Tướng Mạo Ông Trump Cho Kỳ Bầu Cử Tổng Thống Nhiệm Kỳ 2.

0
718
Tổng Thống Donald Trump Với khẩu Hiệu: Make American Great Again

Ông Trump, tiếng nói như  chuông, bay như  Rồng, bước như  Cọp. Mới nhìn vào qua những hình ảnh của ông thì đại đa số mọi người cho ông là người ăn nói mạnh bạo, thiếu tế nhị  qua những chương trình truyền hình như đài CNN và một số đối thủ truyền thông khác. Nhưng càng đi sâu vào mới biết ông là một người trung trực, ăn nói mạnh dạn và thẳng thắn, đầy đủ bản lĩnh và yêu nước thương dân.

Là một người lãnh đạo tài ba, ông không chịu khuất phục kẻ thù Trung Cộng ngoại lai, dám chỉ thẳng về hướng bắc mà nói:

“Mi hãy về hỏi nước Tàu của Mi, đại họa Coronavirus do bọn Tàu Mi gây nên’’ lời nói của ông mang đầy tính chất căm phẫn  nước tàu, làm cho cả thế giới bất ngờ trước ống kính quốc tế, hàng triệu triệu người thầm khen.

Trong những ngày đại dịch China Virus vừa qua, Ngài Tổng Thống Donald Trump và nội các của ông đã bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu và cống hiến, đem nhiều lợi ích đến cho người

Dân Hoa Kỳ, như là tặng một tấm check $1,200 cho những người có thu nhập dưới $75,000.

PPP (Pay Check Protection) giúp cho các cơ sở thương mại có dưới 500 nhân viên và chi trả cho các khoản chi tiêu như tiền lương, tiền Mortgage, tiền trả chủ phố, tiền bill các thứ như điện, nước, Gas…  Chương trình SPA mượn tiền với số lãi rất thấp 3.75% cho chỉ trong vòng 30 năm và giúp cho ngành Y tế nhiều tài khoản và dụng cụ để phục vụ tốt cho người dân…

Những việc làm tốt của ông không chỉ dành riêng cho đảng phái của ông hoặc là người Mỹ Da Trắng mà cả biết bao nhiêu sắc tộc đều được hưởng quyền lợi và  đáng được  vinh danh công ơn To lớn của tổng thống Donald  Trump.

 Mùa bầu cử của nước Mỹ sẽ trở lại vào tháng mười một năm 2020, mà những hoạn nạn đang xảy ra rất lớn cho người dân Hoa Kỳ. Tổng Thống Trump, người phải đương đầu một đại họa do Chế độ Cộng Sản tàn ác Trung Cộng gây nên. Họ muốn cả thế giới này phải sợ bàn tay máu của họ. Họ trừng phạt Ông Trump bởi vì:

1.Tăng thuế trên 25% và giới hạn nhập hàng Trung Quốc vào Mỹ.

2. Quân đội Hoa Kỳ đã tham chiến tại biển đông làm cản trở cho sự  bành trướng Của Đảng CS Trung Cộng.

3.Bắt tay chủ tịch Kim Jong Un và viếng thăm bắc Hàn.  ĐCS Trung Cộng sợ rằng  chia rẽ tình hữu nghị Hàn-Trung và ảnh hưởng thương mại và những đơn đặt hàng béo bở mà từ khi nội chiến giữa Bắc Triều Tiên và Nam Hàn vào ngày 25 tháng 6  Năm 1950 và chấm dứt vào 27 tháng 7 năm 1953.

Mối thù đó Tập Cận Bình đã trả đủa bằng cách chế tạo ra Vi Trùng sinh học và lợi dụng trong dịp hàng triệu người dân Trung Quốc khắp nơi đổ về ăn Tết tại quê nhà Wuhan và đã dùng những người đó mang theo Con Coronavirus trở về lại nơi họ đang làm ăn và sinh sống.

 Hầu hết, Thành phố New York là nơi có dân số người Mỹ gốc Hoa cao nhất của bất kỳ thành phố nào, với ước tính gần 600,000 người Mỹ gốc Hoa ở thành phố New York, cao hơn đáng kể so với tổng số những thành phố tiếp theo cộng lại, nhiều khu phố Tàu lớn (Chinatown) ở Manhattan, Brooklyn và Queens là tập trung người Hoa đông nhất so với các sắc tộc Á châu khác.

Sự lây la và lan tràn nhiều nhất của China Coronavirus bắt nguồn từ New York, đến tiểu bang lận cận là New Jersey và sau đó là Pennsylvania và nhiều tiểu bang khác trên toàn cõi Hoa Kỳ.

 Nói cho cùng đây là trận chiến Vi Trùng Sinh Học mà CS Trung Cộng đã có mưu đồ và sự nghiên cứu bắt đầu từ năm 2003 với con Siêu Vi Trùng được gọi là SARS bắt nguồn từ Quảng Đông Trung Quốc với thời nhà Cầm quyền Đảng CS Trung Cộng Hồ Cẩm Đào đã thí nghiệm và lấy đi gần 800 sinh mạng và lan chuyền trên 8000 người bị nhiễm khắp thế giới.

Hơn 16 năm qua cho đến nay, năm 2019 Tập Cận Bình đã cấu kết 2 loại virus là Sars và Corona để tiêu diệt con người và làm đau thương cho hàng triệu gia đình mất người thân, công ăn việc làm bị hạn chế, nền kinh tế bị ảnh hưởng một cách trầm trọng, đời sống khó khăn và sự sợ hãi vẫn còn nằm trong trí óc của nhân loại.

Nếu Ông Trump và Hoa Kỳ có đầy đủ bản lãnh là một siêu cường để cứu giúp nhân loại Tránh đại họa từ nay và về sau bởi tham vọng của đảng CS Trung Cộng, thì hãy lên tiếng và trừng phạt chúng.

Nguyện cầu Thượng Đế ông và gia đình, nội các của ông có nhiều sức khõe, trí tuệ sáng suốt như một ngôi sao sáng trên bầu trời để dìu dắt nước Mỹ và trên 300 triệu người dân Hoa Kỳ có một cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Chúng tôi kỳ vọng nơi ông rất nhiều, và chúc ông đắc cử trong nhiệm kỳ 2020-2024.

Trân Trọng,

   David Vo

Chủ nhiệm Báo Việt Mỹ

Vietmynewspaper.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here