ĐỆ NHẤT PHU NHÂN MỸ AN ỦI NẠN NHÂN COVID-19: ‘CÁC BẠN KHÔNG ĐƠN ĐỘC’

0
301
Đệ nhất phu nhân Melania Trump phát biểu tại Hội Nghị Toàn Quốc của Đảng Cộng Hòa.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 25/8 bày tỏ sự cảm thông với những người dân Mỹ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và cam kết chồng bà sẽ làm mọi điều có thể để bảo vệ họ.

“Tôi muốn thừa nhận thực tế rằng kể từ tháng 3, cuộc sống của chúng ta đã thay đổi đáng kể. Kẻ thù vô hình Covid-19 đã quét qua đất nước xinh đẹp của chúng ta và tác động đến tất cả mọi người”, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôm 25/8 phát biểu từ Vườn Hồng, Nhà Trắng trong đêm thứ hai của hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa.

“Tôi muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất với tất cả những người đã mất người thân yêu và cầu nguyện cho những ai đang chịu đựng bệnh tật hay đau khổ. Tôi biết nhiều người lo lắng và một số cảm thấy bất lực. Tôi muốn các bạn hiểu rằng các bạn không đơn độc”, Đệ nhất phu nhân nói tiếp. Bà Melania cũng cam kết chính quyền của chồng bà sẽ nỗ lực vì người dân. Bà cho biết Tổng thống Trump sẽ “không ngừng chiến đấu cho đến khi tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả hoặc có vắc-xin cho tất cả người dân”.

“Donald sẽ không ngừng nỗ lực cho đến khi làm được tất cả những gì có thể để chăm lo cho tất cả những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch khủng khiếp này”, Đệ nhất phu nhân nhấn mạnh.

Bà cũng gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia y tế, các nhân viên tuyến đầu chống dịch, các giáo viên cũng như những người đã đứng lên trong thời điểm khó khăn này. “Bất chấp rủi ro cho bản thân và gia đình, mọi người vẫn đặt đất nước của chúng ta lên trên hết. Tổng thống và tôi biết ơn các bạn rất nhiều”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here