SỐNG TỰ DO HAY SỐNG TRÙM MỀN

0
728
Nhiều người Mỹ biểu tình ở Huntington Beach cuối tuần qua

Khi dối trá lộ hàng, khi chuyên chế và độc đoán gia tăng, thì Nhân dân quần chúng ý thức kết đoàn quyết định “Biểu tình, tiếp tục biểu tình, dài dài biểu tình “ để đòi quyền sống đích thực, đòi quyền đi làm,  đòi quyền được làm ăn, đòi quyền đi học lại, đòi quyền tự do tụ họp tôn giáo, đòi quyền được thưởng thức thiên nhiên , đich thực là con Người .

Các bạn thân mến,

Hơn ba tháng qua, con virút CCP hay Corona-19 vô hình từ Trung cộng phát tán  trên nước Mỹ tạo ra thảm kịch với hình ảnh bi thương hàng ngàn người chết tại các bệnh viện.

Để tránh sự nhiễm bệnh và lây lan đó, hàng triệu người tại USA vâng theo lệnh chính quyền chịu khó tự giam mình trong nhà, cắt giảm liên lạc với xã hội.

Tuy nhiên sau khi những ca nhiễm bệnh đã giảm xuống, mà con số chết người vẫn tiếp tục cho tăng, khiển người dân bắt đầu hoài nghi về ý đồ đen tối của nhóm truyền thông giòng chính (main stream media)

Đặc biệt nhất là khi thấy người chết vì các bệnh khác như tiểu đường, tim bị nghẹt, tai biến mạch máu… đều bị liệt kê chung vào trong trường hợp Covid 19, nhằm gia tăng số người chết để tha hồ charge tiền chính phủ liên bang và đồng thời hù dọa dân chúng kéo dài tình trạng cách ly, không cho đi làm, không cho đi học, không cho tụ tập vì tín ngưỡng.

Tóm lại vì mục đích chính trị mà đảng Dân Chủ Hoa Kỳ và một nhóm có quyền hành đã cố tình bắt “toàn dân chịu khó ở nhà trạnh bệnh Covid “ giống như bị gián tiếp bỏ tù” (Stay home to Save lives) Ngày nay bệnh Covid-19 đã thuyên giảm mà dân chúng còn phải nằm trong nhà, sự việc này làm suy sập nền kinh tế, làm tan vỡ mối liên hệ hỗ tương trong xã hội, làm hàng triệu con em không được đi học trong trường…

Đứng trước hai lựa chọn:

-Cách một: là sống như con vật, chờ tiền hỗ trợ Stimulus Check và sống ru rú trùm mền trong nhà.

– Cách hai: là sống tự do, được đi làm đóng góp cho xã hội, đi học phát triển kiến thức, Hòa đồng với thiên nhiên sống như con người văn minh trong Công bằng Dân chủ và Nhân ái, đúng theo tinh thần Nhân quyền (The Bill of Rights of America).

Đó là quyền lựa chọn riêng tư, tuỳ bạn thôi. Dưới đây là hình ảnh của cuộc biểu tình của những người can đảm, cương trực, Biết nhìn đến tương lai của đàn con cháu mai sau, dám chống lại bọn lợi dụng quyền hành . Có nghĩa là chọn con đường sống đích thực là con Người có trách nhiệm trong xã hội.

Chiến dịch biểu tình “của con Người, do con Người, cho con Người (demonstration  of the people, by the people, for the people) sẽ tiếp tục diễn ra mỗi trưa Thứ Bảy  ngay tại các bãi biển và trụ sở công quyền nơi địa phương đồng bào đang sống.

“Sống hào hùng như con Người, hay “Sống ủ dột không hèn nhát .

Chúng ta lựa chọn đúng cách sống có trách nhiệm trong xã hội, thì chúng ta sẽ hiên ngang ngẩng mặt, vươn vai với trời đất; Và nhất là sẽ để lại một di sản hào hùng cho con cháu mai sau.

Chẳng ai trong chúng ta cam chịu kiếp sống giòi bọ, chúng ta có quyền lựa chọn. ngay trong hiện tại và mai sau.

TRẦN MINH TRUNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here