Little Saigon Thủ Đô của Người Việt Tự Do liên tục bị đánh phá nhưng vẩn đứng vững trước cơn sóng dử của Việt gian.

0
712

SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG & DÒNG CHÍNH Trần Minh Trung

Theo dõi buổi họp Hội Đồng Thành Phố (City Council meeting) vào tối Thứ Tư 22-5-2019 kéo dài từ 19:00 đến 22:30,quý vị sẽ hiểu vì sao một số cá nhân bị xem là Việt gian – nghĩa là gian manh trong ý tưởng, lệch lạc trong hành động, làm lợi cho thế lực Việt cộng và Tàu cộng đang lớn mạnh và ngấm ngầm quậy phá Westminster khiến nhiều người bất bình trong đó có một nữ cư dân mạnh dạn phát biểu trước công chúng và Hội đồng Thành phố như sau:

“Thưa ông Thị trưởng Trí Tạ và quý Nghị viên, Tôi là Bùi Kim A., là cư dân thành phố Westminster, đã 19 năm nay, tôi sống tại đường Starbright. Tôi có vài lời với tân nghị viên Tài Đỗ, tôi yêu cầu ông chấm dứt tất cả những trò đánh phá các nghị viên gốc Việt Quốc gia trong thành phố này. Chúng tôi rất phiền lòng mỗi lần nghe ông đến buổi họp để chỉ trích, bởi lông tìm vết các nghị viên gốc Việt. Tại sao ông lại “vạch áo” cho người bản xứ “xem lưng” như vậy? Thật là xấu hổ, Ông nên dành thời gian quý báo đó để lo cho các cử tri những người đã bỏ phiếu cho ông vào thành phố này để làm việc cho họ, đễ cho thành phố mỗi ngày tiến triển tốt đẹp hơn. Chúng tôi không cần những người như ông đã gặp gỡ chụp hình và phỏng vấn với các tên Việt gian như Nguyễn Phương Hùng và Đàm Vĩnh Hưng. Cảm ơn quý vị đã lắng nghe.”

1.Tại sao thành phố Westminster liên tục bị đánh phá?

Trong 4 tháng qua tân nghị viên Tài Đỗ (quá khứ là cảnh sát cấp thấp của thành phố Long Beach) chưa hiểu biết về nguyên tắc hành chánh trong thành phố, và hiểu sai lầm về Nguyên tắc đạo đức, phương cách ứng xử , và cố tình tạo ra nhiều issue nhằm tạo rối loạn và trì trệ trong thành phố Westminster, nguỵ trang cho âm mưu:
– “lấy lại quyền điều hành thành phố Westminster từ tay người Mỹ gốc Việt”,
– “phá cho thành phố Westminster không làm việc hữu hiệu được”,
– “triệt hạ uy tín của người Thị trưởng và các nghị viên có kiến thức, có lập trường chống cộng, và đã và đang làm việc hữu hiệu cho sự phát triển của thành phố và của cộng đồng”.
“Tài Đỗ không hổ thẹn khi vừa ăn chơi, cặp bồ lung tung bỏ mặt gia đình vợ con vừa nói chuyện đạo đức, và tư cách à?”. “Có phải vì quá đàn đúm, nhậu nhẹt với gái đẹp mà hạnh phúc gia đình của Tài Đỗ bị đỗ vở, thành thử Tài Đỗ thù ghét mọi người, và Tài Đỗ đang bị rối loạn tư cách “conduct disorder” : (Conduct disorder is a repetitive and persistent pattern of behavior in children and adolescents in which the rights of others or basic social rules are violated).

Tài Đỗ đe dọa lương dân:

Vì bị “rối lọan tư cách” nên Tài Đỗ nóng nảy trong hành động. Nếu quý vị chỉ trích Tài Đỗ thcư dân Lương N. gặp phải (xin xem hình kèm theo)

2.Thế lực nào đứng phía sau Tài Đỗ để phá hoại cộng đồng người Mỹ gốc Việt?

