BÀI HỌC ‘VỠ LÒNG” ĐÊM TÂN HÔN

0
962

Yêu Hoàng vì một lời mai mối, nghề ng- hiệp của Hoàng lại thường xuyên xa nhà  nên chỉ là ‘yêu xa’, thời gian gặp nhau không có nhiều và hầu như chỉ gặp nhau trong giây phút, rồi anh lại phải đi. Chi Mai yêu Hoàng là kiểu gia cảnh đôi bên tốt, nhân thân không có vấn đề, đôi bên tiếp xúc thấy ổn và qua những lần tiếp xúc xa cũng có thương nhớ nên quyết định… cưới. Chỉ 1 năm sau hẹn hò, đôi bên 2 nhà đều cũng biết nhau, Tết có qua lại thăm nom và đặt vấn đề thì đến tháng 8 họ đã quyết định cho các con về chung 1 nhà. Nói gì thì nói, thời gian yêu nhau có khi không bằng 1 tháng hẹn hò của một cặp đôi bình thường gặp nhau liên tục, nên Hoàng và Mai có phần vẫn ngượng ngùng.

Chuyện quan hệ nam nữ càng chưa bao giờ nhắc tới. Những lần gặp gỡ thì thường chỉ là Hoàng đến nhà Mai ngồi nói chuyện một lúc rồi về. Thật khó tin ở thời hiện đại này vẫn có đôi yêu đương vẫn theo cách… “giản dị” thế.

Đám cưới cận kề Mai cảm thấy lo sốt vó với việc đêm tân hôn sẽ như thế nào. Cô phải đi gặp bác sĩ tư vấn. Còn Hoàng thì kinh nghiệm yêu đương cũng chưa có, chỉ có nỗi háo hức của một anh chàng tuổi trưởng thành và vài bộ phim người lớn làm kinh nghiệm.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ và rồi cũng đến thời khắc đó. Hoàng thì nghĩ mình sẽ thể hiện bản lĩnh đàn ông với nàng. Nên trong khi Mai còn nhút nhát, lo lắng đứng ngồi không yên một góc thì chàng đã vào nhà tắm và hùng dũng tiến ra trong tình trạng không mảnh vải che thân. Mọi chuyện ngược với tưởng tượng của Mai. Không có cảnh chàng nhẹ nhàng âu yếm nàng. Mà tình thế bỗng dưng thấy một anh người yêu bình thường đạo mạo, phong độ bỗng ở  trong tình trạng hoàn toàn trái ngược. Và thực sự Mai hoảng loạn. Cô la toáng lên và rồi ngất xỉu khi Hoàng cố chạy lại trấn an trong tình thế “dở khóc dở cười”.

Mai ngất, Hoàng hoang mang không biết phải làm gì nên vội vàng đưa nàng vào viện cấp cứu. Sau này nói ra lý do cười ra nước mắt này thì cả hai vẫn ngượng ngùng. Hoàng đã được tư vấn lại về cách bắt đầu, Mai cũng đã hiểu hiểu hơn một chút nên mọi chuyện rồi cũng ổn.

Cặp đôi sau này sống với nhau bình an và hạnh phúc, nhưng đôi lúc nhắc lại chuyện xưa vẫn không khỏi ngượng ngùng. Mai tủm tỉm bảo Hoàng: “Có khi không ai như  chúng mình đâu nhỉ? Đến đêm tân hôn vẫn chưa được “học bài” học vỡ lòng nào về chuyện làm vợ, làm chồng”.

Trong hôn nhân, vấn đề hòa hợp tình dục là điều quan trọng. Quan hệ tình dục có thực sự hòa hợp được hay không đòi hỏi cả hai phải có sự gắn kết, chia sẻ về cảm xúc và mức độ thân mật. Và để đạt được điều đó thì cả hai phải cảm thấy chung một mức độ thoải mái với nhau Việc thân mật và chia sẻ với nhau cảm xúc trong chuyện “yêu” trước cũng là cách giúp bạn và anh ấy kiểm tra xem cả hai có hòa hợp trong chuyện chăn gối hay không.

Bởi thế, nếu đã xác định chuyện trăm năm thì hãy cùng cởi mở với nhau để có thể kiểm tra mức độ hòa hợp và từ đó cũng giúp bản thân từng cá nhân điều chỉnh. Và nếu một khi hai người cảm thấy chuyện đó rất “ăn ý” thì họ sẽ vô cùng yên tâm và tin tưởng, giúp tình yêu ngày càng bền chặt.

Theo Helino

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here