Loan trông cậy vào sức mạnh của đảng Cộng Hòa để tồn tại. Phong trào đòi Dân Chủ ở Hồng Kông cũng ủng hộ Tổng thống Donald Trump, thì đủ biết cùng nòi giống Tàu, nhưng họ không ủng hộ cộng sản.

Tổng thống Donald Trump thấy rõ hiểm họa của Trung Cộng, nên đã liên kết với các quốc gia trên thế giới để cô lập Trung Cộng. Trận chiến sắp tới giữa TT Trump và Tập Cận Bình sẽ là một mất một còn; chứ không thể nào thỏa hiệp.

Sự kiện đảng Dân Chủ phản bội nước Mỹ quá rõ ràng. Ngoài ra, tư cách chính trị gia Dân Chủ quá sức hèn hạ khi quỳ gối trước anh Da Đen tội phạm để vu cho TT Donald Trump kỳ thị chủng tộc thì đó là ngón đòn chính trị quá ư hèn hạ.

Trước năm 1975, những trí thức làm tay sai cho Việt Cộng đã đưa đến mất nước. Nay, những người đã từng có vai vế trong chính quyền Miền Nam, mang thân phận tị nạn mà mạt sát Tổng thống Donald Trump và tâng bốc bọn chính trị gia Dân Chủ càng làm cho chúng ta khinh bỉ.

Phải chi cái đám ủng hộ Dân Chủ đưa ra được một điều gì tốt cho đất nước Hoa Kỳ thì chúng ta còn hiểu được! Đằng này người ta chỉ thấy những bọn bị quỷ ám viết lách lăng nhăng mà dám can đảm khoe bác sĩ, tiến sĩ thì cái hạng người này hết thuốc chữa! Hãy quên hạng người này đi để đỡ cảm thấy thương cho nòi giống Việt vô phúc sản sinh ra những tên vô lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here