VÌ SAO CÓ NGƯỜI GHÉT TỔNG THỐNG DONALD TRUMP

0
664
Tổng thống Donald Trump tại sự kiện vận động tranh cử ở Tulsa, tiểu bang Oklahoma hôm 20/6, Ảnh AFP

Tiếp theo kỳ trước

Truyền thông Mỹ fakenews là kẻ thù của dân chúng Quý vị ngẫm từ thời VNCH, chúng ta đã thua Cộng Sản không phải vì thiếu vũ khí tối tân hay tiền bạc, thực phẩm. Chúng ta thua vì thiếu sự tuyên truyền, thiếu sự bịp bợm lưu manh như CS. Thêm vào đó, phe Dân Chủ bên Hoa Kỳ đã tuyên truyền kích động dân chúng Mỹ, những thành phần thiếu hiểu biết chính trị nhưng lại thừa lòng trắc ẩn, xuống đường biểu tình gây sức ép lên TT Nixon và Ford, buộc Hoa Kỳ bỏ rơi VNCH. Nói tóm lại, VNCH bức tử vì truyền thông sai lạc tới người dân.

Nói vậy để chúng ta hiểu vì sao rất nhiều dân Mỹ ghét Trump? Hầu hết họ ghét là vì nghe theo truyền thông sai lạc. Tôi (Tâm An) cũng như nhiều  người, gọi đích danh các MSM Fake- news là kẻ thù của người dân. Chúng ta muốn chiến đấu vì công lý, trước hết phải dẹp đám kẻ thù nầy, bằng việc tẩy chay chúng.

Không tin vào chúng.Ông Trump gọi lũ này là Lamestream là từ ghép của hai từ Lame [(khập khiễng, không ra đâu vào đâu) + Stream (truyền thông)].

Ông nói trên Twitter mới hôm 5/31/2020: “Các phương tiện truyền thông Lamestream đang làm mọi thứ trong năng lực tuyên truyền của họ để cổ súy cho lòng hận thù (hates) và đi tới tình trạng hỗn loạn vô chính phủ.

Chỉ cần người dân Mỹ hiểu được những gì họ đang làm là FAKE NEWS và những kẻ tồi tệ nào đang đứng sau giật dây với một mưu đồ chính trị bệnh hoạn, chúng ta có thể dễ dàng xử lý chúng để dành lại sự Vĩ Đại cho nước Mỹ!”

Theo cuộc thăm dò của tổ chức Gallup, năm 2019, các phương tiện truyền thông dòng chính Main Stream Media (MSM) đã đánh mất niềm tin của dân chúng một cách thảm hại. Từ năm 2017 đến 2019, tức là thời của Trump làm Tổng Thống, chỉ có 41% số người được hỏi tin vào truyền thông MSM “đầy đủ, chính xác và công bằng”, 59% còn lại không tin.

Cụ thể: 69% người theo Đảng Dân Chủ tin vào MSM, chỉ có 13% người theo Đảng Cộng Hòa và 36% người không theo Đảng phái nào tin vào MSM.

Sự mất lòng tin đã tăng lên từ giữa những năm 2010 (thời Obama), người Mỹ đã có cái nhìn tiêu cực hơn về truyền thông so với trước năm 2004.

Nếu quý vị search từ khóa “Lamestream Media” trên Twitter, quý vị sẽ đào bới được mỏ vàng tin tức mà người dân Mỹ vạch tội truyền thông láo lếu. Họ là những nhà báo tự do bị đẩy ra ngoài lề xã hội, bị trù dập vì không tuân theo sự giả dối của các ông chủ truyền thông. Họ là các nhà hoạt động xã hội vì công lý và sự thật. Họ cũng có khi là người dân thường đã tỉnh thức vì chịu khó đọc và tìm hiểu sự thật.

Tôi ví dụ như hình chụp dưới đây:

Twitter George Blackford (dân thường): “Trayvon không phải là một đứa trẻ ngây thơ mà truyền thông lamestream sẽ khiến chúng ta tin tưởng.”

