Tinh thần ‘bốn biển đều là anh em’ trong ngày lễ Lao Động Hoa Kỳ

0
272

Tony Bùi

Nhân dịp lễ Lao Động Hoa Kỳ 7-9-2020 một số cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã gặp mặt cùng thân hữu tại quán Cafe ILanet thành phố Garden Grove.

Những câu chuyện và tâm sự khiến tình chiến hữu nảy nở thêm. Và cũng nhờ thế mà tình Huynh Đệ Chi Binh cùng phục vụ cho lý tưởng tự do, dân chủ, hòa ái được dịp tươi thắm thêm và nhất là lan tỏa đến các thế hệ con cháu mai sau.

Trong dịp này ông Nguyễn Thành Trạng, đại diện, giới thiệu ông Tony Bùi, ứng cử viên Hội đồng Quản Trị Hệ Thống Đại Học Coast Community College, Area #2 với các chiến hữu của ông hiện diện. Buổi họp mặt diễn ra tốt đẹp trong tinh thần “Tứ Hải giai huynh đệ,” cùng nhau góp sức giúp cho sự hưng thịnh của xứ sở Hoa Kỳ -nơi các thế hệ con cháu chúng ta sẽ trưởng thành, góp phần tham gia “MAGA Make America Great Again.”

Ước mong mỗi lá phiếu của quý vị cử tri sẽ là những viên gạch lót đường cho nền dân chủ tự do của Hoa Kỳ được vững mạnh và trường tồn.

Sự hiểu biết về chính trị của mỗi cử tri sẽ giúp nước Mỹ đứng vững trước sự phá hoại của thành phần phóng đãng, phóng dật (radical) do Tàu cộng gian trá giật dây.

Kính xin quý vị ủng hộ cho chính sách “MAGA -Make America Great Again” của Tổng Thống Trump; và góp tay ủng hộ chương trình “MEGA -Make Education Great Again” của Tony Bùi – ứng cử viên Hội đồng Quản Trị Hệ Thống Đại Học Coast Community College Area #2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here