BIỂU TÌNH LÀ SỨC MẠNH CỦA NGƯỜI DÂN DIỆT TRỪ CỘNG SẢN

0
918

Ngày 10 tháng Sáu vừa qua có thể được xemlà ngày TOÀN DÂN VIỆT, trong Nước cũng như ở hải ngoại vùng lên, biểu tình tố giác lũ cộng sản bán nước, đang toa rập với quan thầy Trung Cộng, nhầm sáp nhập VN vào Trung quốc, theo hiệp định Thành Đô, dưới chiêu bài trá hình: Cho thuê đất 99 năm. Hán tộc, Nước láng giềng phương Bắc, là một lũ người tàn ác, kiêu căng và luôn ôm mộng “ bá chủ” thiên hạ. Ngay danh xưng “ TRUNG quốc “ cũng đủ nói lên, họ muốn coi họ là trung tâm của vũ trụ. Nhìn lá cờ của TC thì thấy ngay sự phân biệt giửa bá chủ thống trị với các chư hầu. Một ngôi sao lớn, tượng trưng Hán tộc, 4 ngôi sao nhỏ, là 4 chư hầu. Không bình đẳng, mà thống thuộc… Bốn sắc tộc nầy không phải yếu kém. Mông Cổ, với Thành Cát Tư Hản đã tạo ra một đế quốc mà mặt trời không bao giờ lặn. Mãn Thanh đã cai trị Tộc Hán trên hai trăm năm. Con Cháu của Alexandria Đại Đế đã một thời oanh liệt vùng Tân Cương. Tây Tạng, một Quốc Gia với PHẬT Giáo là Quốc Giáo, nhưng rồi cũng bị Hán Tộc xóa sổ. Ý đồ Hán hóa không bao giờ rời xa tư tưởng của họ. Họ không có ý bình đẳng mà chỉ muốn các nước khác là Chư Hầu. Nhìn lá cờ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ, mấy chục ngôi sao đều bằng nhau, mặc dầu các Tiểu Bang có khác biệt về Dân số, đất đai, tập quán v.v… nhưng họ bình đẳng ngay trong tư tưởng. Hán Tộc thì không. TC là trên hết. Người Việt có nhận ra như vậy không? Từ ngàn xưa , Tổ Tiên chúng ta đã biết tập hợp sức mạnh của toàn dân chống giặc ngoại xâm và giữ được NƯỚC, dầu bị cả ngàn năm đô hộ. Rủi thay, mấy chục năm qua, Dân ta bị một lũ người, vì lợi ích cá nhân, đã bán Nước cho Tầu, đã tàn nhẫn đàn áp người Dân, khiến câu: “Hèn với Giặc, Ác với Dân”, lan truyền khắp hang cùng, ngõ hẻm ở VN. Bọn csVN và quan thầy của chúng thấy khó nuốt trôi VN theo thể thức Hội Nghị Thành Đô, vì tinh thần bài ngoại của Dân ta rất cao; nên phải trá hình đưa ra cách cho thuê đất 99 năm. Nhưng chúng không qua mặt được một DÂN TỘC quá đau khổ vì nhiều lần bị gạt; do đó tinh thần đề cao cảnh giác những mưu mô bán Nước của cộng sản không thoát khỏi mắt của TOÀN DÂN. Nhưng làm sao để NGĂN CHẬN việc nầy, khi mà trong tay không một tấc sắt, tứ bề công an, quân đội, theo dõi, bắt bớ, đàn áp.

Luật thiên nhiên : Cùng tất Biến..

Chúng ta đã đến đường cùng rồi… Đảo biển đã lần lượt bị cs nạp dưng cho TC. Ải Nam Quan dời sâu vào nội địa. Tài nguyên, rừng núi lần lượt về tay Tầu cộng. Vị trí chiến lược nào tốt, Tầu đã lấy hết rồi và lần nầy thì muốn vơ trọn gói. Phải chăng ngày 10, tháng Sáu vừa qua là ngày BIẾN… để thay đổi thể chế csVN. Ngày Toàn Dân vùng lên BIỂU TÌNH dẹp cộng sản VN.

Biểu tình có dẹp được cộng sản hay không ?

