vì sao tên tội đồ dân tộc HCM đã gây ảnh hưởng quá lớn cho nghị viên Tài Đỗ ở TP Westminster

0
982

Tran Thi Thu Dung

Thành phố Westminster là nơi quy tụ nhiều người Việt tị nạn Cộng sản, có tầm vóc chống cộng triệt để và xu hướng chính trị rõ ràng về văn hóa, xã hội; vì thế rất xứng với danh là Little Sài Gòn của người Việt Nam trên thế giới. Gần đây trong thành phố Westminster có ông nghị viên “công an cảnh sát Việt gian “  Tài Đỗ ngang nhiên mệnh danh nghị Viên thành phố phát tán trên Facebook

“Thành Phố Westminster nay chính thức là thành Phố Hồ Chí Minh – Westminster is officially now Ho Chi Minh city”.

Ba chữ Hồ Chí Minh (HCM) đối với người Việt Nam tị nạn Cộng sản trên thế giới là hình ảnh của một tên tội đồ dân tộc.

Qua tài liệu và hình ảnh trên Internet thì giờ đây ai cũng biết HCM là một tên gián điệp do Communist China Tàu cộng gài vào Việt Nam để tàn phá đất nước này. Chính HCM theo chỉ thị của Mao Trạch Đông dùng súng đạn “viện trợ” của Tàu cộng và Nga cộng để tiến hành “ Giải phóng miền Nam Việt Nam”.

Nhưng đích thật đây là cuộc chiến tranh tương tàn để người Việt tự giết người Việt rồi toàn thể nước Việt Nam bị phân hoá và yếu kém về mọi mặt, và từ từ Việt Nam rơi vào lệ thuộc của Tàu cộng. Quả thực đó là đường hướng và chủ trương quá thâm độc của Tàu cộng.

Thôn tính và đồng hóa người Việt là chủ trương của bọn Hán Tàu khựa cả nghìn năm nay. Vì chưa làm được nên Communist China vẫn tiếp tục con đường này cho đến khi người Việt bị đồng hóa biến thành Tàu khựa.

Có quá nhiều hình ảnh, và tài liệu trên Internet cho thấy ngoài tính sát nhân,  tên HCM còn là một tên dâm tặc với phụ nữ và ấu dâm (pedophile) với trẻ con. Sự thật về HCM nay đã được lịch sử phơi bày khắp nơi, để rồi từ đó tại sao người Việt Nam đã nguyền rủa và khinh bỉ tên HCM này như một tội đồ của dân tộc.

Dựa theo lịch sử trên, nay chúng ta lại thấy có phần tương tự đang xảy ra tại thủ đô người Việt tị nạn cộng sản. Những tay “tài phiệt thân cộng”, kết bè kết đảng với một số cựu quân nhân VNCH, phản bội tổ quốc để cộng tác với “ngoại bang”(xin xem hình) đánh phá cộng đồng và dân cử Việt. Họ đã không tiếc lời “chửi” Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, lên tiếng công khai chống lại những người biểu tình chống cộng sản, thách thức cộng đồng bằng lời tuyên bố là Vici đang mang văn hóa đến cho chúng ta. Bài “chửi” của “Vua Chửi” này đã được phát tán trên các cơ quan truyền thông Việt vào trong những ngày tháng qua. Mục đích gì?

  • Mục đích của chúng là nhằm triệt hạ thành phố tiểu Sàigòn của chúng ta, nơi có những biểu tượng nói lên lập trường chống cộng mãnh liệt, không chấp nhận cộng sản hèn với giặc và ác với dân lành.

Còn tên nghị viên công an Tài Đỗ (TĐ) là ai? Sự kiện cho thấy Tên nghị viên Tài Đỗ là người liên hệ chặt chẽ trong nhóm người nêu trên và đã ngang nhiên ủng hộ và tung hô HCM trên Facebook của hắn, qua lời phát biểu ngông cuồng nêu trên. Phải chăng Ông đã khích động niềm đau xoáy vào tận đáy lòng của đồng hương tị nạn khắp nơi, đặc biệt là tại nam Cali? Nhiều trong số những đồng hương này cũng đã, vì tình đồng hương, bỏ phiếu tín nhiệm Ông trong Hội Đồng Thành Phố Westminster. Nay đã hoàn toàn thất vọng.

3 mục tiêu mà tên TĐ muốn đạt được?:

-Lợi dụng quyền tự do ngôn luận tuyên truyền cho Việt cộng và khuynh đảo tư tưởng của những người trẻ trong cộng đồng Việt Nam

-Mưu toan làm suy yếu, giật sập Hội đồng thành phố Westminster chỉ vì muốn triệt hạ những dân cử với lập trường cứng rắn bảo vệ Tự do, dân chủ và kiên quyết chống cộng sản Việt Nam.

-Cấu kết với thành phần tài phiệt ngoại bang để thành lập một hội đồng thành phố Westminster khác có khuynh hướng thiên tả (left wing), thân độc tài xã hội chủ nghĩa (tyranical socialist). Mục tiêu là biến Westminster thành Sanctuary city – Thành phố dung chứa người di dân bất hợp pháp, lạm dụng tính nhân đạo để bao che tội phạm ma tuý, và nhất là cho phép thành phần VC di cư kinh tế sang đất Mỹ được treo cờ đỏ thoải mái trong tương lai? Đây cũng là chính sách “nhuộm đỏ dần” thành phố Westminster qua nghị quyết 36 của Việt cộng.

