HÃNG SOUTHWEST AIRLINE TRI ÂN HÀNH KHÁCH CHUYẾN BAY 1380

0
680

HÃNG SOUTHWEST AIRLINE TRI ÂN HÀNH KHÁCH CHUYẾN BAY 1380

Một số hành khách của Southwest Airlines trên chuyến bay 1380 đã nhận được một ngân phiếu trỊ giá năm ngàn đô sau khi buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại phi trường Philadelphia vì động cơ bị hư hại nghiêm trọng.

Động cơ phản lực bị hư sau khi cất cánh chừng 20 phút trong chuyến bay từ thành phố New York đến Dallas. Các mảnh vụn từ động cơ làm vỡ một cửa sổ khiến hành khách Jennifer Riordan xuýt bị hút ra khỏi máy bay.

Tuy được một số đồng hành can đảm kéo cô vào cabin nhưng thật buồn khi cô đã chết tại một bệnh viện ở Philadelphia sau khi máy bay hạ cánh khẩn cấp tại thành phố đó.

Bà Jennifer Riordan là người duy nhất bị thiệt mạng trong vụ tai nạn nêu trên.

NGÂN PHIẾU VÀ THẺ DU LỊCH MIỄM PHÍ

Trong bức thư gửi hành khách, hãng hàng không này đã bày tỏ lòng “xin lỗi chân thành” về biến cố vừa qua cộng với tấm ngân phiếu.Ông Kamau Siwatu cho biết ông là một trong ít nhất ba hành khách nhận ngân phiếu cùng bức thư với nội dung như sau:

“Chúng tôi coi trọng quí khách và hy vọng quí khách sẽ cho phép chúng tôi thêm một cơ hội nữa để phục vụ nhằm khôi phục lại niềm tin của quí khách ở Southwest như là một hãng hàng không nơi quí khách có thể tin tưởng cho những nhu cầu đi lại của quí khách” “Theo tinh thần này, chúng tôi đính kèm cho quí khách một ngân phiếu trị giá năm ngàn đô để trang trãi một số nhu cầu tài chính cấp thiết của quí khách.Ngoài số tiền trên, quí khách sẽ còn nhận được một phiếu đi máy bay miễn phí trị giá một ngàn đô.

Theo nhà phân tích Mary Schiavo, không có gì ngạc nhiên khi các hãng hàng không tặng tiền cho hành khách trong những tình huống như vậy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here