Cựu Phó Tổng thống Joe Biden cam kết đoàn kết đất nước trong cuộc tranh cử

0
466

Ảnh: Reuters

Vào hôm thứ Bảy (18 tháng 5), với mục tiêu tạo động lực cho cuộc vận động tranh cử năm 2020, cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã lên án “sự bất mãn” trong nội bộ đảng Dân Chủ, đồng thời cam kết sẽ đoàn kết đất nước sau nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.
Tại cuộc gặp gỡ cử tri ở trung tâm thành phố Philadelphia, ông Biden tập trung nói về Tổng thống Trump, và gọi Tổng thống là “chuyên gia gây chia rẽ.” Ông Biden cũng nhắc đến các ứng cử viên tranh cử của đảng Dân Chủ, qua đó, ông cho rằng sự bất mãn đối với Tổng thống Trump trong đảng này là không đủ để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào năm tới.
Theo Reuters, ông Biden đưa ra thông điệp gửi đến các cử tri Dân Chủ, Cộng Hòa và cử tri độc lập. Khoảng 6,000 người đã tham dự cuộc gặp gỡ trông có vẻ như là cuộc tổng tuyển cử. Dẫn đầu trong các cuộc thăm dò ý kiến, ông Biden dường như chỉ tập trung vào Tổng thống Trump, thay vì 23 ứng cử viên Dân Chủ khác trong cuộc tranh cử.Theo Reuters, cuộc tranh cử trong nội bộ đảng Dân Chủ sẽ bắt đầu vào tháng 2/2020, điều này giúp diễn biến của cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc thay đổi theo thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here