Luật thuế mới được áp dụng

0
714

Luật Tax Cut and Jobs Act của năm 2017 đã được ký ban hành vào tháng 12 năm 2017, và nó sẽ có kết quả với nhiều người Mỹ nhận ngân phiếu lương cao trong năm nay cao hơn năm ngoái.

Dù vậy, luật này cũng không có kết quả liền để thấy trên các ngân phiếu lương của công nhân.

Vào đầu năm 2018, Sở Thuế IRS đã cập nhật những bảng giữ tiền lương của họ dựa trên thông tin trong luật thuế mới để bảo với các công ty được yêu cầu áp dụng các bảng giữ tiền thuế mới vào giữa tháng 2 năm 2018. Vào tháng 3, IRS đã phổ biến cách tính trên trang mạng của họ cho phép bạn tính chính xác  bao nhiêu tiền thuế lợi tức liên bang nên được giữ lại từ ngân phiếu lương, dựa vào hoàn cảnh thuế đặc biệt của bạn.

Những người đóng thuế nên so sánh các kết quả của máy tín này với số tiền giữ lại từ các ngân phiếu lương của  họ và điều chỉnh lại khi cần để bảo đảm đủ tiền thuế liên bang được giữ lại trọn năm.

Trong tháng 2, LendEDU thực hiện cuộc thăm dò với 1,000 người Mỹ hỏi về ngân phiếu lương của họ đã thay đổi ra sao, theo luật thuế mới. Những người trả lời thăm dò báo cáo trung bình mức gia tăng tiền lương mang về nhà là $130.76 mỗi tháng – nhảy vọt lên khoảng 3.5%.

35.7% người trả lời thăm dò nói họ có kế hoạch dùng tiền được có thêm do giảm thuế để trả nợ cho nhanh hơn, trong khi 12.8% nói họ dùng tiền đó cho tiết kiệm về hưu, và 6.5% nói dùng tiền đó cho con cái học hành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here