DÂN CHÚNG WESTMINSTER HIỀN QUÁ!!!

0
821

Việt Gian Phát Bùi đã được tên đại sứ CS Phạm Quang Vinh mời ngồi chung bàn VIP để chăm chú lắng nghe những lời ru ngủ ngọt bùi từ Phạm Quang Vinh Rằng: “Đảng và Nhà Nước rất vui mừng trước những thành công của bà con và mong muốn bà con ngày càng gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau thành đạt, có vị trí vững chắc hơn nữa trong xã hội sở tại. ” Phạm Quang Vinh khẳng định Nhà nước coi cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ nói riêng và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nói chung là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc… Có phải đây củng là ý đồ của nhà cầm quyền CS muốn ra Hải Ngoại tuyên truyền đến các vị đang có chức quyền trong CĐ và dùng nhiều thủ đoạn để mua chuộc những kẻ ăn cơm Quốc Gia thờ ma Cs để rồi tàn phá Cộng Đồng Người Việt tị nạn hải ngoại này chăng… Kể từ ngày đó Phát Bùi liên tục tấn công thành phố Westminster và làm cho các cư dân trong quận Cam bất an, các sinh hoạt trong cộng đồng bế tắc và phân hóa. Dưới đây là Thĩnh Nguyện Thư cũa các cư dân đang sống trong quận Cam, đặc biệt là cư dân đang sống trong thành phố Westminster:

DÂN CHÚNG WESTMINSTER HIỀN QUÁ!!!

Hơn 9 tháng qua, thành phố Wetminster, đã chứng kiến nhiều cuộc tàn phá thãm khốc, không phải từ thiên nhiên- mưa bảo, lụt lội, hỏa hoạn…- mà từ một nhóm người từ bên ngoài thành phố qua những cơn bảo của HOAX NEWS(tin tức sai lệch), DIS-INFORMATION (bóp méo sự kiện), ENTICEMENT PROPAGANDA (tuyên truyền khích động chà đạp trên luật pháp) Đây nhé các bạn đọc và các cư dân Westminster đã chứng kiến một nhóm người từ bên ngoài thành phố đã, đang và tiếp tục khuấy nhiểu và đánh phá uy tín, danh dự, khả năng điều hành của Thị trưởng thành phố Westminster.

Khuấy phá quyền bầu cử của cư dân:

KHOÃNG THÁNG 9, 2018: CÁC BẠN CÒN NHỚ CẢNH ÔNG BÙI PHÁT KÉO QUÂN Ô Hợp vào trong buổi họp Hội Đồng Thành Phố Westminster chống phá tới tấp việc đưa dự luật (do Phó thị trưởng Tyler Diệp đề nghị : 4-year term (instead of 2-year) for Mayor to serve the City) cho dân cư Westminster bỏ phiếu biểu quyết việc gia tăng nhiệm kỳ Mayor từ 2 năm lên 4 năm giup cho vị Thị trưởng Westminster có nhiều thì giờ chăm lo cho các công tác xây dựng và phát triển thành phố về nhiều phương diện

Đây là quyết định của cư dân Westminster trong cuộc bầu cử. Cuối cùng thì cư dân Westminster với khả năng phán xét và suy nghỉ chính xác đã chấp thuận nhiệm kỳ của Thị trưởng là 4 năm. Nhờ thế mà vị Thị trưởng Westminster mới có nhiều thì giờ chăm lo cho các công tác xây dựng và phát triển thành phố về nhiều phương diện.

Bị thua đau kéo này, tàn quân ô hợp của Bùi Phát lập kế khác để khuấy phá thành phố Little Saigon.

Kích động thành phố Westminster phải có chính sách SANTUARY CITY

Trong một buổi họp Hội Đồng Thành Phố Westminster tháng 8-2018, quân ô hợp có cả homeless people kích động thành phố phải có chính sách SANTUARY CITY giống như của Santa Ana , tức là phải “rộng lượng “ với dân nhập cư bất hợp pháp , tức là cảnh sát Westminster không được cộng tác với ICE(U.S. Immigration and Customs Enforcement). Tuy nhiên khi biểu quyết thì chỉ có 1 phiếu của nghị viên Contreras nghe theo lời dụ ngọt của đám quân ô hợp, và cũng dể hiểu vì nghị viên gốc Mễ này thích “nương tay” cho dân nhập cư bất hợp pháp. Ba nghị viên khác là bà nghị viên Mỹ ông Tyler Diệp, bà Kimberly Hồ và ông và Ô/ Thị Trưởng Tạ Đức Trí , đã sáng suốt bỏ 4 phiếu quyết giử cho Westminster là “Thành phố tôn trọng luật lệ Liên bang USA, và nhất là bảo vệ an toàn của cư dân Westminster”

Quý bạn có thấy rõ chưa : Ai là cá nhân hay bè nhóm nào muốn làm Thành phố Westminster của chúng ta bị trì trệ, và mất an ninh?

