THẾ LỰC NGẦM PHÍA SAU BỌN NỔI LOẠN LÀ NHỮNG AI?

0
830
Nhóm Antifa lợi dụng biểu tình bạo loạn và cướp bóc, cảnh sát thành phố New York phải đối phó

Hơn 200 năm trước bản Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ ra đời theo đó quy định quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc là thiêng liêng và Chánh quyền phải bảo vệ cho dân chúng. Thành thử mọi người trong nước Mỹ này đều có quyền tự do để truy tìm cuộc sống hạnh phúc và bình an cho chính mình miễn sao không vi phạm đến người khác. Thêm vào đó Tu chính án số hai đã cho phép mọi cá nhân có quyền sở hữu vũ khí “ với mục đích chính yếu là để bảo vệ cuộc sống an lành vủa dân chúng .

Trong mấy ngày qua đã có quá nhiều thành phần trộm cướp xuất hiện. Chúng giả vờ biểu tình vì công lý, giả vờ tạo thương hại người da đen với khẩu hiệu “Black Lives Matter “ nhưng thực chất sự việc biểu tình bạo loạn đã phá hoại nền kinh tế của quốc gia, làm nguy hại đến cuộc sống và tài sản của dân chúng, Ngày Chủ nhật vừa qua 31-5-2020 tại Huntington Beach một đám biểu tình nổi loạn (từ nơi khác kéo đến) muốn đập phá các cửa tiệm của người dân. Ngay lúc đó cư dân thành phố đã mang súng ống ra đứng trước cửa tiệm, hay cửa nhà. TP. Huntington Beach nhờ đó qua cơn sóng gió. Bọn khủng bố và bọn cướp bóc bèn kéo nhau sang thành phố Long Beach làm một trận phá hoại nơi đó.

Quý vị chắc chưa quên khoảng ba tháng  trước con cúm Vũ Hán xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống của dân chúng Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới. Lúc đó người nào cũng chấp hành tuân lệnh Chánh quyền cố thủ nằm nhà, không dám ra đường. Nhưng bây giờ mọi người đều biết sự việc không nghiêm trọng đến thế. Nhiều dữ kiện cho biết một số truyền thông “thiếu lương tâm “, cùng đám công ty nhà thương… đã chung tay cố tình phóng đại về số người chết do lây nhiễm cúm Covid cho mưu đồ bất chính để “bòn rút tiến hổ trợ của chính quyền Liên Bang”. Sự việc gian trá này đã làm cho đất nước USA suy sụp về kinh tế, ảnh hưởng đến văn hóa, giáo dục và chính trị.

Biết không thể tiếp tục dùng con cúm để  hù doạ dân chúng, biết sắp bị khui ra vụ Obamagate (nhân viên thời của Obama cố tình gài bẩy ông tướng Flynn), thành thử để tránh né dư luận thì thế lực ngầm phải ngụy tạo ra vở kịch “giết người và kích động bạo lực vì chủng tộc”.

Trong bóng tối thành phần Thế lực ngầm  đã tạo ra “chiêu bài đi tìm công lý” rồi khuyến khích bọn phá hoại, bọn khủng bố Antifa, bọn khủng bố Muslim cực đoan đập  phá mọi thành quả phát triển kinh tế trong thời gian qua.

Tất cả mọi xáo trộn trên đều nằm trong mưu đồ chính trị “bá đạo“ nhắm mục đích phá hoại cuộc bầu cử Tổng thống và dân cử vào tháng 11 tới đây.

Người Việt Nam tị nạn trên xứ Mỹ này vì nhờ kinh nghiệm sống với bọn Việt cộng  nên rất sáng suốt, thấu hiểu những trò lừa gạt, ma giáo này của các thế lực ma giáo. Hãy cùng nhau vạch trần bộ mặt gian tà của bọn Tàu cộng, và của bọn Ma đầu chính trị đang tìm cách làm suy sụp kinh tế của Hoa Kỳ, rồi bán dần đất nước vào tay bọn Tàu cộng, bọn xã hội chủ nghĩa.

Tương lai con cháu của quý vị nằm trong sự quyết định sáng suốt ngay trong hiện tại. Hãy cùng nhau làm cho đất nước này giàu mạnh theo chiều hướng “Make America Great Again“ “Keep America Great”. Đó mới là gia tài quý giá mà quý vị để lại cho con cháu mai sau.

Trần Minh Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here