Little Saigon Westminster mang danh là “thành phố tỵ nạn cộng sản”, thành phố tiên phong “vinh danh cờ vàng Tự do, Dân chủ, Nhân quyền”, thành thử Westminster là cái gai mà chế độ Việt cộng cần triệt hạ. Nghị quyết 36 của Việt cộng là chiêu dụ thành phần Việt gian đánh phá cộng đồng người Việt tại hải ngoại, trong đó chính yếu là làm cho Westminster bị rối loạn.
Quý vị còn nhớ Nghị viên Phát Bùi từng liên lạc, ngồi chung bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm quang vinh tại Double Tree Hotel ở Los Angeles. Đây là khởi đầu chiến dịch đánh phá cộng đồng Việt. Tiền bạc ngấm ngầm hổ trợ bầu cử giup “lảo tướng” Phan Kỳ N. tạo gian lận cho Phát Bùi đắc cử chức Chủ tịt Đại diện cọng đồng Nam California vào tháng 6, 2018.

3. Những khuôn mặt Việt gian lần lượt xuất hiện:

Trong buổi họp Hội đồng Thành Phố Westminster 22-5-2015 đồng bào thấy sự xuất hiện của ông Nguyễn phương hùng sốt sắng bênh vực cho ý kiến của Tài đỗ. Đây là loại gian “chính hiệu” vì NPH từng về Việt nam nhiều lần và có thành tích ủng hộ cho Việt cộng mà không hề ngượng lương tâm.
Một khuôn mặt gian khác xuất hiện là ký giả “ồn ào” Đoàn Trọng. Không biết ĐT có là cư dân của Westminster? và học lực của ĐT đến đâu? mà phát biểu với lời lẻ mạt sát vị Luật sư của Westminster là: “thiếu khả năng, thiếu hiểu biết về tính pháp nhân và quyền xử dụng miếng đất của thành phố Westminster nơi có tượng đài Việt Mỹ”. Sau đó ĐT chỉa mủi dùi chỉ trích việc Thị trưởng Tạ Đức Trí và bà Thị trưởng Kimberly Hồ đề nghị chương trình xây đài tưởng niệm Chiến sĩ Hải quân Việt Nam Cộng Hoà hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa đánh bọn Tàu cộng.
Chính nghị viên Tài Đỗ đã bỏ phiếu thuận cho dự án Đài tưởng niệm Hoàng Sa, nhưng rồi lại ngấm ngầm khích động chống phá dự trình này qua các tin thất thiệt:
-Hội Ái Hữu Hải Quân không còn giấy tờ sinh hoạt họp lệ
-Khu đất làm Đài tưởng niệm bị cấm xây nếu không nêu sự hy sinh của người Hoa Kỳ…

4. Đồng bào và cư dân Westminster đã tỉnh thức và phản ứng chống lại Việt gian:

Trong kỳ họp Hội đồng Thành Phố 22-5-2019 có nhiều vị Sĩ quan trong Quân lực Việt Nam Cộng Hoà từng bị Việt cọng cầm tù nhiều năm đã phân tích và phát biểu vạch trần ý đồ của Tài Đỗ rất chính xác.
Xin đồng bào và quý vị vào website của thành phố Westminster www.cityofwestminster.us xem video ghi hình họp Hội đồng Thành Phố 22-5-2019 cho rỏ sự kiện trên. Giờ đây chúng ta thấy rỏ là nghị viên Tài Đỗ có mưu đồ chống phá tất cả những chương trình có lợi ích cho cộng đồng thông qua các nghị viên khác.
Tài Đỗ còn tìm cách lòn vào điều luật lá : ” mọi chương trình của Thị trưởng và nghị viên phải thông qua và được chấp thuận của City Manager “. Chẳng khác nào bảo “ông chủ nhà phải nghe lệnh ngưởi ở, người quản gia” khi muốn sửa nhà.
Với sự đoàn kết trong sáng suốt người Việt sẽ chứng tỏ với người Mỹ bản xứ và các cộng đồng khác là với chúng ta đóng tiền thuế đầy đủ cho thành phố, đã giúp Westmin- ster phát triển về kinh tế, giáo dục, xã hội, văn hoá, tôn giáo, thì người Mỹ gốc Việt có quyền hiến định tranh cử công bằng và giử các chức vị điều hành thành phố sao cho Westminster luôn lớn mạnh về nhiều phương diện và nhất là ngăn chận sự bành trướng của thế lực Việt cộng đang len lỏi, luồn lách để lủng đoạn và phân hoá cộng đồng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here