GIÀNH LẠI SỰ SỐNG CHO CON GÁI NHỜ NIỀM TIN VÀO CHÚA

0
421

Bé Eva Love Sherbondy, 7 tuổi, đã bị chấn thương sọ não sau vụ tai nạn xe golf. Chị Lindsay đang dốc hết trái tim người mẹ để kêu gọi mọi người giúp chị cầu nguyện cho con gái, vì chị biết rằng chỉ có Thiên Chúa mới có thể mang đến những điều kỳ diệu.

Vào ngày 22/8, Eva đang ngồi trên xe golf cùng với các bạn thì bỗng cô bé cúi xuống và ngã xuống nền. Cú ngã ở cự ly thấp tưởng chừng vô hại nhưng không ngờ đã gây ra chấn thương nghiêm trọng đe dọa tới tính mạng.

“Không thể lý giải nổi nguyên nhân. Địa hình chẳng phải là đồi núi hay gập ghềnh gì cả, tốc độ lái xe cũng bình thường. Chẳng có lý do gì cả”, chị Lindsay viết trên mạng xã hội.

Kể từ ngày con gái gặp nạn, cuộc sống của vợ chồng chị bị đảo lộn. Tất cả những gì anh chị nhận được là những tin dữ từ các bác sĩ.

Eva đã bị hôn mê suốt bảy ngày từ ca phẫu thuật não khẩn cấp ngay sau khi sự việc xảy ra. Chị Lindsay cho biết, dự đoán tình trạng của con gái đang trở nên tồi tệ hơn. Tuy vậy, Eva vẫn còn tia hy vọng giữa những nỗ lực tuyệt vọng.

Vợ chồng chị Lindsay và anh Du- gan đã đăng thông tin cập nhật tình  hình sức khỏe của con gái lên mạng xã hội và khẩn thiết mong mỏi bạn bè, gia đình và cả những người lạ cùng nhau cầu nguyện cho cô bé qua cơn đại nạn.

19 ngày bé Eva trong viện là 19 ngày đầy cảm xúc và nơm nớp lo sợ của gia đình chị Lindsay, cùng những người đồng hành cầu nguyện trên khắp thế giới.

“Chưa bao giờ tôi thấy sợ hãi như lúc này, nhưng tôi biết mình luôn tin vào Chúa. Người sẽ ban phúc lành. Người sẽ nghe thấy tiếng cầu cứu của chúng tôi. Người mới là vị bác sĩ tối thượng. Chúng tôi sẽ luôn nghe theo Người!!!”, chị Lindsay viết trên Instagram.

Chị đã gieo hy vọng mãnh liệt nhất – niềm tin vào Chúa, giữa lúc bóng tối bủa vây và tình trạng con gái chuyển biến ngày càng xấu.

Gia đình chị đã quyết định ngừng điều trị y học sau khi nói chuyện với các bác sĩ. Họ thực sự đặt sự phục hồi của cô bé vào tay Chúa.

Điều này chẳng khác gì đánh cuộc bằng sinh mệnh của chính con gái mình, nhưng anh Dugan tâm sự, anh đã suy nghĩ kỹ về quyết định của mình. “Chúa sẽ bảo hộ con. Đừng lo lắng nhé!”.

Thật kỳ diệu, những gì xảy ra sau đó đã cho thấy quyết định của anh chị là sáng suốt. Eva khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc bởi những bước tiến rõ rệt và sự cải thiện sức khỏe qua từng ngày.

Lindsay cho biết: “Eva không tỉnh táo, nhưng con bé cũng không ngủ, không hôn mê. Có lẽ não của con đang tự hồi phục. Chúa đang tái tạo lại cơ thể con, hoàn hảo và tuyệt vời như cách mà Người đã làm khi tôi mang thai con bé”.

Những người cầu nguyện đã và đang được chứng kiến phép lạ mà Chúa dành cho Eva. Các bài đăng về cô bé đang thu hút hàng chục nghìn lượt thích. Ngày càng có nhiều người gia nhập “Đội quân Eva” – những chiến binh bền bỉ cầu nguyện phúc lành cho cô bé.

“10 giờ sáng nay, hàng nghìn người đã cùng chúng tôi cầu nguyện và cầu xin Chúa ban lòng thương xót và phép màu. Tới 10 rưỡi, chúng tôi đã vô cùng sốc và kinh ngạc khi Eva đã có thể hô hấp bình thường mà không cần đến ống thở!”, chị Lindsay mừng tủi thông báo hôm mùng 6/9.

“Chúng tôi biết có một vị Thần có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta mong muốn hay tưởng tượng. Hãy cùng nhau cầu nguyện và hãy kiên định với đức tin của mình”, chị Lindsay gửi lời nhắn nhủ đến mọi người.

Hãy cùng chúc cho Eva bé bỏng mong chóng hồi phục, bạn nhé!

Huyen Dieu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here