Góc thư giãn

0
1176

Khác biệt của đúng và sai
Có hai gia đình sống cạnh nhà nhau, một gia đình suốt ngày cãi vã, còn gia đình kia thì luôn yên ả và thấu hiểu lẫn nhau. Ghen tị với sự yên bình của nhà hàng xóm, có một lần cô vợ nhà hay cãi nhau nói với chồng:
– Mình thử qua nhà hàng xóm ngó xem họ làm gì mà lúc nào nhà người ta cũng êm đẹp thế. Anh chồng lén sang quan sát, thấy: người vợ hàng xóm đang lau sàn nhà. Bỗng có chuyện gì đó, chị ta chạy xuống bếp. Đúng lúc anh chồng bước vào, không trông thấy xô nước, va phải làm nước đổ tung tóe ra sàn nhà. Người vợ chạy lên, xin lỗi chồng:
– Em xin lỗi anh yêu, lỗi là tại em.
– Không, thứ lỗi cho anh, anh mới là người sai. – người chồng vội đáp.
Người đàn ông buồn phiền bỏ về, vợ hỏi:
– Thế nào, mình đã thấy những gì?
– Đúng!
– Đúng cái gì?
– Anh hiểu hết cả rồi! Nhà mình ai cũng đúng, còn nhà họ ai cũng sai cả! !?!
“sập bẫy” của vợ
Vợ thỏ thẻ hỏi chồng: – Tiền bạc có mang lại hạnh phúc không anh? – Nhất định là không! – chồng dứt khoát đáp. Cô vợ xòe tay ra cười: – Thế thì anh đưa cả đây cho em đi. Giữ làm gì nhiều thế!

Hối hận vì chung thủy với vợ

Jim nói với cô bồ: – Bất cứ điều gì em muốn anh sẽ làm, nhưng còn chuyện cạo râu thì không bao giờ nhé.

Trong khi đó lúc ở nhà thì anh ta bảo vợ:

Anh để râu để chứng minh cho em thấy sự thủy chung của anh. Một hôm, cô bồ của Jim cảm thấy nghi ngờ rằng Jim là một người đã có vợ. Cô ta nói: Em sẽ không yêu anh nữa nếu anh không chịu cạo râu đi.

Mặc cho Jim năn nỉ hết lời, cô gái vẫn không đồng ý, cuối cùng Jim phải nhượng bộ và cạo đi bộ râu của mình.

Thế rồi tối đó, khi trở về nhà Jim cảm thấy hối hận khi đã lừa dối người vợ chung thủy của mình và sợ sẽ phải thú nhận sự thật. Jim nhẹ nhàng leo lên giường nằm kế bên vợ mình. Cô vợ liền quay sang ôm mặt anh ta và thì thầm nói: Anh yêu, hôm nay không được đâu, gã chồng râu rậm của em sẽ về nhà bất cứ lúc nào đấy!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here