NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ ĐÃ ĐI QUA CUỘC ĐỜI CỦA TÂN THỦ TƯỚNG ANH

0
919

25 năm chung sống mà Marina  phải 3 lần chịu cú sốc chồng ngoại  tình. Chính con gái Lara của vợ  chồng họ tiết lộ rằng, mẹ mình sẽ  “tống cổ” bố ra khỏi nhà và không  bao giờ chấp nhận tha thứ.

Trong bất cứ 1 cuộc hôn nhân nào,  sau bất kì 1 sự phản bội nào thì  người cuối cùng thiệt nhất vẫn là  phụ nữ, dù ở vị trí thứ 2 hay thứ 3.

Đôi khi, các chị em cứ an ủi nhau  bằng cái gọi là luật nhân quả. Rằng  nếu cô cướp chồng tôi thì dù có  được anh ta, sau này cô cũng chịu  chung hoàn cảnh như tôi mà thôi.  Ấy thế mà đúng thật. Và chờ đến  thời khắc ấy, phụ nữ lại chẳng còn  miệt thị nhau nữa, bởi ai cũng đáng  trách, ai cũng đáng thương.

GIỎI GIANG NHƯNG VẪN  CHẤP NHẬN LÀ NGƯỜI THỨ 3

Marina Wheeler là luật sư có tiếng  và là vợ cũ của tân Thủ tướng Anh.  Bà xuất thân là con gái của nhà  báo – phát thanh viên Sir Charles  Wheeler, được đào tạo tại trường    Châu Âu Brussels. Đó cũng là nơi  Marina gặp Vladimir Johnson.

Thời điểm đó, tân Thủ tướng Anh    còn là phóng viên của tạp chí Telegraph. Bất chấp người đàn ông này    đã có vợ, cô luật sư trẻ vẫn chìm  đắm trong thứ tình ảo mộng để  rồi trở thành người thứ 3 lúc nào  không hay.

Nhiều người cho rằng, sở dĩ ông  Johnson chán vợ tìm niềm vui bên  ngoài là do người vợ đầu của ông    không thể sinh con. Chính vì vậy  mà khi ông Johnson ly hôn vợ    đầu để chính thức đến với Mari-  na, người đàn bà bị phản bội vẫn    không trách cứ ai: “Ở giai đoạn  hiện tại, tôi nhận ra bản thân không  có khả năng mang thai nên chúng  tôi đồng ý giải thoát cho nhau. Nếu  anh ấy tìm được người bạn đời tốt,  có những đứa con, tôi sẽ coi họ như  1 đại gia đình”.

Vậy là cùng trong năm 1993, John-  son và Marina đã về chung 1 nhà.    Cuộc hôn nhân êm đềm hạnh phúc  với 4 đứa con mà nữ luật sư đã sinh  cho ngài cựu Ngoại trưởng. Kể từ  sau khi kết hôn, sự nghiệp của  Johnson biến chuyển tốt, người vợ  đầu của ông cũng tìm được bến đỗ    bình yên nên chẳng còn ai quan  tâm đến chuyện năm xưa nữa. Âu  cũng do cả 2 phía thì người đàn bà  như Marina mới có cơ hội xen vào.

NỖI ĐAU PHẢN BỘI TĂNG GẤP  BỘI VÀ ĐÀNH BUÔNG TAY …

Cứ ngỡ cặp đôi ấy sẽ tận hưởng  chân ái đến đầu bạc răng long  nhưng ai ngờ, chỉ đến năm 2004,  ông Johnson thừa nhận ngoại tình  với 1 nữ nhà văn bởi cả 2 có quá  nhiều sự gần gũi trong công việc.

Là người vợ, là mẹ của 4 đứa con, Marina hiểu và tha thứ cho lỗi lầm của chồng khi ông muốn hối cải. Vì 1 lý do nào đấy mà bà Marina chấp nhận sự xuất hiện của kẻ thứ 3 kia như 1 chất xúc tác giúp gia đình bà kết nối lại với nhau nhiều hơn.

Nhưng chỉ 5 năm sau, người đàn ông đào hoa này lại ngoại tình với 1 cố vấn nghệ thuật 39 tuổi, sẵn sàng làm việc không lương cho ông. Quá tức giận, Marina đã đuổi chồng ra khỏi nhà vì sự phản bội ấy. Nhưng rồi, đâu lại vào đó.

Không biết do sự vị tha và tình yêu của Marina dành cho chồng quá lớn hay bây giờ bà mới thấu hiểu được nỗi đau của người vợ cũ Johnson.

Đàn ông phản bội 1 lần có thể do hoàn cảnh đưa đẩy, nhưng phản bội đến’N’ lần thì bản chất anh ta thế rồi, chẳng gì có thể thay đổi được. Sau 1 thời gian ly thân vì tình cảm rạn nứt không thể hàn gắn, ngày 7 tháng 9 năm 2018, cặp đôi tuyên bố ly hôn bởi sự xuất hiện của cô gái được gọi là “Đệ nhất bạn gái Thủ tướng” bây giờ.

Vậy đấy, đã phản bội lại niềm tin của phụ nữ, đã cứa sâu vào trái tim họ thì bất kể người đàn ông ấy là ai cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

Nhưng thay vì nhiếc móc hay hành xử tệ với nhau, ông Johnson đã ngồi lại, đối diện với mọi chuyện,  đưa ra những thỏa thuận hợp lý cùng vợ và các con.

Một nguồn tin cho biết, họ đã có bữa tối đầy cảm xúc để mỗi thành viên trong gia đình có thể sống thật với lòng mình.

Không còn sự tha thứ nào nữa, tất cả chọn giải thoát cho nhau. Ông Johnson không bỏ bê trách nhiệm với 4 con, còn bà Marina hiểu được duyên vợ chồng đã cạn. 1 bên tuyên bố muốn làm điều  “đúng đắn”, 1 bên vẫn dành cho đối phương sự tôn trọng: “Chúng tôi vẫn là bạn bè. Tôi nghĩ ông ấy sẽ là 1 Thủ tướng tốt”.

Sau cùng người ta mới nhận ra, việc kết thúc đôi khi là sự cần thiết, là giải thoát cho nhau. Mà đã giải thoát thì có ai từng sai cũng chẳng quan trọng nữa. Miễn sao chúng ta không hối hận với quyết định của mình và vẫn là chỗ dựa vững chắc cho con cái.

Nguồn: Express, Mirro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here