Vụ lừa bịp về thanh niên da đen Trayvon khiến Zimmerman bị đi tù oan (xin xem link FB Tâm An đã đăng)

Twitter Mateusz: “Đây là thế giới chúng ta đang sống bây giờ. #FakeNews như thế này luôn xảy ra. Mọi ánh mắt nhìn ông ấy  (Trump) như lũ kên kên. #LamestreamMe- dia là một trò đùa thảm hại. “

Tạm dịch: “Video này cho tôi thấy rõ các vị làm truyền thông tháo khẩu trang ra vì nghĩ  rằng không ai quay camera họ nữa?? Có phải tất cả đeo khẩu trang chỉ để làm show  tuyên truyền? #fakenews #LamestreamMe- dia có vẻ như các quy tắc đeo khẩu trang chỉ  áp dụng cho dân đen chúng tôi. #obamagate #qanon” Twitter TakeitEasy: “Thật không thể tin được, nhiều người trở nên thô lỗ mỗi khi nghe tới cái tên ‘Trump’! Tôi đã không dám nói chuyện chính trị với nhiều bạn bè vì thế. Nếu Trump xấu, những người khác rõ ràng là tồi tệ hơn!”

Twitter Keepingitsimple đáp lại: “Tôi cũng bị tình cảnh tương tự, tôi chỉ biết im lặng vì tôi biết rằng họ vẫn đang chịu ảnh hưởng của #lamestreammedia. Chỉ cần đề cập đến Trump là họ tức giận, tại sao vậy? Đang có một làn sóng quay đầu và hy vọng họ sẽ nhìn thấy và tin vào sự thật.”

Và rất nhiều Twitter phê phán về việc MSM truyền thông quá sai trái về con Virus Covid-19, nối giáo cho giặc thực hiện mưu đồ chính trị… hay vụ ObamaGate bị MSM giấu nhẹm…

Truyền thông đã xuyên tạc gần như 100% về Trump. Trái với việc tuyên truyền “xấu  che tốt khoe” cho Obama, Hillary và Clinton… truyền thông MSM làm ngược lại với  Trump.

MSM chỉ bươi móc cái xấu của Trump, mà không hề nói tới cái tốt của ông ta. Thậm chí tất cả các thành tích mà Trump làm được cho nước Mỹ, MSM không nói tới, hoặc thiên biến theo chiều hướng tiêu cực. Đó là hành vi quá bỉ ổi.

Thế nhưng mặc cho chúng đánh phá, Trump vẫn không thể bị chúng đưa luận tội, không bị ra tòa, vẫn đưa nước Mỹ tới hùng mạnh về kinh tế (trước thời Covid-19).

Không chỉ vậy, Mỹ còn mạnh về quốc phòng, khiến Iran, Bắc Hàn, Venezuela và bọn khủng bố Isis im thin thít… Khối các nước dầu mỏ Opec nay xẹp như con dán. Còn China giẫy giụa trong cay cú. Nga luôn có thái độ dè chừng Mỹ. Châu Âu, Canada vốn quen dựa dẫm và lợi dụng vào Mỹ về viện trợ quân sự, nay bị rút thì ấm ức nói xấu sau lưng…trước mặt vẫn phải lịch sự nhã nhặn với Mỹ.

* Thế lực “thù trong” còn kinh khủng, khó trị hơn “giặc ngoài”

Đối mặt với bọn giặc ngoài không khó bằng bọn thù trong nước. Vì muốn bảo vệ dân Mỹ, TT Trump đã đưa ra rất nhiều chính sách khiến nhiều kẻ mất miếng ăn, nên TT Trump có quá nhiều kẻ thù từ các tỷ phú tài phiệt đến các chính trị gia bê bối, đến các nhà dân chủ cuội chuyên sống nhờ ký sinh trùng (ăn fund).

Bởi vì chúng dở chiêu bài nhân quyền ra, vừa ăn cướp, vừa gây chiến, để khi chính phủ phải dùng cảnh sát hoặc quân đội chấn áp dẹp loạn, thì bọn chúng lại la làng lên nào là Racist, nào là Facist, đàn áp người biểu tình… Đáng buồn nhất là MSM vào hùa với phe cực Tả và đám “ăn fund” nhân danh đấu tranh nhân quyền, công lý, để tuyên truyền luận điệu hoàn toàn sai trái và bỉ ổi tới dân chúng.

Tôi ví dụ:

– Việc cắt bỏ hiệp định NAFTA làm các nhà tài phiệt sản xuất dược mất quyền lợi vì bị hạn chế giá thuốc và sở hữu bằng sáng chế, các nhà sản xuất xe hơi cay cú vì không lợi dụng được nhân công giá rẻ khi chuyển sản xuất sang Mexico, các nhà hoạt động môi trường giả tạo bị cắt phần lớn fund…

Bù lại, dân Mỹ và Mexico được lợi, mức lương tối thiểu phải là $16/g, đảm bảo giá thuốc phải chăng, nông nghiệp có đầu ra, việc làm được đảm bảo và quan trọng nhất là “Đếch” cần chơi với Trung Quốc!

