Ứng cử viên Nam Quan Nguyễn khai trương văn phòng tranh cử

0
488

Việt Linh

WESTMINSTER, CA: “Thật là một vinh dự được tiếp đón quý vị nhân ngày khai mạc Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cá nhân Nam Quan với tư cách ƯCV Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster. Sự hiện diện đông đủ của quý vị không những nói lên lòng thương yêu dành cho Nam Quan mà còn phản ảnh sự quan tâm đặc biệt của quý vị đối với sự tồn vinh của thành phố thân yêu này. Nơi được coi là thủ phủ tinh thần của người Việt Tị Nạn Cộng Sản tại hải ngoại.” Đó là lời phát biểu của ông Nam Quan Nguyễn, một ứng cử viên trẻ tuổi, ứng cử chức nghị viên Địa Hạt 2 Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử ngày 3 Tháng 11 sắp tới, giữa tiếng vỗ tay của các thân hữu và đồng hương hiện diện. Ông cho biết lý do khiến ông ra tranh cử.

Ông nói: “Thành phố Westminster, trong những năm tháng gần đây đã trải qua nhiều biến động trên nhiều lãnh vực chính trị, kinh tế, tài chánh và xã hội, và đặc biệt là ảnh hưởng tai hại của Đại Dịch COVID-19 kể từ đầu năm cho đến nay.”

“Những biến động này cần phải có những giải pháp kiến hiệu, những quan điểm mới để cải tiến các sinh hoạt thành phố, kiện toàn nền tảng tài chánh, ngân sách của thành phố, bảo đảm sự an toàn công cộng và an sinh cho cộng đồng, để giúp thành phố ra khỏi những khó khăn hiện tại và những bất trắc trong tương lai,” người ứng cử viên trẻ khẳng định.

Là một chuyên viên trong ngành tin học, tiểu thương gia trong ngành địa ốc và truyền thông, ông tin tưởng có đủ khả năng và trình độ để dấn thân trong sứ mạng bảo vệ an sinh cho thành phố và cư dân tại tại đây.

“Đó là chưa kể với lòng yêu thương, tín nhiệm của quý vị và đồng hương sẽ là một động lực để thúc đẩy Nam Quan hoàn thành nhiệm vụ một khi được quý vị giao phó,” ông nói.

Ông không quên những khích lệ và ủng hộ của thế hệ “những chính trị gia đi trước, đặc biệt Cựu Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Thị Trưởng Trí Tạ, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân” và “những nhà mạnh thường quân, thiện nguyện, các nhà đấu tranh, cố vấn và thân hữu, cũng như gia đình và song thân của ông đã kiên nhẫn giúp đỡ cũng như khích lệ tinh thần.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here