Hãng thời trang Lord & Taylor lâu đời nhất tại Mỹ đóng cửa

0
357

Lord & Taylor, một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng và lâu đời nhất tại Mỹ, mới đây đã chính thức ngừng hoạt động sau gần 200 năm tồn tại khi đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ còn lại của doanh nghiệp này.

Lord & Taylor cho biết trang web và 38 cửa hàng bán lẻ còn lại của doanh nghiệp này đã bắt đầu bán thanh lý sản phẩm, một sự thay đổi so với quyết định duy trì hoạt động của 14 cửa hàng mà doanh nghiệp này đưa ra trước đó không lâu.

Theo ông Ed Kremer, Giám đốc Tái cơ cấu (CRO) của Lord & Taylor, việc tiến hành thanh lý sản phẩm ở các cửa hàng còn lại của Lord & Taylor là một bước đi thận trọng và hợp lý nhằm tối đa hóa nguồn thu từ việc thanh lý lượng hàng trữ kho.

Trước đó, ngày 2/8 Lord & Taylor đã nộp đơn xin phá sản sau một thời gian dài gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra. Như vậy, Lord & Taylor đã gia nhập danh sách doanh nghiệp đệ đơn xin phá sản kể từ tháng 3/2020 tới nay kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Trước đó, danh sách này đã bao gồm các tên tuổi như Neiman Marcus Group Inc., Brooks Brothers, J.Crew Group Inc. và J.C. Penney Co. JCP…

Thiên Hy (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here