BỨC TÂM THƯ

0
385

CHỦ ĐỀ: XUÂN TRI ÂN

Kính gởi : – Quí vị Chủ tịch Cộng đồng
– Quí Tổ chức Đoàn thể Chính trị chống Cộng
– Quí Thân hào Nhân sĩ và Đồng hương V.N Tỵ nạn CS tại Hoa Kỳ.

Kính thưa Quí Vị, Chúng tôi Đại diện Ban Tổ chức Buổi Diễn hành Tết Nguyên Đán xin thông báo Ngày Diễn Hành Truyền Thống được tổ chức vào ngày đầu năm Mồng một Tết Canh Tý, nhằm ngày 25 tháng 01 năm 2020, trên Đại lộ Bolsa ( mang danh là đường Trần Hưng Đạo) từ 8 sáng đến 2 giờ chiều.

Đây là một Ngày Diễn Hành Truyền Thống tốt đẹp để biểu dương nếp sống văn hóa của dân tộc nói chung và người Việt Tỵ nạn Cộng Sản khắp nơi luôn hướng về Tổ Quốc thân yêu (Ly Hương bất Ly Tổ).

Như Quí vị đã từng nghe và thấy, khu Little Sài Gòn nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo, Đường Sài Gòn “Bosa Avenue” thuộc thành phố Westminster, có Thương xá Phước Lộc Thọ, có các thương hiệu chữ Việt Nam, có Tượng đài Đức Trần Hưng Đạo, Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ, Tượng đài Tưởng niệm các vị tướng lãnh đã Tuẫn Tiết trong biến cố 30 – 4 – 1975, Tượng đài thuyền nhân…

Hằng năm vào ngày đầu xuân, hàng chục ngàn con dân Việt Nam (tỵ nạn Cộng Sản) vô cùng hãnh diện đi diễn hành trên đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa Avenue, Westminster) nầy, với Cờ vàng ba sọc đỏ treo dọc trên các trụ đèn.Thật là ấm cúng vô vàn trước màu cờ, sắc áo và sự Tự do, đa văn hoá của Hoa Kỳ.

Kính mong quí vị tham dự và xin cho biết danh tánh trước để sắp xếp chỗ ngồi trên khán đài cho trang trọng. Công tác Diễn Hành là công việc chung rất cần đến sự yễm trợ tài chánh từ mọi người. Ban Tổ chức kính xin quý vị tin tưởng và cùng chung sức đóng góp tài chánh, vật lực và ủng hộ tinh thần.
Xin đón nhận công đức (tài chánh)

L/S Nguyen Quoc Lan                                                         David Vo
Ủy viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove                   Chủ Nhiệm Báo Việt Mỹ
Đồng Trưởng Ban Tổ Chức                                        Đồng Trưởng Ban Tổ Chức

Website: www.littlesaigontet.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here