Quan kiều – người phụ nữ quyền lực nhưng có trái tim vàng nhân ái

0
1155

Quan Kiều là một nữ Doanh Nhân Thành Đạt – người Mỹ gốc Việt. Mọi người biết đến cô không chỉ là tấm gương sáng trong học hành, có quyền lực & thành công trong công việc của người phụ nữ hiện đại mà hơn thế nửa: cô là nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương người khác.

Thành đạt, có chức vụ & sự hiểu biết cao, cô Kiều được rất nhiều người trong xã hội nể trọng. Đặt biệt cô lúc nào cũng gần gũi, gắn bó và quan tâm yêu thương người kém may mắn hơn mình. Dầu sống nơi đâu, Quan Kiều luôn nói rằng “ tôi luôn tự hào là người Việt Nam, tôi luôn gắn bó & mãi là đứa con Chợ Núi đất Cần Giuộc.”

Với tài lãnh đạo, thông minh, khéo léo & có ý chí phấn đấu, cô luôn được mọi người ủng hộ trong công việc. Quan Kiều là CEO của CTy New Horizon Immigration và lãnh đạo của nhiều tổ chức phi lợi nhuận & nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các hội đoàn VN tại Mỹ; và có sức ảnh hưởng mạnh trong HĐH Cần Giuộc – USA…

Với danh hiệu Powerful Women – Hoa Khôi, Kiều chứng minh bản lĩnh lãnh đạo xuất sắc của mình với vai trò là Chủ Tịch – HH Thẫm Mỹ – Sắc Đẹp ASIA – PACIFIC – USA; đại diện của Bliss Mimosa – Hoa Kỳ, Cô và các chuyên gia người M, Hàn Quốc, Canada … và Bà Lý Thảo Kỳ (Chủ Tịch HH Thẩm Mỹ ASIA – PACIFIC – VN ; CEO của BLISS MIMOSA đồng hành đã tổ chức thành công tốt đẹp hai cuộc thi chuyên về thẫm mỹ, sắc đẹp tại Sài Gòn (24/09/2018) & Hà Nội (27/09/2018 ). Cô đã cùng BTC mang đến sân chơi lành mạnh để các ace tại VN có điều kiện tham gia tay nghề, nâng cao óc sáng tạo và quan điểm về nghành làm đẹp lên một đỉnh cao nghệ thuật mới.

Quan Kiều / Kelly Daniels sinh ra và lớn lên ở vùng miền quê nghèo, nước ngập xình lầy, nên cô hiểu cuộc sống khó khăn & cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Được hấp thụ nền giáo dục tinh túy của Việt Nam, Cô theo gia đình định cư tại Mỹ & học tiếp bằng thạc sỹ với Kết quả học tập là Xuất Sắc – 4.0 GPA- chương trình Cao Học Kinh Tế. Cô học giỏi và là thành viên của nhiều tổ chức danh giá tại USA… Cô Thạc Sỹ tài ba người Mỹ gốc Viêt – Quan Kiều này bất chấp khó khăn về ngôn ngữ, tài chính và khác biệt về văn hóa… đã vững chí xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho mình và vươn lên trong xã hội phồn hoa- Hoa Kỳ.

Cô làm việc tích cực, có công ty chuyên về Di Trú & Trường Luyện Thi Quốc Tịch tại 14180 Beach Blvd, Suite 204, Westminster, CA 92683 – Tel 714-270-1701 để dạy tiếng anh cho người di dân, giúp họ mới đến mỹ có được những phúc lợi xã hội… Kiều nhận rất nhiều bằng khen từ các cấp lảnh đạo tại Hoa Kỳ; bằng khen của Senator và kể cả lời khen của Congress – Đại Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ -Luis Correa.

