LỘ MẶT DƠ BẨN HOÀNG KIỀU QUA VĂN THƠ BA LÁP-BA XÀM-NHAM NHỠ “ĐÊM 7, NGÀY 3”

0
1533

Thành phố Westminster trong 10 tháng qua rúng động từ khi có mặt của nghị viên “cảnh sát” Tài Đỗ lợi dụng tự do ngôn luận đã tạo ra trò quậy phá các buổi họp thành phố . Các sắc dân khác bị khích động do các ý tưởng sai lệch của Tài Đỗ, và sẳn có tính ganh tỵ thành thử họ kéo bè, kết nhóm với ý đồ mong giành lại vai trò điều hành thành phố từ tay các vị dân cử người Việt .

Sự việc khởi nguồn từ khi ông Thị trưởng Westminster vinh danh nữ diển viên Ngô Thanh Vân trong phim “Hai Phượng”.

Cô Ngô Thanh Vân (thuyền nhân boat people tỵ nạn tại Na Uy) thủ vai Anh thư trừ bọn bắt cóc trẻ con, mổ cướp nội tạng của Tàu cộng.

Việc vinh danh diển viên Ngô Thanh Vân này làm ảnh hưỡng đến business “bán máu và bán nội tạng của bọn China”.

Ông Hoàng Kiều này xách động qua các trò vu khống,  xuyên tạc sự thật về thành phố Westminster trong việc Bãi nhiệm 3 người dân cử tại đây, và cùng lúc làm suy yếu và thành phố Westminster “thủ phủ Cộng Hòa, thành trì chống Cộng”?.

Hoàng Kiều dùng tiền bạc mong RECALL nhưng người dân cử gốc Việt nhưng trò này bị thất bại vì đa số cư dân Westminster biết rõ bộ mặt gian trá của tên trọc phú lưu manh này.

1. Hoàng Kiều không là cư dân Westminster. Có phải đây là trò đâm thọc theo lệnh của thế lực bên ngoài?

2. Các Video Youtube do Hoàng Kiều phát hình ghi  âm cảnh ông kêu gào thét sẽ phá tan thành phố West- minster. Đây là trò xách động bạo lực phá hoại sự an  vui, yên ấm của cư dân Westminster và của cả cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản trên toàn thế giới.

3. Qua video của Hoang Kieu Production 7-10-2019, ông Hoàng Kiều “điên dại” này còn đòi kiện thành phố Westminster mấy chục triệu, và sẽ kiện hầu như các  vị dân cử và cư dân Westminster . Tổng cộng lên đến $142,000,000,000.00.

4. Ông Hoàng Kiều dùng những lời lẽ tục tằn, thô lổ, đầy bạo lực “đòi thiến, đòi cắt, đòi nhổ răng, cắt lưỡi vv… của các vị dân cử gốc Việt. Ông Hoàng Kiều có hiểu hậu quả việc gì đến với ông ở tương lai sắp tới không, khi ông đe dọa người khác trên truyền thông, và lập đi lập lại nhiều lần. Các đài phát thanh nhận tiền dơ bẩn của Hoàng kiều hãy chuẩn bị nghe lời phê phán của đồng bào.

5. Chưa dừng ở đó Hoàng Kiều còn làm thơ hạ giá phẩm chất của người phụ nữ, xem phụ nữ là món đồ chơi tình dục cho hắn thỏa mản thú tính dâm dục “đêm bảy, ngày ba” của hắn. Các đài phát thanh tại Little Saigon và các đài truyền hình (vì tham tiền quảng cáo của tên này) phát tán lời lẻ thiếu học thức và hình ảnh xằng bậy này sẽ chịu trách nhiệm trước lương tâm của xã hội.

Tóm lại cư dân Westminster và đồng bào khắp nơi trên thế giới thấy rõ những lời huênh hoang của trọc phú  Hoàng Kiều trên truyền thông đại chúng,lộ rõ bản chất chính Hoàng Kiều.

Qua những video phát hành của Hoàng Kiều, chính ông tự hào là “đêm 7, ngày 3, vào ra không kể” . Nay chúng tôi xin tặng ông “7 cái thất, và 3 cái mất” trong cuộc đời còn lại của ông còn lại. Xin Hoàng Kiều chịu khó suy tư.

1. Thất học : từ nhỏ Hoàng Kiều đâu có học hành, Qua cách nói chuyện trên Youtube, đồng bào thấy rõ là trình độ thiếu học thức của Hoàng Kiều.

2. Thất đức : Bởi Hoàng Kiều ỷ có tiền đang làm những chuyện thất đức làm cho gia đình họ lo buồn thay vì HK bỏ tiền đi làm công quả và những điều tốt lành cho xã hội để con cháu được hưởng phước lành.

3. Thất nhân trí: Lời nói và ý tưởng của Hoàng Kiều tràn đầy tính thù hằn. Người có nhân trí không bao giờ làm thế.

4. Thất nhân cách: Nhân cách của Hoàng Kiều quá tệ hại. Hắn đã đánh lừa đồng bào bằng cách dụ đồng bào tham dự xem FREE văn nghệ “Tạ Tình 6”, rồi chính hắn lên sân khấu làm MC bắt đồng bào ngồi nghe hắn chửi những người mà hắn có tư thù. Và luôn miệng Hoàng Kiều hỏi đồng bào “Hiểu chưa?” “Trả lời đi !”

5. Thất thường: Đầu óc của Hoàng Kiều quá thất thường, chửi bới và đòi kiện cáo lung tung. Ngay cả người nào ký giấy ủng hộ không bãi nhiệm ông Thị trưởng Westminster cũng bị Hoàng Kiều kiện $17,000,000.00. Đúng là tên điên rồ.

6. Thất nhân tâm: Nhân tâm là lòng thưong xót, giúp đở người yếu kém hơn mình. Hoàng Kiều hòan toàn thiếu nhân tâm vì cứ ra rã đòi “cắt, thiến” những người mà hắn chưa hề gặp mặt.

7. Thất lạc: Vì quá u mê, hay ỷ mình có nhiều tiền nên Hoàng Kiều đã lạc vào con đường sa đọa,sân hận. Lạc lối rồi ông Hoàng Kiều ơi. Ông già rồi không còn sống bao nhiêu năm nữa thì cũng phải về chầu Diêm Vương, tới lúc đó ông sẽ nằm trong danh sách chín tầng địa ngục vì tội lỗi của ông nhiều quá: mất dạy, mất nết và mất nhân cách, mất nguồn cội của ông,? khiến ông tự đánh mất cơ hội làm người mai sau.

Tran Minh Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here