LỜI CHÀO MỪNG NHÂN DỊP MỞ CỬA LẠI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC BÁO VIỆT MỸ

0
582

Việt Mỹ vượt mọi trở ngại, từ nay hàng trăm ngàn số báo Việt Mỹ MIỄN PHÍ, đến tay độc giả khắp nơi để mang lại hiệu quả tối đa cho các thân chủ quảng cáo. Điện thoại: (714) 277-0209.

Kính thưa quý Thân Chủ Quảng Cáo cùng quý độc giả,

Hôm nay nhân dịp Mở Cửa Lại chúng tôi vô cùng hân hoan chào đón quý vị đến với Việt Mỹ Newspaper tại Westminster, California.

Chúng tôi đại diện cho toàn thể anh chị em làm việc tại tòa soạn hai cơ sở Việt Mỹ Phil-adelphia và Việt Mỹ Little Saigon kính gửi lời chào quý độc giả và đồng hương người Việt khắp nơi.

Chỉ trong vòng bốn tháng qua, dù các hoạt động bị giới hạn, chúng tôi đã khắc phục khó khăn. Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo đến quý vị:

  1. Số quảng cáo RAO VẶT gia tăng vượt bực khiến chúng tôi phải tăng số báo phát hành Đặc Biệt MIỄN PHÍ lên đến 15,000 tờ mỗi kỳ; 45,000 tờ cho 3 kỳ mỗi tuần; và 180,000 tờ cho mỗi tháng.
  1. Gia tăng số quảng cáo miễn phí giúp các cơ sở thương mại địa phương vực lại thương vụ sau thời gian đóng cửa vì đại dịch COVID 19.
  1. Báo giấy Việt Mỹ MIỄN PHÍ được phát hành khắp các chợ người Việt, từ Los Angeles đến San Diego và các nhà hàng, quán Cafe, văn phòng bác sĩ, nhà thuốc Tây…
  1. Bên cạnh ấn bản báo giấy Việt Mỹ, chúng tôi tiếp tục phát triển Báo Việt Mỹ ON LINE và RAO VAT ON LINE, cũng như Việt Mỹ TELEVISION và Facebook live stream hàng tuần với Ca Sĩ Khánh Trân. Mục đích để hỗ trợ thêm cho khách hàng quảng cáo. Kết quả vượt bực không ngờ.

Chúng tôi cũng tăng cường nhân sự để đáp ứng nhu cầu mới trong thời đại phát triển của truyền thông xã hội, Việt Mỹ FACEBOOK và YOUTUBE cũng trên đà hoạt động tốt và cải thiện mỗi ngày.

Một lần nữa, xin chào mừng toàn thể quý vị đến với Việt Mỹ Media Center. Xin gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được quà tặng bất ngờ và miễn phí cho lần quảng đầu tiên.

Trân trọng,

David Võ

Tổng Giám Đốc Việt Mỹ Media & Newspaper

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here