Tài Lãnh Đạo Xàm Sở Của Nghị Viên Tài Đỗ Con Người Vô đạo đức thì xã hội sẽ rối loạn

0
1821

Trong mấy tháng qua thành phố Westminster bị rối loạn vì nghị viên Tài Đỗ liên tục nêu lên nhiều vấn đề .

Một trong vấn đề quan trọng nhất là đã hợp tác với cái tên trọc phú vô tư cách Hoàng Kiều đòi bải nhiệm Thị Trưởng Tạ Đức Trí, phó Thị Trưởng Kimberly Ho và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí để giờ này hiện nguyên hình một con rắn độc đi cắn bạy bạ. chỉ trích ông Thị trưởng và bà Kimberly Hồ và ông Chí Charlie Nguyễn. Tất cả những điều cáo buộc này đều phi lý và vô căn cứ. Để rồi ông Tài Đỗ và “Hoàng Khùng” dùng tiền bạc đánh phá Westminster qua trò RECALL ba người dân cử gốc Việt. Tiến trình thu thâp 20% chữ ký của cử tri đã thực hiện một cách tráo trở, gian lận, “treo đầu heo bán thịt chó” và đã tổn phí Hoàng Khùng hơn một triệu mốt dollars. Hoàng khùng còn huyênh hoang tuyên bố là quá rẻ cho một cuộc vận động lấy chữ ký để bãi nhiệm 3 dân cử. Thiết nghĩ tiền này có phải của Hoàng Khùng? Hay là tiền của nhà cầm quyền cộng sản đổ vào để bứng đi 3 người dân cử gốc Việt với Tinh Thần Quốc Gia Chống Cộng? Mục đích là họ muốn tiêu diệt thành trì chống cộng mà cộng đồng người Việt đã gầy dựng suốt gần 45 năm qua?

Số tiền của tài phiệt bỏ ra hàng triệu dollars để thực hiện mục đích trên đã đành, người dân thành phố lại còn phải mất đi nửa triệu dollars để chi tiêu cho cuộc bầu cử đặc biệt mà chính ra không nên có trong thành phố. Nếu không số tiền này sẽ được sử dụng váo các chương trình sinh hoạt của người cao niên hoặc thanh thiếu niên.

Việc đòi hỏi thay đổi luật lệ thành phố của ông Tài Đỗ (phía sau có sự hỗ trợ của bà Janet Nguyễn và ông trọc phú Hoàng Khùng) đã nói lên sự thiếu hiểu biết nhưng lại mang tính “ngựa non háu đá”. Vì khi mang ra một đề nghị thay đổi thì ít nhất mình phải biết về luật lệ hiện hành sẵn có. Ông nghị viên (NV) non trẻ háu đá này phần thì chẳng hiểu tình hình thành phố nhưng lại “hăng tiết vịt” nên đã bị cho đo ván nhiều lần bởi các đồng viện, vì việc thay đổi của Ông đưa ra vừa vô lý, thừa thãi và vô dụng.

Vấn đề thứ hai, Tài Đỗ đã nói về “đạo đức”, tại cuột họp hội đồng TP Westminster.

Ông nghị viên (NV) háu đá Tài Đỗ này muốn thay đổi luật lệ “đạo đức” của thành phố. Cuối cùng thì chính Ông đã không bầu cho sự thay đổi mà chỉ có các đồng viện của Ông thôi.

Xin quý vị cùng tôi hãy xem lại các hình ảnh hoặc các hành động ứng xử bởi tên NV Háu đá Tài đỗ này nhen. Ngay trong tối đắc cử nghị viên của Ông cuối năm 2018, Ông đã bị người con trai của người đàn bà mà Ông gian díu tố cáo khắp trang mạng xã hội “ Ông Tài Đỗ, Nghị viên mới được bầu là người gian díu tình cảm với Mẹ tôi”.

Ông đề nghị đạo luật “Luân lý Đạo Đức” mà chính Ông là kẻ đi quắp vợ người khác. Thành thử trong kỳ họp Hội Đồng Thành phố ngày 12-2-2020 một cư dân vùng Nam California đã không thể nhịn sự oán hận nên lên diễn đàn buổi họp Hội Đồng Thành Phố Westminster và chỉ thẳng mặt Tài Đỗ đã tố cáo hắn đã “lừa dụ vợ ” và “làm tan nát gia đình” ông ấy. Video của buổi họp thành phố có thu hình toàn cảnh sự việc.

