TÊN TRỌC PHÚ “BÁN HUYẾT TƯƠNG” HOÀNG KIỀU SÁCH ĐỘNG NGƯỜI NHẸ DẠ BÃI NHIỆM 3 DÂN CỬ NGƯỜI VIỆT TẠI THÀNH PHỐ

0
2193

Trong mấy ngày qua tại khu mobilehome của người Việt cư ngụ có một vài người đi gỏ cửa từng nhà.

Khi hỏi kỹ ra thì biết rằng họ đuợc thuê mướn xin chữ ký nhằm việc bãi nhiệm người Thị trưởng của thành phố Westminster là ông Tạ Đức Trí.

Dưới Đây là câu chuyện của một người đuợc thuê đi xin chử ký bằng cách gỏ cửa bấm chuông trong khu Mobilehome nơi có nhiều người Việt cư ngụ.

-“Gì đó cháu?”

-“Dạ cháu muốn trình bày một việc”

-“Việc gì vậy?”

-“Dạ cháu muốn xin chữ ký để bãi nhiệm người trong thành phố Westminster .”

-“Là ai vậy?”

-“Dạ là … là … ông Thị trưởng Tạ Đức Trí”

“Rầm” cánh cửa đóng cái rầm vào mặt em du sinh Việt. Tròn xoe đôi mắt, Con bé du sinh chả hiểu gì cả.

Sau hơn hai tiếng đồng hồ đi quanh khu Mobilehome Green Lantern trên đường Beach qua hơn 50 nhà, có hơn 30 căn không mở cửa, 18 căn nhà đóng xầm vào mặt, có 7 căn nhà nghe nó trình bày rồi mời nó ra khỏi nhà, và chỉ có 2 căn nhà, nghe nói là quen biết với Hoàng Kiều, đã cho nó chử ký.

Ngắm nghĩ lại thế là nó được $10.00 (Cứ một chữ ký được $5.00). Tính ra nó được $3.33/một giờ. Quá là bèo. Thêm vào là sự khinh bỉ mà nó nhận được từ nhiều người chủ nhà.

Nói chả hiểu Ất Giáp vì sao mà quá nhiều người ghét cái Ông Hoang kiều mà nó làm giùm. Trước khi đi gỏ cửa thằng sếp của nó hứa hẹn là chắc chắn nó sẽ có ít nhất 50 chữ ký . Thế là khỏe re.

Thu về $250.00 ( này nhé 50 x $5.00/mỗi người = $250.00) Chỉ cần đi bộ hai tiếng đồng hồ gỏ cửa mà được $250.00 ai mà không ham!!! Hơn cả lương kỹ sư nửa. Nó còn được hứa có thêm chai rượu vang sau khi nó xong việc.

Nhưng sự thật nó chỉ được $5.00/ giờ dưới cả minimum wage!!! . Thất vọng ê chề vì biết mình bị gạt. Gạt cả tiền lẩn rượu.

May thay là nó chưa bị ông trọc phú 72 tuổi gạ gẩm, gạt tình.

Thằng sếp bảo nó đi qua khu Mobilehome khác. Nó lắc đầu từ chối khi nghỉ đến những ánh mắt khinh bỉ dành cho nó.

Nó rùng mình, rụng rời tay chân khi nghe một bác H.O. cho biết:

• Tên trọc phú mà nó nghe danh đó đi bán máu, bán huyết thanh cho Tàu cộng. Thì ra nó là thằng Dracula quỷ nhập.

• Tên trọc phú đó giàu lên buôn bán nội tạng. Vì vậy mà tên trọc phú ghét cay ghét đắng ông Thị trưởng Westminster chỉ vì Ông Thị truởng dám vinh danh cô Ngô Thanh Vân trong vai anh thư diệt trừ băng đảng China buôn bán nội tạng , tức là làm bể nồi cơm máu béo bở của ông trọc phú.

• Tên trọc phú dùng tiền để mua chuộc bọn đàn em quậy phá cho bằng được thành phố Westminster . Thành thử mới có việc Recall bãi nhiệm ông Thị truởng và hai người nghị viên đang phục vụ đắc lực cho cộng đồng Việt Nam trong thành phố Westminster .

