Lá phiếu Tự Do và Trí Tuệ giữ vững nền tảng Nhân Bản

0
281
Ông Tony Bùi và những thân hữu ủng hộ Tổng Thống Trump tại một quán cà phê ở Little Saigon.

(Wisdom and Liberty Votes to  preserve the Value of Humanity)

Tony Bùi

 

Chỉ còn tròm trèm 45 ngày là đến ngày bầu cử rất lớn tại Hoa Kỳ rồi quý vị ơi!

Kỳ này bầu lớn nha, quý vị. Quan trọng lắm đó, vì quý vị có dịp tín nhiệm thêm một nhiệm kỳ cho vị Tổng thống thứ 45 (9 nút) tài ba, biết cách MAGA (Make America Great Again): Hưng Thịnh USA để đập mặt “cái bang Tàu ma giáo,” đối phó với đám “Âu Châu ma lanh,” vạch trần tên “VC điếm chảy.” Bên trong, vị Tổng thống phải MASA (Make America Strong Again) nghĩa là Hùng Mạnh với sự yểm trợ của Quân đội, Cảnh sát để tạo dựng lại an ninh và an bình cho toàn dân bằng cách truy diệt đám “thổ phỉ Antifa, “ vạch mặt bọn Bờ Lờ Mờ đã cướp bóc và đốt phá các tiệm nail của nhiều đồng hương. Nhất là đưa ra pháp luật thành phần “dân chủ cùi“ và bọn “truyền thông cuội” đã lợi dụng tự do ngôn luận, tự do tư tưởng tàn phá đất nước này. Đau lòng quá quý vị ơi!

Mấy tháng qua đa số người dân Hoa Kỳ quá bất mãn khi thấy ở nhiều thành phố cảnh sát bị bọn bạo loạn giết hại, đám dân chủ cùi thì đòi giải tán cảnh sát; đám truyền thông khuynh tả bóp méo, xuyên tạc thành quả của cơ quan lo cho an ninh trong xã hội.

Nền giáo dục của xứ Mỹ trong mấy chục năm qua đang trên đà đi xuống Quý vị ơi!

Chỉ cần nhìn tầng lớp trẻ trong các cuộc biểu tình bạo loạn, hăng say đốt phá (Burning), cướp bóc (Looting),  giết hại (Murder).

Khi chúng nghĩ đó là tài sản chung của bọn nó, nên chúng có toàn quyền trong tay.

Giáo dục của Hoa Kỳ trong những năm gần đây chỉ đề cập, nhấn mạnh đến ý tưởng “cá nhân chủ nghĩa” cực đoan , và khéo léo lồng vào những ý tưởng xã hội phóng dật (radical socialism); thành  thử trường học sản xuất ra nhiều mẫu người phóng đãng, vô trách nhiệm, vô cảm trước nỗi đau của người khác, bất công, không tôn trọng tài sản chung của xã hội và tài sản riêng của người khác.

Do đó, chúng tôi thiết nghĩ nền giáo dục cần phải có một sự thay đổi để tạo nên những cá nhân có tinh thần trách nhiệm; để giúp các thế hệ trẻ hiểu biết những trang sử oai hùng do công của bao người đóng góp, tạo dựng nên đất nước Hoa Kỳ này. Điều đó có nghĩa là các thế hệ trẻ phải được phát triển Trí Tuệ và Tâm Hồn để thành cá nhân tốt trong xã hội.

Trong mùa bầu cử này, tôi, Tony Bùi, đang ứng cử vào vai trò Thành viên của Hội đồng Quản trị của Hệ Thống Đại Học Coast Community College , Khu vực #2, với niềm kỳ vọng đóng góp ý kiến để góp phần chấn hưng nền giáo dục bậc đại học.

Kính xin quý vị một phiếu tín nhiệm để chúng ta cùng “MEGA: Make Education Great Again.”

Thành thật cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

LTS: Bài viết trên là suy tư, ý kiến của ông Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.” Xin quý vị tìm hiểu về ứng viên và gởi câu hỏi về: tonybui08@gmail.com.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here