TIỆC DẠ VŨ GÂY QUỸ YỂM TRỢ TÀI NĂNG TRẺ CLB TÌNH NGHỆ SĨ

0
454

WESTMINSTER, California (VM) – Vào tối Chủ Nhật, 24 Tháng Hai, 2019, trên 300 đồng hương, thân hữu đã tham dự tiệc dạ tiệc gây quỹ yểm trợ cho “Tài Năng Trẻ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ”, do Hoa Hậu Kiều Ngân, thành viên Câu Lạc Bộ (CLB) Tình Nghệ Sĩ đứng ra tổ chức và bảo trợ cho dạ tiệc nầy tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 W. Katella Ave Anaheim, California. Điều nầy cũng để nói lên sự quan tâm của cộng đồng đối với việc làm của CLB Tình Nghệ Sĩ trong suốt thời gian qua.

Điều hợp chương trình Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và MC Hồng Vân.

Sau nghi thức chào quốc kỳ VNCH và Hoa Kỳ, phút mặc niệm, toàn ban hợp ca CLB Tình Nghệ Sĩ cùng hát bản “ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc”do nhạc sĩ Cao Minh Hưng sáng tác. Sau đó, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý đồng hương thân hữu tham dự, ông cũng không quên cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân, cảm ơn tất cả các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Văn Nghệ,…Nhân dịp nầy, ông cũng đã chúc tất cả một năm mới an khang và thịnh vượng.

Ông cũng cho biết thêm rằng, mặc dù rất bận rộn với công việc hằng ngày của một Nha Sĩ nhưng ông và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lúc nào cũng có mặt trong những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Đồng thời, Ban Văn Nghệ Thiếu Nhi CLB Tình nghệ Sĩ trong thời gian qua đã được đồng hương nhiệt liệt  khen ngợi sau những lần trình diễn tại Lit- tle Saigon và nhiều nơi khác.

Kết quả nầy cũng nhờ vào sự đóng góp công sức nhiệt thành của Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, con chim đầu đàn của CLB Tình Nghệ Sĩ cùng các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và những anh chị chuyên môn đã bỏ nhiều công sức, hướng dẫn, huấn luyện các em. Từ những sinh hoạt trên, nên việc phát triển và yểm trợ cho tài năng trẻ đã được đồng hương tích cực ủng hộ. Đồng nhịp trên đà phát triển, Hoa Hậu Kiều Ngân đã đứng ra tài trợ tổ chức đêm dạ tiệc gây quỹ để CLB Tình nghệ Sĩ có điều kiện thực hiện những sinh hoạt cho các em thiếu nhi.

Tiếp tục Chương trình dạ tiệc gây quỹ, nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, cố vấn CLB Tình Nghệ Sĩ cũng có lời phát biểu và tâm tình cũng với mọi người. Thi sĩ  đã nhắc lại những hoài bảo của cố Nhạc Sĩ Anh Bằng, người đã cùng Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và một vài anh em đứng ra thành lập CLB Tình Nghệ Sĩ là: Bằng mọi cách phải đào tạo và phát triễn tài năng trẻ. Điều mong ước của cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã được Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng thực hiện như mọi người đã thấy trong thời gian qua. Thi sĩ Quỳnh Giao chia sẻ thêm: “Ở một cõi xa xăm nào đó, chắc chắn cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã vui khi nhìn thấy ước mơ của ông đã được Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng một người đã gắn bó với ông ngay từ buổi đầu tiên thành lập CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiện.”

Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng không quên cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân với lòng nhiệt thành để tổ chức đêm dạ vũ gây quỹ, tất cả đều do cô bảo trợ, và số tiền thu được đều bỏ vào quỹ Yểm Trợ Tài Năng Trẻ. Trong dịp nầy bà cũng đã giới thiệu qua vài nét về những hoạt động của Hoa Hậu Kiều Ngân, trước khi là thành viên của CLB Tình Nghệ Sĩ, Kiều Ngân là người chuyên làm việc từ thiện, giúp đỡ những trường hợp khó khăn đối với những người già neo đơn, những nơi gặp khó khăn,… Khi trở thành là một thành viên trong CLB Tình Nghệ Sĩ lúc nào cô cũng quan tâm đến những sinh hoạt của hội, cô luôn luôn sẵn sàng yểm trợ cho những sinh hoạt của CLB. Cụ thể nhất là buổi tiệc hôm nay.

Một chương trình văn nghệ đặc sắc do Ban văn nghệ Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, và các nghệ sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn gồm có: Cao Minh Hưng, Quỳnh Hoa, Hồng Vân, Hạnh Cư, Kiều Ngân, Mai Chi, Huỳnh Anh, Tâm Vy, Bảo Toàn, Diệu Mai, Randy Danh, Thủy Châu, Thanh Toàn, Tony, Mimi,…

Theo ban tổ chức cho biết, kết quả đêm dạ tiệc số tiền thu được hơn $5,000 số tiền nầy đã được trao cho anh Thủ Quỹ CLB Tình Nghệ Sĩ.

Trong dịp nầy Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Kính mời Quý Vị và các Anh Chị đến tham dự chương trình Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ra Mắt DVD “Hè Kỷ Niệm”, chương trình  văn nghệ dạ vũ sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 chiều Thứ Bảy, 30 Tháng Ba tại nhà hàng Majesty, Santa Ana, California với nhiều tiết mục đặc sắc. DVD số 2 của CLB Tình Nghệ Sĩ chủ đề “Hè Kỷ Niệm” với sự tham dự của nhiều anh chị em nghệ sĩ và các em thiếu nhi trong 28 tiết mục cũng sẽ được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Little Saigon.

Rất mong được đón tiếp quý quan khách và đồng hương đến chung vui trong chương trình này để yểm trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ. Mọi chi tiết liên lạc: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Ngự Bình/Việt Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here