• Tên trọc phú có chân trong Hội đồng quản trị Công ty Bán Huyết Thanh bên China. Thành thử tên trọc phú bị áp lực của bọn Tàu cộng China phải quậy phá và giật cho xập thành phố Westminster này.

• Thêm vào bọn Tàu cộng China muốn có hội đồng thành phố Westminster mới để chuẩn thuận cho việc giải tỏa các khu Mobilehome. China Tàu cộng muốn mua đứt các khu mobilehome trong Westminster.

• Ngoài ra cỏn có bọn Việt cộng muốn quậy phá cho thành phố Westminster bị bankrupcy phá sản bằng cách cho tên nghị viên Tài Đỗ liên tục làm trì trệ các chương trình phát triển của thành phố Little Saigon về văn hóa, giáo dục, tôn giáo và chính trị.

• Trong video ca nhạc Tạ Tình 8, đồng bào kinh tởm khi thấy tên trọc phú sai bảo, ra lệnh các tên thuộc hạ như gọi một con chó.

• Quý vị nghỉ gì cho Bùi Phát khi trên sân khấu tên trọc phú gọi : “Bùi Phát đâu? Ra đây”. Và cả Bùi đẹp, Tài đỗ cũng cúp đuôi như con KiKi vậy.

• Nhục nhả cả đám Bùi đẹp, Bùi phát, Carlos , David Johnson, M. Nguyệt… bám theo tên trọc phú .

• Video trên Youtube còn lưu hình tên trọc phú thất học khích động đồng bào cùng tiếp tay với hắn quấy phá thành phố Westminster.

Qua bài viết này và các video trên YouTube do chính tên trọc phú phổ biến đồng bào Westminster và khắp nơi trên thế giới biết rỏ tên trọc phú muốn nổi danh theo kiểu bất hảo, theo lối “God Father”. Hắn muốn bán thuốc trị đủ thứ bệnh, hắn muốn tiêu thụ rượu nho dư thừa nên hắn ta phải bày ra đủ trò dụ dỗ đồng bào. Trò chơi Recall bãi nhiệm Thị trưởng do tên trọc phú khởi xướng đã bị đồng bào vạch mặt.

Tuy nhiên tên trọc phú sẽ bày ra nhiều trò chơi khác, giống như kiểu các tên du kích Việt cộng đấp mô, gài mìn sát hại đồng bào trong thời chiến tranh tại Việt Nam ngày xưa.

Ý thức chính trị của đồng bào tại hải ngoại ngày nay rất cao. Đa số đồng bào đều nhận rõ tất cả những âm mưu nhằm phá hoại xã hội và cộng đồng Westminster nơi chúng ta đang sống.

Thành phố Westminster mà rơi vào tay thành phần thân tả (left wing), thân cộng (Pro-communist), thiên chủ nghĩa xã hội (Pro-socialist) thì dân homeless sẽ dựng lều quanh khu thương mại, ngay trên đường phố. (Hãy vào Youtube xem cảnh sinh sống homeless đầy chuột bọ, đầy chất xú uế, kim chích cocaine, bệnh dịch , phong đòn gánh … ở Los Angeles, San Francisco, Seattle… là quý vị sẽ mường tượng thành phố này ra sao khi Westminster rơi vào tay bọn vô học thức, vô lương tâm trên.

Cách kế tiếp mọi người cùng góp tay chung sức chống bọn thiên tả, thân cộng là:

• Kêu gọi cư dân Westminster cùng ký tên vào giấy để Recall (Bãi nhiệm) nghị viên Tài Đỗ

• Tẩy chay (boycott) những chương trình sinh hoạt của Bùi phát, Hoàng kiều …

• Vạch mặt chỉ tên thành phần “Giả vờ chống cộng nhằm lủng đoạn cộng đồng” Phan Kỳ Nhong.

• Ủng hộ các chương trình sinh hoạt của giới trẻ để giúp phát triển thành phố Westminster

Làm đươc các việc trên là quý vị giúp thành phố Westminster đứng vững trước sự phá hoại của thành phần vô lương tâm.

Nguyễn thị Giao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here