– Nguyền rủa, chưởi bới, tố cáo, kiến nghị v.v…. không diệt được csVN. – Biểu Tình dẹp được chế độ cs nầy. Tháng 12, năm 1989, một cuộc tuần hành ở thành phố Timisoara, Romania, biến thành hổn loạn, rồi các Sinh Viên tự động tham dự và biến thành một cuộc BIẾU TÌNH. Các lực lượng quân đội, cảnh sát, Securitate nổ súng… nhưng cuối cùng không thể kiểm soát đám đông. Từ đó nhanh chóng lan rộng ra tòan Romania. Cuộc cách mạng “ BIỂU TÌNH “ xử tử lãnh đạo cộng sản Nicolae Ceausescu, kết thúc 42 năm cộng sản cầm quyền tại Romania. Đây cũng là lần duy nhứt lãnh đạo của một quốc gia cộng sản bị hành quyết. Lịch sử thuờng hay TÁI DIỄN…. Có thể ngày 10 tháng SÁU 2018, lịch sử nầy tái diễn ở Việt Nam chăng? Đó là Mãnh Hổ nan địch quần hồ..hay Quần Hồ đả hổ. VN còn nhiêu khê, không dãn dị, cho nên có khi cần phối hợp “ Sư Tử trung, TRÙNG thực Sư Tử nhục “ nữa mới thành công. Vận mệnh của một Dân Tộc, khó mà hiểu được, đoán được. Có khi “ bất chiến tự nhiên thành “. nhưng xin nhắc Toàn Dân, chỉ dựa vào SỨC MÌNH, cấm kỵ nhờ vã NGOẠI BANG. ( Điều nầy tôi đã học được lúc 11 tuổi( 1944 ), khi một Tướng NHẬT, bạn học với Ông NỘI tôi, cùng học Trường Quân Sự Hoàng Gia NHẬT, đến làng tôi, yêu cầu Ông tôi tham chính, hợp tác với Nhật trong Phong trào Á Tế Á. Ông tôi từ chối, lấy cớ là từ lâu, đã quen sống với đồng ruộng, không theo kịp tình hình. Khi vị Tướng nầy về, các đồng chí của ông, trong phong trào Đông du trách ông: sao Cờ đến tay, không lấy mà phất. Ông nói :” Không một Nước nào đem nhân tài, vật lực giúp cho một Nước khác mà không có lợi ích riêng của họ. Ta không biết rỏ họ muốn gì?. Nhận mà làm sai, là mang tội với Tổ Quốc.” Sau đó, BS Nguyễn-Văn-Thinh ra làm Thủ Tướng. 3 tháng sau , BS Thinh tự tử …) Ở đây, tôi cần nêu rỏ: nhờ và mượn. VN là một quốc gia nhược tiểu, sức mình không, liệu có thể làm được gì sao? Phải nhờ các Cường quốc chớ, sao hẹp hòi như vậy? Xin thưa: Chúng ta không nhờ, mà chúng ta MƯỢN. Mượn gió bẻ măng…Man Thiên quá hải v.v.. Phải ĐỘC LẬP từ trong tư tưởng, rồi từ đó nghĩ ra những thế MƯỢN, để tăng sức mạnh của mình mà hạ địch. Sống ở thời đại nầy, ai chơi cổ phiếu cũng biết MƯỢN là thuợng sách. Hy vọng vào HẬU DUỆ của chúng ta. Anh Chị Em nầy đã được hấp thụ một nền văn hóa, kỷ thuật, tân tiến, với nhiều quốc gia văn minh, tiến bộ ở nhiều lãnh vực . Họ chịu dấn thân là xong chuyện. Nhớ ngày 10, tháng SÁU 2018 vùng lên BIỂU TÌNH để lật đổ chế độ csVN: “ HÈN với Giặc, ÁC với Dân “ . và phải TIẾP TỤC cho đến khi nào HOÀN TẤT giải trừ cộng sản trên toàn lãnh thổ VN thì mới thôi. “ Có công mài sắt, có ngày nên kim. “ Tận nhân lực đi, rồi tri THIÊN mạng.. Chúc TOÀN DÂN thành công trong việc BIỂU TÌNH để GIẢI TRỪ csVN., đem lại THANH BÌNH an vui cho mọi nhà.

Lưu vĩnh Lữ
Cựu Giám đốc Nha Báo Chí VNCH,
Chủ Tịch Hội Đồng Đô Thành Saigon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here