CÂU CHUYỆN TÁI SINH LẠ LÙNG

0
495

MINH BÉO VÀ MINH RÂU!
“Sống và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại”
(Khẩu hiệu tuyên truyền của CSVN)

TẠP GHI HUY PHƯƠNG

The Orange County Register sáng nay thứ Hai 28-3-2018 loan tin Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh 38 tuổi, một “nghệ sĩ hài” của Việt Nam mới đến Mỹ, hôm thứ Sáu 25-3-2016 đã bị biện lý truy tố về các tội danh gồm “quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên; có hành động khiêu dâm với một bé trai dưới 14 tuổi; và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.”

Hiện nay Minh Béo đã bị tạm giam vào nhà tù “Theo Lacy Facility” tại Orange County, số tiền tại ngoại hậu tra được ấn định là $1 triệu đô la, và sẽ ra toà Central Jail Court ngày 15 tháng 4 năm 2016.

Theo thông cáo của Biện Lý Quận Cam, nếu bị kết tội, Hồng Quang Minh có thể bị tù tối đa 5 năm 8 tháng trong nhà tù tiểu bang, đồng thời suốt đời phải mang hồ sơ tấn công tình dục.

Ấu dâm (tiếng Anh: childporn / pedophilia hoặc paedophilia), là bản năng hay ham muốn tình dục lâu dài và liên tục, phần nhiều hay toàn phần đối với trẻ em chưa đến tuổi thành niên, thông thường ở dưới tuổi 12. Trong các lĩnh vực không chuyên môn, nhất là trong truyền thông đại chúng, ấu dâm được dùng để chỉ quan hệ tình dục với trẻ em chưa đến tuổi thành niên hoặc các hoạt động liên quan đến phim ảnh kích dâm với trẻ em (sản xuất, lưu trữ, phân phối, sử dụng).

Tại Mỹ, tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em bị số đông tù nhân coi là tội đáng khinh bỉ nhất và thường là mục tiêu của các băng nhóm tù nhân bạo lực, chúng thường xuyên đánh đập, tống tiền và đôi khi giết người phạm tội ấu dâm. Tội phạm trong tù được nể mặt nhất là tội giết người và tội bị xem là ghê tởm nhất là tội ấu dâm.

Ngoài đời bây giờ, tội ấu dâm được luật pháp trừng trị thích đáng, nhưng trong bóng tối của những đất nước xa xôi, dưới bóng tối của quyền lực, những vụ ấu dâm tày trời xẩy ra, nhưng không hề được ai quan tâm, và thủ phạm chưa bao giờ bị trừng trị.

Chúng tôi muốn nói đến tội đồ “ấu dâm Hồ Chí Minh.” Nếu ngày nay, thanh thiếu niên và đồng bào cả nước được khuyến khích, dạy dỗ “sống và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại” thì Minh Béo chỉ là bản sao của Minh Râu (tức là Hồ Chí Minh), không hơn không kém.

Trong cuộc đời của Hồ, có vẻ khác thường hơn người đời, là Hồ hay hôn đàn ông, đàn bà bất cứ ở đâu và nhất là trẻ con. Đặc biệt khi hôn con trẻ, Hồ lấy hai tay che miệng của bác và đứa trẻ, kéo ghì vào mồm, nghĩa là ông ta thích ‘hôn mồm.” Chúng ta đã có dịp xem đoạn phim Hồ tiếp và ôm hôn nữ diễn viên Trà Giang, khi hôn mồm ngấu nghiến xong (cũng dùng hai tay che miệng của hai người,) bác đưa tay của bác xuống phía dưới để làm việc khác, trong khi cả một bầy khỉ đứng xung quanh, vỗ tay rối rít, nghe vừa nịnh bợ, vừa khuyến khích hành động dâm đãng của vị “cha già dân tộc.”

Người ta thường thấy hình ảnh của Hồ gần gũi với thiếu niên nam nữ, hôn hít, ôm ấp và có khi trẻ gái ngồi trên đùi Hồ trong buổi xem phim, mà văn công Phong Nhã nào đó, đã viết bài ca tụng: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh…Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng ..” Phải, không“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh” vì “Bác” mắc chứng ấu dâm.

