TRỌC PHÚ HOÀNG KIỀU MUA DANH BA VẠN, BÁN DANH BA ĐỒNG

0
1503

Câu tục ngữ truyền miệng trong nhân gian cảnh báo con nguời  hãy dùng đồng tiền cho đúng cách nếu muốn có chút danh vị ở  đời.

Hơn một năm trước cộng đồng Việt Nam thấy một ông nhà giàu  “tỷ phú ?” Hoàng Kiều dùng đồng tiền cứu trợ những người lâm  vào cảnh cháy nhà hay tai nạn. Dẫu sao cũng đáng khen khi  Hoàng Kiều bỏ ra một số tiền lớn để được báo chí, radio truyền  hình ca ngợi hành động tốt của mình. Thật ra đứng đằng sau nghĩa  cử đẹp này là mưu đồ để cầu danh và cầu lợi, để quảng cáo cho  thuốc men dược thảo. Hoàng Kiều đang thực hiện câu: “ Mua  danh ba vạn”

Nhưng gần đây nhìn hình Hoàng Kiều trên video clip Kieu Hoang  production do chính Hoàng Kiều đạo diễn và phát hành : “Một  tay cầm cưa máy, tay kia chỉ trỏ, miệng thì lẩm bẩm ‘cắt, thiến, bẻ  răng, cưa cho mày chết!’

Cạnh đó trên tường trong phòng có khúc chân người bị cưa, máu  me tùm lum.

Nhìn hình ảnh này là thấy tâm lý bệnh hoạn, hoang tưởng của  Hoàng Kiều.

Đồng bào nay phát tởm với Hoàng Kiều. Chính vì vậy giờ đây  99.99% dân Việt hải ngoại gọi Hoàng Kiều là “thằng khùng”, là  “lão già điên”, là “tên mắc dịch” , “tên dâm đãng”, “tên Việt gian”,  “tên Hán gian Hoàng Kiều “.

Đích thị là Hoàng Kiều đã tự “Bán danh Ba đồng”, danh vị Hoàng  Kiều còn thua cả giá ổ bánh mì thịt ở tiệm Bánh mì Cali.

Thật vậy hơn tám tháng vừa qua tại miền  Nam California đồng bào Việt Nam tại  Hải ngoại thấy lão Hoàng Kiều này vung  vít bỏ tiền ra muớn đài radio, TV phát  thanh ra những chuyện bậy bạ. Song  song đó Hoàng kiều còn làm nhiều trò  khủng bố đe dọa an sinh của bao người  trong cộng đồng :

1. Hoàng Kiều tung tin thất thiệt là thành  phố Westminster sụp đổ, và không còn  tiền bạc để điều hành thành phố, là lều  homeless có cả trước chợ ABC…

2. Hoàng Kiều tung tin bậy bạ là: hai    nghị viên và Thị trưởng thành phố West-  minster có tham nhũng hối lộ. “Tên Việt    gian Hoàng Kiều” không hề đưa ra được  bằng chứng tham nhũng hối lộ. Tên  khùng Hoàng Kiều ỷ có tiền, cứ thuê đài  ở Little Saigon nói ra rả “Tin giả Fake  News”, “Tin xạo Hoax news” tra tấn lỗ tai dân chúng.

3. Hoàng Kiều còn cung cấp tiền bạc cho một nhóm người trong    cộng đồng thiểu số mang danh West-  minster United chỉ trích cộng đồng    Việt Nam, và bôi nhọ uy tín của các  vị dân cử gốc Việt. Thành thử dân  chúng Nam California gọi Hoàng  Kiều là “thằng khùng” là quá chính  xác.

4. Hoàng Kiều không phải là cư dân  của thành phố Westminster hay là ở  thủ đô của người Việt TỊ NẠN CS  nhưng lại khích động cho việc bãi  nhiệm các vị dân cử tại Westminster.  Tại sao hắn vẫn làm liều cho dù bị  chửi nát cả giòng họ vậy?

Lão cũng chưa làm một đều gì tích sự  cho người Việt ở Quận Cam này mà  lại sao hắn phá nát và làm bất an cho  Người Việt tị nạn CS ở đây.

