Dắt chó đi dạo buổi tối gần hồ nước, phụ nữ South Carolina bị cá sấu táp

0
497
Cảnh sát nhắc nhở dân chúng là không bao giờ để thức ăn cho cá sấu. (Hình minh họa: Chris Graythen/Getty Images)

SUN CITY, South Carolina (NV) – Một phụ nữ 68 tuổi ở South Carolina mới đây bị thương do cá sấu tấn công, trong lúc dắt chó đi dạo quanh hồ nước sau nhà, theo tin cảnh sát.

Bản tin của ABC News cho biết cuộc tấn công xảy ra vào lúc khoảng 10 giờ tối Thứ Hai, 12 Tháng Tám, tại thành phố Sun City, tiểu bang South Carolina, theo cảnh sát hôm Thứ Ba, khi đưa lời kêu gọi cư dân địa phương phải cẩn thận nếu đi gần các ao hồ.

Giới chức cảnh sát thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Beaufort County cho hay phụ nữ này đang dắt chó đi dạo trong khu vực giữa sân nhà bà và sân hàng xóm thì bị tấn công.

Theo cảnh sát, nạn nhân bị cắn vào cổ tay, tay và chân nhưng không cho biết mức độ trầm trọng của các vết thương.

Con chó của bà này hoảng sợ bỏ chạy lúc xảy ra cuộc tấn công và không bị thương tích gì.

Một con cá sấu, dài khoảng 9 foot (chừng 2.75 mét), sau đó bị bắt gần nơi xảy ra cuộc tấn công và bị cơ quan điều hành tài nguyên thiên nhiên tiểu bang South Carolina giết chết, theo giới hữu trách.

Cơ quan này không thể nói chắc đây có phải là con cá sấu tấn công người vừa qua hay không. Tuy nhiên nhân viên cơ quan cho biết hình dạng con cá sấu giống như những gì nạn nhân miêu tả và được tìm thấy ở gần hồ cách nhà nạn nhân khoảng gần 25 mét.

Phát ngôn viên cơ quan, ông David Lucas, nhắc nhở dân chúng là không bao giờ để thức ăn cho cá sấu, tập cho chúng thói quen đến khu vực người sinh sống.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Beaufort County nói các vụ cá sấu tấn công người không thường xuyên xảy ra tại khu vực này, nhưng cũng kêu gọi cư dân “hãy cẩn thận,” nhất là vào buổi tối.

Nạn nhân vụ tấn công được đưa đến một bệnh viện thuộc Memorial Health ở Savannah, Georgia, để điều trị. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của bà. (V.Giang)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here