Phong chức cho thành phần khích động thành “Chiến Sĩ “ nhằm truất quyền Thị trưởng Westminster

Bị thua thêm một keo nửa. Quá đau Bùi Phát phong chức cho thành phần khích động tất cả thành “Chiến Sĩ “(cho dù chưa bao giờ vào trong quân đội VNCH cả ) . Trong buổi họp ngày 27-3-2019 Bùi Phát và “chiến sĩ” tự phong đồng đấu tố đòi “recall” truất quyền Thị trưởng Westminster Tạ Đức Trí, Phó Thị trưởng Kimberly Hồ, Nghị viên Charlie Trí Nguyễn.
Bùi Phát và tàn quân có biết “Đòi hỏi truất quyền (recall duly-elected officers )” này là vi phạm Tu Chính Án #15 của Hiến Pháp Hoa Kỳ, và đồng thời giẫm đạp trên quyền hiến định của công dân Hoa Kỳ và cư dân Westminster không?
Không biết rồi đây Bùi phát và ‘’chiến sĩ của Bùi Phát’’ sẽ ăn nói sao trước pháp luật Hoa Kỳ và trước đại diện Luật sư của Westminster về tội nhục mạ viên chức thành phố “defamation elected official member of City” và nhất là vi phạm quyền hiến định của cư dân Westminster .
Chúng tôi được biết sẽ có cuộc Hội Nghị Thành phố Westminster Town Hall Meeting rất lớn để cho nhóm Bùi Phát ra trước đồng bào tường trình việc:

– Làm cách nào mà Bùi Phát “đột nhập” vào buổi tiệc ngày 22 tháng 10, 2015 (theo lời kể của Bùi Phát) vào buổi họp và ăn tiệc của Đại sứ VC Phạm Quang Vinh trong khách sạn Double Tree Hotel tại Los Angeles về Nghị quyết 36 của Việt cộng? “Nói có sách, mách có chứng” mời quý vị chịu khó vào Youtube xem Bùi phát kể chuyện “đột nhâp” buổi tiêc Nghị Quyết 36 của Việt cộng.

– Làm cách nào mà Bùi Phát cất giấu kỹ lưỡng cà vạt cờ Việt Nam Cộng Hòa trong túi quần, nên được Đại sứ VC Phạm Quang Vinh mời lên bàn ngồi chung nghe về Nghị quyết 36 của Việt cộng?

– Vì sao mà Bùi Phát “đột nhập lén lút” mà lại “thành thượng khách” của Việt cộng?

– Làm cách nào mà Bùi phát có quá nhiều chiến sĩ “tối mật”(secret soldiers) nay mới lộ ra vậy? Ai trã lương cho cá chiến sĩ này? Xin Bùi Phát tường trình quá khứ tác chiến của “chiến sĩ của Bùi Phát” cho đồng bào được rỏ.

Nhân đây chúng tôi nhắn nhủ Bùi phát nên về Thành phố Garden Grove làm tròn nhiệm vụ nghị viên của mình thay vì cứ “chỏ mủi” quấy phá thành phố Westminster.

Và các vị được Bùi Phát phong tặng danh hiệu “chiến sĩ” cho dù quý vị chưa có một ngày phục vụ trong quân đội Việt Nam Cộng Hòa, quý vị nên sám hối với lương tri vì đã lạm dụng và làm mất uy linh của các Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa nằm xuống vì bảo vệ tự do, dân chủ cho dân tộc Việt trước gót giày xâm lược của giặc Cộng.

Ngày nào quý vị còn nghe theo lời khích động khuấy phá cộng đồng do Bùi phát và đồng bọn chủ trương là ngày ấy quý vị tự sỉ nhổ vào mặt của quý vị và làm ố danh , làm suy giảm sức mạnh xây dựng tự do của đàn con cháu các thế hệ đến sau.

Quý vị muốn có danh sách “các chiến sĩ của Bùi phát” qua lá thư của “chủ tịch” Bùi Phát gởi ra trong tuần qua, xin Quý vị liên lạc với cộng đồng người Việt Quốc Gia miền Nam California.

Trần Minh Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here