Trước mưu đồ thâm độc của bọn Việt gian và Việt cộng thì người Việt tự do của chúng ta phải làm gì?

Thiết nghĩ nhiệm vụ của đồng bào tị nạn tại Westminster này là phải có hành động chấm dứt sự quấy phá của tên Tài Đỗ. Hãy sáng suốt nhận định rõ thành phần bọn tài phiệt và Việt gian đứng phía sau “giật giây” để tên Tài Đỗ đánh phá cộng đồng Việt Nam.

Nếu quý vị theo dõi các phiên họp và nhìn vào khuôn mặt “đằng đằng sát khí” của TĐ thì chúng ta không chút ngạc nhiên về hành động quấy nhiễu của hắn. Nhìn vào tư cách và lối hành xử của các Vị khác trong Hội Đồng Thành Phố, chúng ta có thể phân biệt rất rõ sự khác biệt giữa hai thành phần, trí thức và thiếu hiểu biết. Chúng tôi đã tìm hiểu và biết rõ, trong 5 vị dân cử thành phố, thì 4 người đều có bằng cao học đại học ngọai trừ TĐ.

TĐ không có học vấn cao, chỉ học để đủ tiêu chuẩn làm cảnh sát, nên không đòi hỏi bằng tốt nghiệp cử nhân đại học. Vì thế cách phách lối hành xử ngang tàng, thiếu tư cách thì không thể đại diện cho chúng ta. Hãnh diện hoàn toàn không có mà ngược lại sẽ làm mang tiếng, tiếp tay cho thế lực tài phiệt để triệt hạ phương án chống cộng tuyên bố và loan truyền cha đẻ cộng sản xã hội chủ nghĩa Việt Nam, HCM.

TĐ là người hung hăng, luôn tỏ vẽ giận dữ, nhìn rất dữ tợn mặc dầu ngay trong phiên họp của thành phố. Hắn lúc nào cũng muốn ăn thua đủ, không tìm hiểu sự việc trước khi đưa ra thảo luận. Lời nói hoàn toàn không đi đôi với việc làm. Thậm chí luôn đưa ra những lời vu khống, tung tin thất thiệt, mạ lị đồng viện mà không có bằng chứng cụ thể. Vì thế chẳng lạ chi tên nghị viên công an cảnh sát này, là TĐ, đã từng bắn chết một người bản xứ mang bệnh ung thư, bị rối loạn tâm thần tại thành phố Long Beach.

Chắc hẳn những sự kiện trên đã lan truyền trong huyết quản và trí óc của TĐ, nên bất cứ việc gì liên quan đến máu, nước mắt, quyền lực, gái đẹp là tên này không chừa. Miệng luôn nói cải tổ đạo đức nhưng chính hắn là người không hành xử theo điều luật đạo đức.

Chính vì thế mà việc tên nghị viên công an cảnh sát ngang nhiên áp đặt tên sát nhân, ấu dâm Hồ Chí Minh cho thành phố Westminster thì chẳng khác nào cái cảnh mà hắn bắn 2 phát súng (trong tầm 30 feet) vào ngực một người mang bệnh ung thư và bị rối loạn tâm lý, tại thành phố Long Beach năm 2001.

Kết quả là bà Reymer chết ngay tại chỗ. Thành phố Long Beach đã phải trải qua nhiều sự kiện tụng và kết cuộc 2 viên đạn kia đã tốn thành phố Long Beach bao nhiêu tiền? Cái đáng nói là sự kiện này sẽ ảnh hưởng suốt cuộc đời của tên cảnh sát Tài Đỗ này. Vì thế việc thể hiện qua lời nói thô bạo, ý tưởng truy diệt đối tuợng và việc làm sát máu vì quyền lực, rất là điều đáng để chúng ta quan tâm.

Càng nghĩ càng cảm thấy ghê tởm với viên cảnh sát này về việc thất nhân thất đức quý vị ơi!!!

Việc bắn chết một người sẽ luôn là cơn ác mộng theo sát với người cầm súng. Sự kiện bắn chết người có cần thiết như vậy không? Trong lúc có một đoàn cảnh sát đang đối diện với một người đàn bà yếu ớt, chỉ có 89 lbs, mang bệnh ung thư, bị rối loạn tâm thần và không có súng đạn trong mình.

Đây là sự kiện có thật, quý vị hãy tìm hiểu và phân tích thêm về việc sử dụng súng của tên “nghị viên công an” trong thành phố Westminster của chúng ta. Hãy thận trọng khi trao lá phiếu của chính mình đến các thành phần “tâng bốc”, làm tay sai cho bọn tài phiệt, đi ngược lại quyền lợi cộng đồng.

Trong thời gian còn lại chúng ta phải cố gắng hỗ trợ cho ba người nghị viên Việt Nam đang cố gắng bảo vệ thành phố Westminster, quyết không cho rơi vào tay tài phiệt và đồng bọn phản động, lấy danh cựu quân nhân nhưng đi ngược lại quyền lợi cộng đồng, phản bội chiến hữu và kết bè nhục mạ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Chúng ta có thể kết luận rằng, thành phần này không có lập trường bảo vệ các sinh hoạt văn hoá, xã hội, xu hướng chính trị về giá trị tự do dân chủ và nhân quyền.

Ước mong Thành phố Westminster luôn đứng vững trước những cơn sóng gió từ bên ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here