Cảnh sát bắn kẻ dùng dao đâm người ở Cầu London

0
291

Cảnh sát Anh hôm 29/11 đã bắn một người đàn ông sau một vụ đâm dao ở khu vực Cầu London trong trung tâm thành phố, một nguồn tin an ninh nói với Reuters.

Các đoạn video và hình ảnh trên Twitter cho thấy một số xe cảnh sát và xe buýt trên cầu và một chiếc xe tải nằm vắt qua nhiều làn đường.

Đoạn video dài 14 giây trên Twitter được quay từ điểm cao ở phía bên kia đường cho thấy có vẻ như ba nhân viên cảnh sát đang lùi lại trước một người đàn ông nằm trên hè phố.

Hai trong số các cảnh sát này đang chĩa súng trường vào người đàn ông, người này được nhìn thấy đang di chuyển một chút. Reuters không thể kiểm chứng độc lập đoạn video trên.

“Cảnh sát đã được gọi vào lúc 1:58h chiều đến hiện trường vụ đâm dao tại các điểm gần Cầu London”, cảnh sát cho biết trong một thông cáo. “Một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ. Chúng tôi tin rằng một số người đã bị thương”.

Cầu London là hiện trường của một cuộc tấn công hồi tháng 6/2017 khi ba kẻ hiếu chiến lái xe tải thùng kín đâm vào khách bộ hành và sau đó tấn công người dân ở khu vực xung quanh, khiến 8 người chết.

VOA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here