Báo chí Indonesia, ngày 3-7-1959 đã “cảnh cáo” Chủ Tịch họ Hồ “hãy dừng hôn các em gái, điều đó vi phạm phong tục Hồi giáo của Indonesia.”

Jakarta, Thứ 7, 03, 1959 – Chủ tịch Hồ Chí Minh của Bắc Việt, 68 tuổi, đã bị nói một cách thẳng thừng rằng phải ngưng việc hôn hít các em gái Indonesia và tôn trọng những điều lệ của Hồi giáo. Báo chí Indonesia đã phê bình Chủ tịch Hồ về việc thường xuyên hôn hít trong chuyến viếng thăm 10 ngày xuyên qua Java và khu nghỉ mát quần đảo Bali.

Hôm nay, ông A. N. Firdaus, tổng thư ký của Toàn Quốc hội Hồi Giáo Indonesia tuyên bố: “Những hôn hít đó vi phạm luật Hồi giáo được 90% dân chúng Indonesia tin tưởng”.

Đến Ba Lan, được một nhóm thiếu nhi ra đón, dâng hoa, Hồ cũng ôm chầm hôn miệng một bé gái. Ở trong nước, đã có những dư luận không hay về Hồ về chuyện tiếp các thiếu nhi ở miền Nam ra trong chỗ ở của ông ta, hôn hít quá đáng trẻ con, nhưng đó là luận điệu của bọn phản động, vì Hồ là nhân vật vĩ đại cỡ Kim Jong-il, Kim Jongun, cái gì cũng thơm tho, cũng vĩ đại.

Mới đây, Raymond Aubriac, một điệp viên quốc tế của Liên Xô, người được bố trí trong đảng Cộng Sản Pháp, trong thời gian hoạt động tại Paris đã được giao cho quản lý một ngôi nhà của đảng tại Soisy-sous-Montmorency, chỗ sinh hoạt cho Cộng Sản quốc tế, nơi mà Hồ có dịp tá túc sau khi bị gạt ra khỏi Hội Nghị Fontainebleau. Hồ ở đây, trong khi chờ chỉ thị của Quốc Tế Cộng Sản. Theo Raymond Aubriac, Hồ sinh ra buồn nản, và buông thả theo bản năng, để rồi không còn tự chủ, để cho Aubriac chụp những tấm ảnh “ấu dâm” này thật đẹp mặt cho “lãnh tụ muôn vàn kính yêu” của Bắc Việt.

Sau này, Raymond Aubriac, cũng là một tay ấu dâm có hạng, ngay cả với con trai y, đã giao những tài liệu này cho Pascal Convert, một điêu khắc gia người Pháp, để năm 2011, ông này viết một cuốn sách nhan đề là “Raymond Aubriac.” Cuốn sách này do nhà xuất bản Le Seuil, xuất bản tháng 5-2011 tại Paris. Trên trang 7 và trong một loạt hình giữa các trang 512-513, là những hình ảnh “bẩn thỉu” của Hồ trong việc ấu dâm. Chú thích còn ghi đứa bé trai nằm trong hình với Hồ dâm tặc là Jean-Pierre.

Phải chăng với những bức ảnh “nhạy cảm” này có thể dùng để làm “santage” (nhân tội lỗi cuả người khác để áp lực họ làm theo ý mình,) họ Hồ, đảng Cộng sản Pháp đã khuynh đảo Hồ làm những việc lợi cho họ và hy sinh quyền lợi của dân tộc Việt Nam.

Một người mang tội ấu dâm, cuộc đời tình ái hạ tiện, “chơi chạy,” phụ bạc… lại được ca tụng là một người vì dân vì nước, quên cả hạnh phúc riêng của mình. Già Hồ đáng được nhân gian gọi là “già dê,” “già lựu đạn,” “già không nên nết…”

Điều đáng nói ở đây là hình ảnh của Hồ dơ bẩn như vậy và sau khi Hồ chết, cả đảng Cộng Sản vẫn mân mê “bộ da” của y và bắt cả nước phải “sống và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại!”

Sống và học tập theo gương Minh Râu, thì ngày nay, đất nước có sản sinh ra những tội phạm như Minh Béo, là nạn nhân, hay là một “bác Hồ” tái sinh, thì đâu có gì là lạ. (4/2016)

(Xem tiếp kỳ sau)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here