Mọi người chúng ta đã thấy rõ bộ mặt thật của tên nghị viên háu đá Tài Đỗ này qua lời phát biểu của Ông Bình, cũng chính là chồng và là Bố của người con trai nói trên, đã tố cáo Tài Đỗ gian díu ngoại tình với vợ của Ông, làm dổ vỡ cả hai gia đình. Ông đã nói như thế khi nhìn vào Tài Đỗ và chỉ vào Cô Vợ của mình đang ngồi hàng đầu. Ông Bình đã phát biểu với sự bất ngờ của Cô Vợ mình và Ông NV háu đá. Tưởng cũng xin nhắc lại là Cô Vợ của Ông Bình đã nhiều lần xuất hiện trong những buổi họp thành phố. Ông Bình sau này đã phát hiện và đến tham dự và đã phát biểu.

Vì thế nên vợ Ông Bình cũng như chàng NV háu đá kia nghĩ rằng chuyện sẽ không xảy ra là thế. Bị tố cáo bất ngờ, cả hai đều im lặng ngậm đắng nuốt cay trước sự chứng kiến của các nhân viên và thành viên Hội Đồng Thành Phố cũng như hàng trăm người hiện diện tại phiên họp, chưa nói đến hàng ngàn cư dân theo dõi phiên họp trên màn ảnh tại nhà. Mọi người đều sững sờ khi sự thật này được tiết lộ. Tuy nhiên Ông Bình đã cho biết là vì cuộc bầu cử đặc biệt sắp đến, Ông muốn mọi người biết về nhân cách của một người NV háu đá, đang ứng cử đòi cướp lấy chức vụ của người thị trưởng đang làm việc tích cực cho thành phố. Ông không vận động bầu cử theo bất cứ lối nào nhưng Ông muốn cư dân cần biết để dùng là phiếu mình một cách đúng đắn.

Chưa hết, Ông NV háu đá này còn vu oan cáo vạ đồng viện Ông đã trao giải thưởng cho Đàm Vĩnh Hưng (ĐVH) nhưng chính Ông đã là thủ phạm cầm máy chụp Selfie với ĐVH.

Tài Đỗ cũng chính là người dám ngạo mạng lấy danh Nghị Viên thành phố Westminster để tuyên bố trên mạng xã hội là “Thành Phố Westminster nay chính thức là thành phố Hồ Chí Minh”. Chính vì vậy mà Ông đã bị đồng viện bầu và bắt thành phố phải có bản thông cáo báo  chí chính thức lên án tên NV vô trách nhiệm này.

Ông cũng là người quyết giữ lá phiếu bầu cho Vinh Danh Thành Phố Westminster vào tháng tư đen. Quý Vị có thể vào xem trong biên bản họp của thành phố.

Tài đỗ lấy danh nghĩa cảnh sát ra tranh cử nhưng ít ai biết đến là trong quá khứ ông Tài Đỗ đã từng bắn chết một phụ nữ gốc Latino (trong  tay không có vũ khí ) khi Tài Đỗ là cảnh sát viên tại Long Beach. Thành phố Long Beach đã phải đối phó với một vụ kiện trên 10 triệu dollars.

Tệ hại nhất là Tài Đỗ là tay ăn chơi sa đọa kiểu ” trai gái gú gẫm”. Có thể như vậy mà đưa đến sự đổ vỡ của nhiều gia đình với cảnh nhà tan cửa nát, con cái khủng hoảng?

Hẳn chúng ta ai cũng biết Tài Đỗ là người chưa từng có thành tích phục vụ trong cộng đồng Việt Nam cũng như tại thành phố Westminster trước khi ra tranh cử vào nghị Viên thành phố. Nhờ bám theo bà Janet Nguyễn và danh nghĩa cảnh sát nên đã được số phiếu để được đắc cử kỳ vừa qua. Nay thì sự việc đã quá rõ ràng, cả hai đã hoàn toàn vô hiệu hóa.

Với sự sáng suốt trong suy tư và ý thức chính trị, cư dân Việt Nam đang sinh sống tại Westminster và Orange County sẽ dùng lá phiếu để vote NO RECALL và lưu nhiệm người dân cử gốc Việt có tâm, tài, trí, tín phục vụ cho đồng bào thể hiện qua hành đông. NO RECALL cũng đồng nghĩa là NO cộng Sản tại thành phố Westminster.

Đồng hương Việt Nam nay đã nhận thấy rõ những lời xuyên tạc, dối trá mà Tài Đỗ tung ra một cách ma giáo, mạ lỵ đồng viện mình trong thành phố. Hơn thế nữa, Tài Đỗ đã toa rập với thành phần đen tối Hoàng Khùng, cấu kết với những người đã thất bại trong lần tranh cử vừa qua để đánh phá dân cử Quốc Gia tinh thần chống cộng. Vì thế sức mạnh của lá phiếu luôn chiến thắng trước thế lực đen tối (có bàn tay Việt cộng, Tàu công, Việt gian phía sau) muốn khuynh đảo cộng đồng Người Việt Tự Do tại hải ngoại. Cử tri thành phố Westminster hãy ghi danh đi bầu thật đông và bầu chỉ cần bầu NO, NO, NO mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here