Vừa có tài, lại có tâm tốt, Cô là Người Đẹp Thân Thiện trong cuộc thi Doanh Nhân Thành Đạt USA- Florida năm 2017 và được chọn là người phụ nữ Việt có Trái Tim Vàng Nhân Ái -2018 tại xứ sở Cờ Hoa. Và hơn nữa, cô được Xã Hội vinh danh là Phụ Nữ Quyền Lực – 2018. Có tri thức, cô lại được Ba Tài, Mẹ Dung nuôi dạy trong gia đình có lòng thương người và luôn giúp đỡ người xung quanh.

Mỗi khi có điều kiện, cô & gia đình cô (ông bà nội – Sáu Cỏ, Ba mẹ là Hai Tỷ cùng các cô chú … thường mua quà, gạo, mì, bánh

mứt… biếu cho bà con nghèo, người lớn tuổi, người gặp khó khăn vùng quê Chợ Núi. Tại Mỹ, cô & mọi người đi thăm viện dưỡng lão, cho quà người khó khăn, phát quần áo, mền chăn cho người vô gia cư. “ Thật tự hào & hãnh diện vô cùng! Quan Kiều xứng danh người Phụ Nữ Có tría tim Vàng – Nhân Ái . “

Lần về Việt Nam công tác & thăm nhà – 2018, cô dành quỹ thời gian ngắn ngủi đi thăm, cho quà, sửa, đồ đạc cho các cháu mồ côi ở Chùa Hải Sơn – Mái ấm tình thương Tuy Hòa. Dầu mưa to gió lớn, nhưng cô Kiều & đoàn đi thăm vẫn vượt đường xá xa xôi đến thăm người khuyết tật, người kém may mắn tại cô nhi Viện Mằng Lăng. Thấy cảnh khổ của người mù, các bác bị bại liệt không đi được, cô & cả đoàn quên đi cái lạnh buốt của tiết trời bảo miền trung, quên đi nổi khó khăn mệt mỏi. Ngồi nhìn các cháu bé không cha mẹ bị bỏ rơi tại cô nhi viện lúc còn mới lọt lòng, nằm ngủ trên chiếc chiếu & nền gạch – không chăn gối, ruồi, muỗi bay vo ve đậu vào người các cháu, cô Kiều & đoàn đi thăm không cầm được nước mắt.

Là nhà báo, tôi rất cảm phục lời của cô ”Tôi may mắn có sức khỏe, có trí khôn & sự hiểu biết, tôi muốn chia sẽ những gì mình có cho người kém may mắn hơn, vì

cho đi nụ cười, tôi sẽ nhận được nụ cười trở lại. Đó là thứ quý giá. Tôi cần nó!”

Trong chuyến về VN, cô được đón chào nồng hậu từ gia đình, khách hàng & các “fan”. Các fan của cô rất nồng nhiệt & có ấn tượng sâu sắc về Cô: Một CEO có cá tính quyết đoán, đam mê học hỏi, luôn thể hiện tốt về bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại có tri thức cao. Cô là Người Phụ Nữ Quyền Lực, Người Đẹp Thân Thiện 2017 & Người phụ nữ Việt có Trái Tim Vàng Nhân Ái 2018 tại Mỹ. Đặt biệt hơn là những chiếc vương miện cô mang tỏa sáng hơn, lấp lánh hơn hơn vì chủ nhân mang nó có trái tim vàng nhân hậu, nụ cười ấp áp & luôn quan tâm đến người khác..
Đúng vậy, Quan Kiều là tấm gương tiêu biểu cho các bạn trẻ nên học hỏi và nôi theo. Cô là 1 phụ nữ Quyền Lực nhưng lại có trái tim vàng và là 1 viên kim quý cương

tỏa sáng ở mọi góc cạnh với phương châm sống tốt, luôn kiên trì vượt khó, trao dồi tri thức, phát huy tài năng để dẫn đến thành công và luôn có tâm tốt để giúp đỡ người xung quanh…Xã hội cần lắm những người có tài và có Trái Tim Vàng Nhân Ái như cô!

Tác giả: THIEN NGUYEN
10/16/2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here