Phải chăng mục đích của Hoàng  Kiều là muốn có ông Thị trưởng và  hai nghị viên mới khác sẵn sàng chấp  thuận cho việc giải tán 17 khu gia cư    Mobilehome trong thành phố West-  minster để hắn làm trung gian đem    bọn xấu có tư tưởng chống lại người  Việt tị nạn xâm nhập vào cộng đồng  Việt Nam tự do? Hoàng Kiều hiện  nguyên hình đích thực là loại  Người gì đây và làm việc này cho ai?  Và nếu làm được việc này là Hoàng Kiều sẽ có công trạng lớn    để lấy điểm cho kẻ thù đối lập để phá tan nát cộng đồng người  việt tị nạn tại thủ phủ Little Sài Gòn thân yêu của chúng ta, mà  bao nhiêu công sức mọi người Việt ở đây bỏ ra mới được có như    ngày hôm nay.

5. Có thể nào hắn mong sao giật sụp được thành trì chống cộng ở  Little Saigon này để cờ đỏ sao vàng của Tàu cộng và Việt cộng sẽ  thay thế cờ vàng Việt Nam Tự Do?

6. Một trong tội lớn mà Hoàng Kiều làm là “hạ nhục danh dự và  uy tín của Quân lực Việt Nam Cộng Hòa” khi tuyên bố là Quân  Lực Việt Nam Cộng Hòa hèn nhát thua bọn Việt Cộng

7. Một tội khác của Hoàng Kiều là ngang nhiên khiêu khích “lão  già chống cộng Phan Kỳ N.” khi tuyên bố “Ai là người đem cái  văn hóa từ nước khác đến để cho quý vị thưởng thức? Chính là  những Việt Cộng nè “. Hoàng Kiều ám chỉ ca sĩ VC Võ Hạ Trâm  “là nhất”, dám ngang nhiên ca hát trước mũi của Ủy Ban Chống  Cộng mà Phan Kỳ N. cùng đồng bọn như Tài Đỗ, Bùi Phát, Bùi  Ẹp… Chỉ vì cả bọn này lỡ ngậm miệng ăn Tôm Hùm của Hoàng  Kiều nên “đành lấy nhục làm vui cho những ngày tàn còn lại  cuối đời”.

8. Những tấm bảng Recall do Hoàng Kiều cung cấp tiền cho bọn  Westminster United in ra và treo ở đâu là bị đồng bào gỡ xuống  ngay lập tức. Tương lai của Hoàng Kiều cũng bi thảm như tên  Saddam Hussein (Irak), Ceaușescu (Romania).

Tóm lại Hoàng Kiều đã tự vùi dập danh phận của hắn ta khi hắn  phạm quá nhiều tội lỗi khó thể tha thứ trong cộng đồng.  Từ vụ Hoàng Kiều ngụy tạo tin tức thất thiệt để hạ uy tín người  khác, Hoàng Kiều dùng trò khủng bố đe dọa an sinh của bao  người không hề quen biết hắn; Hoàng Kiều dùng lời thơ mạ lỵ  phẩm giá người phụ nữ; Hoàng Kiều tuyên truyền có lợ cho bọn  Việt cộng; Hoàng Kiều cung cấp phương tiện cho việc phân hóa  chia rẽ trong cộng đồng Việt tại Hải ngoại…

Nhiều đơn kiện tập thể (class ac-  tion) nhắm vào Hoàng Kiều đang    được các luật sư tham khảo và ng-  hiên cứu soạn thảo ra, để chấm dứt    trò “đồng bạc đâm toạc công lý”.  Xin đồng bào hết lòng hưởng ứng  đơn kiện tập thể để cho thấy là:  “Không ai có quyền đứng trên luật  pháp để ngang nhiên “cắt, thiến, bẻ  răng người khác” và những điệu  luận sân si ác khẩu của lão Hoàng  Kiều đã gieo gió; thì bây giờ đã đến  giờ Hoàng Kiều phải gặt quả báo,  và nhận sự trừng trị của pháp luật,  để bảo toàn chính nghĩa, công lý  cùng sự bình đằng trong xã hội văn  minh nơi chúng ta sinh sống.

TRẦN MINH TRUNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here