Những trò lường gạt bỉ ổi của tên trọc phú Hoàng Kiều

0
7152
Tên Già Mất Nết Hoàng Kiều ở Đâu Rơi Xuống Trong CĐ Tị Nạn Này Mà Dám Cả Gan Bải Nhiệm 3 Người Việt Trong TP Westminster

                                      “Trâu già thích gặm cỏ non”

Mấy ngày qua trong hộp thư của cư dân tại Westminster có tờ truyền đơn kêu gọi bãi nhiệm ba vị dân cử nguời Việt Nam đang phục vụ đắc lực trong Hội đồng thành phố.

Nội dung của tờ truyền đơn dựa vào những luận điệu không có thật để kích động những người không hiểu biết vấn đề trong thành phố Westminster .
Lợi dụng quyền tự do ngôn luận nhóm viết truyền đơn này đã dùng những lời lẽ thấp kém, thô bỉ, không có thật để hạ nhục, bôi nhọ hình ảnh của người Việt Nam mình trước các dân bản xứ khác để “ take the power back from the Vietnamese”. Tức là họ ganh tỵ (jealousy) muốn lấy lại quyền điều hành thành phố Westminster từ tay những nguời nghị viên Việt Nam.

Rơi vào cái bẫy phân hoá, này thì cộng đồng Việt Nam tự do tại hải ngoại sẽ tan ra thành nhiều mảnh vụn. Thành phố Little Saigon Westminster từng được mệnh danh là “Thủ đô tị nạn cộng sản “ sẽ không còn hiện diện.

Các cư dân Việt Nam trong các khu Mobilehome sẽ bị giải tỏa vì bọn cầm quyền thân Tàu cộng của bè nhóm Hoàng Kiều ( mang danh là Westminster United) trong thành phố sẽ thay đổi chính sách để bán các khu Westminster Mobilehome cho Tàu cộng ( giống như tên nghị viên Garden Grove Bùi Phát đã từng bỏ phiếu thuận cho thành phố bán nhiều khu đất Garden Grove cho công ty xây dựng liên hệ với Communist China )

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số hành động gian manh, tráo trở của tên trọc phú Hoàng Kiều để đồng bào được rõ:

Hoàng Kiều lừa gạt đưa đồng bào đi xem văn nghệ giải trí để kích động chính trị, chửi cá nhân Xin vào xem các YouTube Tạ Tình 6 của Hoàng Kiều thì sẽ rõ.
Ngày nay đa số đồng bào Việt Nam tại Orange county đã biết rõ những hành động gian trá lừa gạt của tên trọc phú này.

Đồng bào đã có thái độ rõ ràng tẩy chay, phản đối các việc làm bất chính của tên Hoàng Kiều:
Các tấm bảng Recall treo tại cá khu thương mại Mà không xin phép thì bị chửi rủa và gỡ xuống. Các bảng treo trên đường phố và cột đèn thì hoàn toàn vi phạm, tất cả đều được xem là bất hợp pháp. Những bảng đòi bãi nhiệm này không được xem như những bảng tranh cử mà các ứng cử viên thường cắm vào các mùa tranh cử. Luật lệ quy định rõ ràng chỉ cho các ứng cư viên gắn bảng tranh cử trong khoảng thời gian vào những mùa bầu cử và phải lấy đi ngay sau ngày bầu cử. Thời gian hiện không phải mùa tranh cử. Vì thế đồng hương và cử tri rất phẫn nộ với tên Hoàng Kiều và bọn tay sai của hắn. Quý vị có quyền tháo xuống nếu gắn mà không được phép của Quý Vị. Quý vị cũng có quyền báo cho thành phố (Code enforcement) nếu thấy những vi phạm nêu trên.

