Quốc Hội Gia Hạn Chính Sách Ưu Đãi Gia Chủ Dùng Năng Lượng Mặt Trời Đến Hết Năm 2018

0
781

 

 

Những công ty điện đang chiến đấu một trận chiến khó khăn mà chắc chắn sẽ thua; và họ sẽ đổ lỗi cho những khách hàng đang tận dụng các chương trình tiết kiệm lớn của chính phủ. Cụ thể, họ đổ lỗi cho các khoản bồi hoàn của Nhà nước đã khuyến khích chủ nhà xử dụng năng lượng sạch bằng cách giảm chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời xuống không đồng.

Cho đến nay, trọng tâm của những tấm pin năng lượng mặt trời là bảo vệ môi trường chứ không phải là tiếi kiệm. Để có thêm nhiều người chuyển sang xử dụng năng lượng mặt trời chính phủ liên bang và tiểu bang đặc biệt khuyến khích những chủ nhà sống trong các mã vùng (zip codes) cụ thể  xử dụng năng lượng mặt trời;  không những khỏi  tốn tiền lắp đặt hệ thống thu biến điện mà còn được hưởng một ngàn đô giảm giá.

Khi đến thăm website Energybillcruncher để xem có hội đủ điều kiện hay không, quí  sẽ ngạc nhiên khi biết rằng các tấm pin mặt trời có thể được lắp đặt trên nhà của quí vị mà không phải chi phí trước đồng nào vì nhờ được hưởng những chính sách trợ giúp của nhà nước. Quí vị có thể tìm ra những ưu đãi năng lượng mặt trời được cung cấp trong khu vực của quí vị bằng cách sử dụng mã zip

Chương trình năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Các tấm pin mặt trời rẻ hơn nhiều so với cách đây 10 năm; có nghĩa là hàng triệu chủ nhà mà trước đây không có khả năng làm như vậy nay đang chuyển sang năng lượng mặt trời. Chủ nhà đủ điều kiện cho chương trình mới này không còn phải mua tấm pin mặt trời nữa. Chủ nhà có thể làm giảm đáng kể tiền điện mà không phải chi trước đồng nào trong việc lắp đặt các tấm pin mặt trời. Trước đây, các công ty năng lượng mặt trời sẽ thua lỗ nếu họ cho thuê các tấm pin mặt trời ; một trong những nhà cung cấp năng lượng mặt trời lớn nhất của quốc gia hiện nay tuyên bố là cứ 5 phút trôi qua thì họ nhận thêm một khách hàng mới tựu trung cũng nhờ vào chính sách ưu đãi nêu trên.

Trong quá khứ, phải mất đến 10 năm để thu hồi vốn khi đầu tư năng lượng mặt trời. Nhưng hiện tại, với chương trình Năng lượng mặt trời năm 2018, chủ nhà có thể xử dụng Ưu đãi Năng lượng Mặt trời để bù đắp chi phí lắp đặt và bắt đầu tiết kiệm tiền ngay lập tức.

Làm thế nào để  biết được nhà của quí vị hội đủ điều kiện ?

Truy cập Energybillcruncher và nhập thông tin vị trí Zip Codes của quí vị để xem có đủ điều kiện để hưởng chính sách năng lượng mặt trời hay không. Điều tiện lợi nhất là có thể  xác định khoản tiết kiệm lớn; và không có phải làm bất cứ điều gì cho đến khi quí vị nhận ra khoản tiết kiệm đang trên đường đến với quí vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here