IAA (INDEPENDENT AGENCY ALLIANCE) KHAI TRƯƠNG ĐỊA ĐIỂM MỚI

0
620

ORANGE, California (VM) – Vào sáng Thứ Bảy, 6 Tháng Mười, Công ty IAA (Independent Agency Alliance) có cuộc hội thảo tại 2100 West Orangewood Avenue, suite 200, Orange, California với nhiều thành viên trong IAA đến dự, và đây cũng là nơi khai trương địa điểm mới tại chi nhánh California. Được biết, IAA là một nhà môi giới bảo hiểm với tổ chức tiếp thị đứng đắn và cam kết giúp khách hàng đưa ra các quyết định thông minh về tương lai tài chính của họ. Được thành lập vào năm 2015 bởi Bill Le, IAA đã hợp tác quy mô với một số công ty bảo hiểm và tài chính có uy tín nhất trên thế giới để cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm bảo hiểm và giải pháp giá cả phải chăng và sáng tạo.
Nhiệm vụ của IAA: 1/Giúp các cá nhân và gia đình đạt được một tương lai tài chính an toàn bằng cách nuôi dưỡng và bảo đảm sự giàu có. 2/Cung cấp nền tảng hàng đầu cho các đại lý của chúng tôi để tăng thêm giá trị to lớn cho khách hàng của họ, và xây dựng một doanh nghiệp cá nhân mà họ có thể tự hào về sau. Ông Bill Le, Giám đốc IAA cho biết (trên Internet): “IAA hoàn thành sứ mệnh bằng cách làm việc để hiểu nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, cũng như áp dụng lời khuyên trung thực và thông minh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm; giải pháp sáng tạo; tùy chỉnh kế hoạch tốt nhất để đảm bảo sự thành công và bảo mật mà họ xứng đáng được hưởng. Trong nỗ lực của chúng tôi để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm những cá nhân đam mê tham gia tổ chức của chúng tôi. Bằng cách xây dựng một mạng lưới liên kết chất lượng cao, chăm sóc khách hàng của chúng tôi như gia đình của chúng tôi và giáo dục họ về “tiền hoạt động như thế nào”, chúng tôi có thể đạt được sứ mệnh của mình về “Giá trị xây dựng chung cho cuộc sống”. Các cộng sự của IAA cam kết gồm: • Giúp các cá nhân và gia đình có một tầm nhìn rõ ràng về tương lai tài chính của họ. • Làm việc với khách hàng để tạo ra một chiến lược tùy chỉnh để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của họ. • Thúc đẩy mọi người tiết kiệm và tăng cường cách họ tiết kiệm. • Bảo vệ và tăng thu nhập của họ. Có mặt trong buổi hội thảo, Christy Nguyen, vợ của Bill Le nói với báo Việt Mỹ:
“Hôm nay là ngày khai trương của Công ty IAA. Công ty này sáng lập được hai năm, sáng lập viên là Bill Le, anh đã nằm trong nghề 21 năm. Mục tiêu để thành lập công ty này là để mang nhiều giá trị đến cho cuộc sống, cũng như giúp đỡ cho cộng đồng người Việt đang sống trên đất Mỹ. Tại vì có rất nhiều điều mà cộng đồng của mình vẫn chưa khám phá ra. Nhất là những quyền lợi về cho bản thân của những người thương yêu nhất trong gia đình của họ. Thậm chí đến những tài sản, những gì quý báu nhất,… Chúng tôi muốn đem những kiến thức, tài liệu và thông tin có thể giúp cho người ta thay đổi sự suy nghĩ, thay đổi cái tư duy, thay đổi cuộc sống của họ, và trong tương lai của bản thân họ.” Và cô cho biết thêm là công ty có những dịch vụ liên kết với các công ty bảo hiểm lớn và đã có trên hàng 100 năm tại Hoa Kỳ như AAG, American National, National Life Group,… Giám đôc IAA mới lấy hợp đồng với những công ty bảo hiểm có tiếng tăm đó để hợp tác với họ. IAA sẽ huấn luyện những thành viên trong công ty về phương pháp làm việc về chương trình tài chánh và đi tìm khách hàng khi
cần bảo hiểm, như Bảo hiểm nhân thọ, Bảo
hiểm đời sống, Bảo hiểm về hưu trí,… IAA với những phương châm: The brighter Future Begins at IAA (Tương lai tươi sáng hơn bắt đầu tại IAA) This is the time for you to be part of The IAA Team (Đây là lúc bạn tham gia Nhóm IAA) Get paid for what you are worth (Được trả tiền cho những gì bạn lam việc có giá trị) Be your own boss (Hãy là ông chủ của riêng bạn) Take change of your career & financial future (Thay đổi nghề nghiệp và tương lai tài chính của bạn) Gain freedom & flexibility of your time (Tự do và linh hoạt trong thời gian của bạn) Together We build value for life (Cùng nhau xây dựng giá trị cho cuộc sống) Hiện nay, IAA có khoảng trên 600 nhân viên ở nhiều tiểu tại Hoa Kỳ. IAA rất dễ tiếp cận và rất thích nói chuyện với bạn. Vui lòng gọi điện, gửi thư cho chúng tôi tại địa chỉ 2100 West Orangewood Avenue, Suite 200, Orange, CA 92868. Email: admin@iaasuccess.com. Tel + 8888278496/ Fax + (657) 208 4631.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here