– TT Trump sắp ra một dự luật bãi bỏ việc bắt buộc dân chúng tiêm vaccine. Điều này sẽ làm các Big Pharma vỡ mặt vì doanh số bán vaccine giảm. Việc bắt buộc hàng triệu trẻ em tiêm vaccine mới được nhập học lớp 1 là một điều hết sức tệ hại, giống như một sự áp bức. Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra vaccine gây ra bệnh tự kỷ, thay đổi cảm xúc, mệt mỏi và tăng nguy cơ bệnh mãn tính như nghiên cứu của tiến sĩ nổi tiến Judy Mikovits và giáo sư Luc Montagnier , người đoạt giả Nobel y học 2008, người tìm ra virus chết người HIV.

– TT Trump sắp đưa ra kiến nghị cắt giảm mức lương hưu quá cao hiện đang trả cho các nghị sĩ ở cả Hạ Viện và Thượng Viện, Trump muốn họ khi nghỉ hưu cũng chỉ hưởng mức lương cao vừa phải như người dân Mỹ khác, chứ không thể quá hậu hĩnh như vậy. Điều này khiến tất cả các ông bà nghị sĩ tức tối.

– TT Trump lật lại vụ án oan tướng Flynn và lôi ra sự cấu kết Obama, FBI và DOJ khiến cả đám này đang lo sợ. TT Trump cũng sẽ không để yên cho Hillary trong những scandal của họ về vụ Benghazi và xóa 35,000 email riêng và Joe Biden trong vấn đề Ukraine.

Trên hết, TT Trump đang phá đi hiệp định WTO và hàng loạt hiệp định mang tính toàn cầu hóa mà những thế lực “Deep State” đang toan tính hơn 20 năm qua. (Tâm An xin giải thích thêm về Toàn Cầu Hóa: Mục tiêu của “Deep State” là muốn biến toàn bộ hơn 200 quốc gia trên thế giới này trở thành Một Quốc Gia, tập trung toàn bộ quyền lực vào chỉ một số người trong Hội Kín của họ, để dễ bề cai trị. Để làm được thế, họ phải dùng chiêu bài mị dân qua cái gọi là từ thiện, chống biến đổi khí hậu, nhân quyền … Và tiếp đến là lôi kéo các nguyên thủ quốc gia tham gia ký các hiệp định toàn cầu hóa, hoặc là sẽ rơi vào tình trạng vô chính phủ).

TT Trump cũng có ý định giúp cho Bắc Hàn trở mình thành kinh tế thị trường (ít nhất là nửa nạc nửa mỡ như VN) để xóa bỏ dần nền kinh tế bao cấp cổ hủ và dần dần là sụp đổ nền Cộng Sản trên toàn thế giới khi đánh sập kinh tế Trung Quốc. TT Trump công nhận nền độc lập của Taiwan, Israel khiến Trung Quốc và Palestine vô cùng tức tối. Venezuela và Cuba đang ngáp ngáp trong cơn giẫy chết.

Đó là lý do họ sẽ cấu kết đánh phá TT Trump bằng mọi giá, nhưng họ không thể phá bằng cách chửi TT Trump về việc mà ông dẹp sự lũng loạn của họ.

Họ chỉ có thể đánh bằng chiêu này: Chỉ vì nước Mỹ là “number one” về nhân quyền, dân chủ, bác ái và tự do ngôn luận, nên chúng đã lợi dụng triệt để điều này để cổ súy cho sự đánh phá và bôi nhọ, hạ nhục một vị Tổng Thống không phe cánh, một tổng thống vì người dân lương thiện và chính nghĩa, hoàn toàn chiến đấu để dẹp loạn.

Tôi muốn gửi thông điệp này tới tất cả người dân Mỹ yêu chính nghĩa và lẽ phải, nhưng còn ghét TT Trump vì chưa hiểu được ngọn nguồn sự thật và nghe theo truyền thông Lamestream Media. Quý vị hãy tỉnh thức trước khi quá muộn để bầu cho người đang đứng ra bảo vệ chính con cái và gia đình cũng như vận mệnh đất nước mà quý vị đang sống!

Hãy thức tỉnh và ngừng tiếp tay cho lũ mối mọt đục khoét và làm mục rỗng cây đại thụ Hoa Kỳ!

Chúc mừng sinh nhật TT của chúng ta. Chúa sẽ phù hộ cho ông và nước Mỹ!

TÂM AN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here