ĐỪNG THÁCH THỨC VIRUS VŨ HÁN !

0
524
Rudy Gobert cợt nhả về Covid-19, thậm chí sờ vào tất thảy thiết bị ghi âm trên bàn nhằm chứng minh “bệnh này cũng không đáng sợ lắm”

Một hảo thủ bóng rổ sờ tay vào thiết bị của phóng viên để chứng minh “Covid-19 không đáng sợ”, 2 hôm sau hảo thủ bóng rổ này dương tính với virus corona.

Rạng sáng nay, ESPN khiến cả làng thể thao chấn động khi đưa tin hảo thủ bóng rổ Utah Jazz, Rudy Gobert – được xác nhận dương tính với Covid-19. Không chỉ thế, sự việc liên quan về sức khỏe của Gobert  đã khiến NBA, giải đấu bóng rổ hút khách nhất thế giới bị tạm hoãn vô thời hạn!

Khoảng 2 hôm trước, Gobert vẫn ra sân thi đấu khiến dư luận Mỹ rất ái ngại: Không riêng thành viên đội Utah Jazz, đội đối thử Toronto Raptor, mà hơn 10.000 khán giả đến sân hôm đó cũng cơ nguy cơ nhiễm bệnh.

Điều đáng trách nhất không phải việc Gobert “nhỡ” đem mầm bệnh ra sân, mà là thái  độ cợt nhả của anh này trước Covid-19.

Ngay sau trận đấu với Toronto Raptor, Gobert điềm nhiên đùa cợt về virus, thậm chí hảo thủ gốc Pháp còn sờ tay vào tất thảy thiết bị ghi âm trên bàn. Theo ESPN, anh ta làm như vậy để chứng minh “Covid-19 cũng không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ…”

Và trớ trêu thay, 2 hôm sau Gobert được xác nhận dương tính với Covid-19.  Nhiều người hâm mộ bóng rổ khẳng định, đây là quả báo vì Gobert đã chủ quan, thậm chí đùa cợt với bệnh truyền nhiễm. Và để rồi, trận đấu phải diễn ra trong sáng nay giữa Utah Jazz và OKC Thunder đã bị hoãn. Ban tổ chức NBA cũng tuyên bố chỉ quay trở lại sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here