Ngoài ra, đáng buồn thay, cộng đồng chúng ta có những tay “buôn”, dựa vào cơ hội này để bưng bô, mong được phát tán cho chút “đồng tiền dơ bẩn”. Những cơ sở truyền thông tiếp tay quảng bá cho việc bãi nhiệm ba dân cử gốc Việt thì cũng thật đáng bị lên án vì đã đi lại nguyện vọng của đại đa số đồng hương tị nạn cộng sản. Chúng tôi thiết nghĩ đồng hương và chủ nhân thương mại hãy lên án và tẩy chay các cơ sở này. Như vậy quý vị cũng đang góp phần xây dựng một cộng đồng VN vững mạnh và duy trì được thành trì chống cộng mãnh liệt. Chúng ta cũng phải thể hiện sự công bằng và cảm ơn đến các cơ sở truyền thông đã thẳng thắn từ chối chạy những quảng cáo bất chính này.

ĐỒNG BÀO HÃY TẨY CHAY RECALL, KHÔNG KÝ TÊN BÃI NHIỆM BA NGƯỜI DÂN CỬ GỐC VIỆT.

Bọn Hoàng Kiều và Bùi Phát đã ma giáo mời đồng bào ký vào tờ giấy “Phản đối tăng tiền đất ở Mobilehome” để chiêu dụ đồng bào ký vào tờ Recall.

Tóm lại tên Hoàng Kiều và đồng bọn không từ những thủ đoạn gian manh, ma giáo nào để đạt được mục đích là giật xập thành phố Westminster của người tị nạn Việt Nam, hầu có thể thay thế bằng một nhóm nghe theo lệnh bởi một thế lực đang chống người
Việt quốc người chân chính Nếu quý vị nào đã lỡ ký giây bãi nhiệm này bằng những lời chiêu dụ không bằng chứng mà nay muốn rút lại, xin quý vị hãy gọi về số 714-905-9688. Nhân viên đại diện dân cử sẽ đến gặp quý vị để giúp rút lại chữ ký một cách đơn giản, dễ dàng và mau chóng. Nếu giả như nhóm tài phiệt trọc phú Hoàng Kiều ”có cơ sỡ bán máu tại trung cộng” , cõng rắn cắn gà nhà này có lấy đủ chứng thực 8736 chữ ký Recall thì việc đòi bãi nhiệm vẫn phải đi qua thủ tục bầu cử trong thành phố. Cuộc bầu cử đặc biệt này có thể tốn kém thành phố $362,000, chiếu theo ước tính của sở bầu cử quận cam.
Và giả như nếu cuộc bầu cử này xảy ra thì đa số cư dân Westminster, với hơn 40.000 phiếu, sẽ chứng tỏ cho Hoàng Kiều và đồng bọn phá rối một bài học là tiền bạc của tài phiệt và mưu mô thâm độc sẽ không thắng nổi lập trường chống chủ nghĩa cộng sản của người dân tại xứ sở tự do. Người dân sẽ tiếp tục thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm các dân cử này, như đại đa số đã ủng hộ họ trong lần tranh cử vừa qua, nhất là đồng hương và cử tri Việt Nam vẫn luôn biết ơn và ủng hộ những người dân cử Việt Nam phục vụ cho cộng đồng, qua rất nhiều chương trình lợi ích trong nhiều năm qua.

Vì thế Hoàng Kiều cho dù có chi ra cả triệu dollars cho bọn đàn em quậy phá cộng đồng Việt Nam tự do, nhưng chúng tôi tin chắc Hoàng Kiều sẽ ôm đầu máu.

Lời “tháo cáy” thách thức tranh luận của Hoàng Kiều trên YouTube, qua video clips của Ông, đã được các ông Trần nhật Phong, Ngô Kỷ nhận lời nhưng nay Hoàng Kiều “rụt vòi” trốn chui trốn hủi đâu rồi. Thật nhục nhã cho Ông và rất đúng với danh hiệu trọc phú.

Hoàng Kiều ngu dại, ỷ có tiền nên hung hăng đòi kiện lung tung. Cuối cùng chẳng thắng được vụ nào mà phải bồi thường danh dự và chi phí luật sư bên đối phương.

Hoàng Kiều đòi kiện báo Người Việt đến đâu rồi? Hãy mạnh dạn cho đồng bào biết rõ.

Trần Minh Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here