“ANH NGHĨ EM RÁAT HOÀN HẢO”

0
1035

 Đại đa số các phụ nữ đều rất coi trọng hình thể của mình. Có lẽ vì suy nghĩ đó nhiều phụ nự sẽ cảm thấy không đủ tự tin để nói lời yêu thương, hoặc thậm chí sẽ dè dặt trước lời tỏ tình của đối phương. Vẫn biết rằng, trong cuộc sống không thiếu những người chỉ yêu bằng “đầu môi chót lưỡi”, những cũng không thiếu những câu chuyện tình đẹp cứ như chuyện cổ tích. Và dưới đây là một “câu chuyện cổ tích” đẹp mời độc giả tham khảo

Sau khi chia tay bạn trai cũ, cô gái rất buồn bã và kém tự tin vì cơ thể khiếm khuyết của mình. Thế nhưng sau khi gặp gỡ và hẹn hò bạn trai mới qua mạng, cô lại cảm thấy mình hạnh phúc vô vàn khi nghe câu nói ngọt ngào từ anh.

Ở tuổi 24, Aimee Copeland dường như có tất cả mọi thứ, một người bạn trai hết mực yêu thương cô, con đường học vấn thành công với bằng Thạc sĩ Tâm lý học và một vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng. Thế nhưng cả bầu trời như đổ sập trước mắt cô gái trẻ khi năm 2012, Aimee gặp phải tai nạn sau khi chơi trò đu dây mạo hiểm (zip-lining).

Dù tính mạng được giữ nhưng Aimee đã bị cắt cụt hết 2 tay, 2 chân vì vi khuẩn ăn thịt người tấn công. 6 tuần sau tai nạn, Aimee xuất viện và chuyển đến một trung tâm phục hồi chức năng. 2 tháng ở đây, Aimee đã học cách để sống một cuộc sống không có chân tay. Từng chút một, Aimee đã học được cách làm những việc đơn giản như nghe điện thoại, cột tóc hay chải răng.

Người con gái bị cắt hết tứ chi đã trở nên nhút nhát, kém tự tin hơn rất nhiều so với cô trước kia. Cô nói: “Đã có lúc tôi phát điên lên, la hét, khóc lóc, tôi ghét phải dựa vào người khác để làm những việc đơn giản nhất”.

Không lâu sau đó, Aimee tiếp tục đối diện với chuyện đau lòng khác khi cô biết được người bạn trai mà cô đã yêu suốt 5 năm nay đã không còn yêu cô như trước. Cô cảm nhận được giữa cả hai giờ đây là một khoảng trống rất lớn mà dù cô có cố gắng thế nào vẫn chẳng thể nào gần gũi được như trước kia. Aimee bắt đầu có linh cảm bạn trai chẳng còn cuốn hút, say đắm cô như trước nữa. Mặc cho Aimee đã hàn gắn bằng tất cả khả năng, họ vẫn chia tay nhau vào tháng 12/2014.

“Tôi cảm thấy như nếu một người mà tôi nghĩ rằng là tình yêu của đời mình lại không thể chấp nhận được cơ thể tôi thì chẳng ai có thể chấp nhận được cả”, Aimee (30

tuổi) chia sẻ với People vào năm 2016. “Điều này với tôi mà nói có khó khăn hơn cả việc mất những phần của cơ thể hàng triệu lần”.

Aimee chìm trong đau khổ, buồn bã sau khi chia tay bạn trai. Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào năm 2015, khi một người bạn của Aimee giới thiệu cô một trang web hẹn hò trực tuyến và khuyên cô thử một lần. “Tôi thực sự đã hòa mình vào nơi đó. Và khi tôi thấy chàng trai này, tôi nghĩ anh ấy quyến rũ thật đấy, nhưng có lẽ anh ấy chẳng bao giờ là của tôi đâu”, Aimee kể lại.

Đó là cảm giác, suy nghĩ của Aimee khi nói chuyện với Stephen Mercier (31 tuổi), một giáo viên trường trung học ở Fayetteville, Georgia qua một trang hẹn hò trực tuyến. Khoảng 1,5 tuần, họ gửi cho nhau nhiều tin nhắn đến nỗi chúng giống như những quyển tiểu thuyết. “Chúng tôi biết mọi thứ về nhau”, Aimee nhớ lại. Họ không chỉ cùng học Đại học West Georgia mà còn có đến 40 người bạn chung. Thậm chí, họ đã từng cùng tham dự vài bữa tiệc vào vài năm trước đó.

Một trong những người bạn chung của Aimee và Stephen là bạn thân của Stephen. Ngay sau khi biết chuyện, người bạn này đã góp phần gắn kết, khuyến khích cả hai chính thức bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Vậy là từ đó, Aimee và Stephen bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

“Tôi nhớ một đêm, chúng tôi đi chơi và anh ấy nói: “Anh nghĩ cơ thể em rất hoàn hảo”. Điều này thực sự có ý nghĩa với tôi”, Aimee chia sẻ. “Tôi chưa bao giờ nghĩ ai đó sẽ cảm thấy như thế về tôi sau mọi chuyện tôi đã trải qua”. Aimee cho biết cô “bắt đầu cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi bên anh” và trên hết, cô hiểu rằng không phải ai cũng xem cô là “cô gái tàn tật”.

Ở một lúc nào đó trong cuộc tình của họ, cô loay hoay để làm một việc và Stephen nhẹ nhàng bảo: “Em yêu, chỉ cần sử dụng ngón tay của em thôi mà”. “Anh ấy quên mất rằng tôi thậm chí còn chẳng có ngón tay”, Aimee nhớ lại. Và đó cũng là lúc Aimee nhận ra rằng Stephen lo lắng, chăm sóc cho cô tận tâm đến mức anh nhìn xa hơn cả những khiếm khuyết của Aimee.

“Anh chấp nhận tôi một cách sâu sắc hơn những gì tôi vẫn nghĩ”, Aimee hạnh phúc chia sẻ.

(Nguồn: people)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here