Phát Bùi Tìm Đủ Mọi Cách Gặp Gỡ Các Nhà Ngoại Giao Cộng Sản Việt Nam!!! PHÓ THỊ TRƯỞNG GARDEN GROVE PHÁT BÙI và ĐẠI SỨ CSVN PHẠM QUANG VINH

0
1799

Vào ngày thứ Sáu 22 tháng 10 năm 2015, Đại Sứ Cộng Sản Việt Nam Phạm Quang Vinh đến Los Angeles để thương thảo hợp tác với Hội Đồng Thành Phố, và ngay trong khách sạn Double Tree By Hilton Hotel, downtown Los Angeles, mở cuộc họp báo đồng thời tổ chức buổi dạ tiệc khoản đãi một số doanh nhân, du học sinh, và đặc biệt là một số “kiều bào” thân Cộng mà tên tuổi của họ không xa lạ với cộng đồng Việt Nam tại Little Saigon.

Để phản đối viên đại sứ, hai tổ chức gọi là “Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và tay sai” và “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California” đứng ra phối hợp một cuộc biểu tình rầm rộ sẽ diễn ra trước Tòa Thị Chính cũng như tại khách sạn Double Tree ở Los Angeles.

Có vào khoảng gần 100 đồng hương tại Vùng Little Saigon đáp ứng lời kêu gọi xuống đường, và phái đoàn của Cộng Đồng VN San Diego do ông Chủ Tịch CĐ Nguyễn Văn Lực hướng dẫn đến địa điểm tập trung tại Hội Đền Hùng Hải Ngoại ở TP Westminster để làm lễ xuất phát. Thiếu Tá Trần Vệ (TQLC) được chỉ định điều hành cuộc biểu tình, ông mời mọi người nghiêm trang làm lễ chào cờ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải khởi xướng. Sau lễ chào cờ và mặc niệm, các ông Phan Kỳ Nhơn, Phát Bùi, Nguyễn Văn Lực và LS Nguyễn Xuân Nghĩa lần lượt lên phát biểu cảm tưởng.

Tuy nhiên, khi cuộc biểu tình bắt đầu trước mặt khách sạn Double Tree thì bỗng phát sinh một số sự kiện xảy ra không khác nào một vở “bi hài kịch chống Cộng.”

Vấn đề chính yếu và kỳ quái là, nhân vật chủ chốt trong đoàn biểu tình là Phát Bùi, Nghị Viên Thành  Phố Garden Grove kiêm Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang biểu tình ngay trước khách sạn bỗng dưng “tàng hình” vào ngồi trong bàn tiệc danh dự (VIP) của viên đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh!!!

Ngồi chung bàn VIP này gồm có hai vợ chồng viên đại sứ CS, Quyền Tổng Lãnh Sự CSVN tại San Francisco Trần Thị Hiếu Hạnh, các Việt Kiều như Đinh Viết Tứ, Phùng Tuệ Châu, một số doanh nhân, và đặc biệt là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Phát Bùi (Không còn đeo Cà Vạt Quốc Kỳ VNCH như khi tham dự cuộc biểu tình kéo đến đây.)

Vấn đề này đã tạo ra nhiều tranh cãi, kéo dài cho đến ngày nay vẫn chưa dứt, vì đa số đồng hương tại Little Saigon am tường sự việc đều cho rằng hành động “thấy quan (Đại Sứ) bắt quàng làm họ” của Phát Bùi đã “bán đứng” cộng đồng.

Lúc đầu Phát Bùi chối phăng, rằng việc vào ngồi cùng bàn với Đại Sứ CSVN Phạm Quang Vinh là “làm theo lệnh” của Phan Kỳ Nhơn, người cầm đầu “cái tổ chức gọi là” Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai. Phan Kỳ Nhơn cũng “gào thét xác nhận” chính ông ta ra lệnh cho Phát Bùi làm điều này để gặp trực tiếp để lên tiếng phản đối viên đại sứ CS. Tuy nhiên lời biện hộ “em  ngã chị nâng” ai cũng thấy hết sức vô lý khi một kẻ đến biểu tình bỗng trang trọng trở thành vị khách VIP ngồi chung bàn với ngài Đại Sứ!!!

Rõ ràng hơn, sau đó những hình ảnh từ nhóm thân Cộng chụp và đã được tiết lộ ra ngoài, cho thấy Phát Bùi lúc đứng bên ngoài đeo cà vạt Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ “biểu tình” phản đối. Đến lúc ngồi trong bàn cùng với Phạm Quang Vinh, Phát Bùi đã “hạ Quốc Kỳ VNCH” tháo bỏ cà vạt, để hở cổ áo (trong ảnh.)

Đây Là một hình ảnh hiển nhiên “ăn cơm quốc gia thờ ma cộng  Cặp bài trùng Phát Bùi và Phan Kỳ Nhơn.  sản” quá lộ liễu của Phát Bùi. Cho dù minh bạch đến như thế, Phát Bùi vẫn ngoan cố biện bác rằng, muốn chống cộng phải trực diện với CS, chứ biểu tình chẳng nhằm nhò gì !!! (Xem You tube những lời biện minh của Phát Bùi.)

Dĩ nhiên vẫn còn có một số các cử tri nhẹ dạ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của thành phần “Việt Gian,” lá phiếu của quý vị này sẽ duy trì những hành động khuynh đảo và làm hại cộng đồng của Phát Bùi. Tuy nhiên, giống như cây kim trong bọc có ngày cũng phải lòi mũi kim ra.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here