Con Người” hay ‘’Ác Quỷ”?

0
809

“Đánh cướp nội tạng là một kỹ nghệ “tội ác” trị giá nhiều tỷ dollar. Kỹ nghệ này đang và luôn chực chờ xâm phạm “quyền tự do tồn tại” của bao triệu người trên thế giới”.
Vừa mới sanh một nguời con ra thì bậc cha mẹ nào cũng mừng và cảm ơn Trời Phật khi nhìn thấy đứa con mình chào đời có đầy đủ tứ chi và nội tạng. Nội tạng trong cơ thể con người gồm tim, gan, thận, lá lách vv…rất quan trọng cho sự sống còn của con người.
Nhưng oái ăm thay gần đây bọn tài phiệt giàu có Tàu cộng (vì muốn kéo dài tuổi thọ) nên tạo ra đường dây bắt cóc và đoạt cướp nội tạng của trẻ con.

1.Nội tạng con người là món quà của Thượng đế cho cá nhân đó, ai cố tình cướp đoạt đánh cắp hay ủng hộ việc “cướp nội tạng” là đồng lỏa với việc làm của ác quỷ. Những kẻ này chỉ đáng sống cùng ác quỷ.
Hiện nay tại Việt Nam và các nước nghèo trên thế giới đã có nhiều tổ chức của Tàu cộng bắt cóc trẻ con “đánh cướp nội tạng” .
Thêm vào có nhiều tổ chức của Tàu cộng chuyên lường gạt và bắt cóc phụ nữ xảy ra thường ngày.
Luân lý và đạo đức của con nguời ở đâu khi thấy việc này nhan nhản xảy ra cho đồng bào trên quê hương nơi mà đành làm ngơ?

2. Trên căn bản nhân đạo việc Ông Thị trưởng Westminster Tạ Đức Trí trao bằng tưởng lục cho nguời đóng vai nữ anh hùng “ngăn chặn bọn buôn bán cướp đoạt nội tạng con người” là việc làm chính đáng nên ủng hộ , thay vì theo bọn ‘’quỷ dử’’ tìm cách chống đối.
Nữ tài tử Ngô Thanh Vân,một người tỵ nạn Cộng Sản về Việt Nam đã làm một cuốn phim gióng lên tiếng chuông báo động về thảm họa “cướp đoạt nội tạng con người” qua cuốn phim “Hai Phượng”.
Xét theo nền tảng đạo đức và nhân bản Ông Thị trưởng việc trao bằng tưởng lục cho nguời đóng vai nữ anh hùng “ngăn chặn bọn buôn bán cướp đoạt nội tạng con người” là cách gián tiếp khuyến khích tài năng trẻ mạnh dạn góp phần xây dựng xã hội công bằng và nhân ái.

Nội tạng con người trị giá bao nhiêu mà cam tâm làm ác quỷ?

Hãy vào Goggle đánh chử “harvesting organs” để xem nội tạng đang được mua bán ra sao, thì mới kinh hoàng: “10-year-old granddaughter’s organs may have been harvested without permission”
Description: https://www.acamstoday.org/wp-content/uploads/2018/06/06-Organs-FigureB.png
China
In the human rights community, it has long been known that China harvests the organs of its death row prisoners. With over 1.5 million Chinese needing organs, the black market for organs is ripe for the desperate and willing to donatekidneys for money. Unfortunately, stories of children being drugged and left for dead as thieves steal their corneas. China remains one of the top destination for transplant tourism, where wealthy organ recipients pay top dollar for the required organ with no questions asked about the organ’s origins. There are currently 600 transplant centers operating in China.

What human trafficking is…and isn’t ? Human trafficking is the business of stealing freedom for profit. In some cases, traffickers trick, defraud or physically force victims into providing commercial sex. In others, victims are lied to, assaulted, threatened or manipulated into working under inhumane, illegal or otherwise unacceptable conditions.
It is a multi-billion dollar criminal industry that denies freedom to 24.9 million people around the world. “Đánh cướp nội tạng là một kỹ nghệ “tội ác” trị giá nhiều tỷ dollar. Kỹ nghệ này đang và luôn chực chờ xâm phạm “quyền tự do tồn tại” của 24.9 triệu người trên thế giới”.

3. Những kẽ đòi rút tên/chử ký như Tài Đỗ, Sergios Contreras trên một tấm bằng khen cô diển viên Ngô Thanh Vân “đóng vai chống bọn cướp nội tạng “ thực ra là những kẽ hèn nhát, ganh tỵ với tài năng tuồi trẻ, những kẻ xu nịnh quyền lực. Đây là những kẻ đáng sống cùng thú vật, đáng sống cùng ma quỷ vì trái tim của họ đã “mù lòa”, đã không thấy nổi đau của con người “bị đè ra mổ cướp nội tạng ngoài ý muốn của mình”.
Trong buổi họp Hội đồng thành phố vừa qua, nhiều cư dân Vietnamese American đã trình bày vấn đề và ý kiến một cách nhã nhặn, bằng Anh ngữ để người Mỹ cũng hiểu cho thấy trình độ ý thức trách nhiệm, và tôn trọng tinh thần dân chủ cao độ của người mình.
Hãy cùng nhau chống bọn bắt cóc, chống bọn buôn người (human trafficking), chống bọn buôn nội tạng, chống bọn tàu cộng, chống bọn Việt cộng, vì chúng là nguyên ủy của thảm họa toàn dân tộc phải gánh chịu. Và chống cả bọn Việt Gian bất lương, bất tài ngay trong cộng đồng Việt Nam tại hãi ngoại.
Hãy sống xứng đáng là con Người, biết thương xót và đau lòng trước bao nổi bất hạnh của con người .

“Người” hay “Quỷ” tùy bạn quyết định:
– Là “Người” theo Chánh đạo phục vụ lẽ công chính, bình đẵng tương ái chống bọn buôn nội tạng, cướp đoạt nội tạng. Cho bằng khen (letter of appreciation) chỉ là việc quá nhỏ, chính mỗi người có lương tri cần phải góp phần chấm dứt tệ nạn trên.
– Là “Thú vật” , là “ác quỷ”, không hoan hỷ với việc thiện lành mà người khác làm chỉ vì tâm thức tràn đầy tính sân hận, si mê quyền lực, vô tình hùa theo”ủng hộbọn cướp đoạt nội tạng”.

Trần Minh Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here