Công an điều tra vụ lãnh đạo Thanh Hóa có “bồ nhí”

0
1159

UBND Thanh Hóa yêu cầu công an điều tra vụ lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa – ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí Thư thường trực tỉnh – có “bồ nhí” được lan truyền trên mạng xã hội từ chiều 19/3/2018.

Đến tối cùng ngày, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa trao đổi với báo Thanh Niên rằng ông đã được báo cáo vụ việc và có nhiều khả năng đây là thông tin ngụy tạo nhằm bôi nhọ lãnh đạo. Ông cho biết lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa phải nhanh chóng điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

Cô Nguyễn Thị Trang, cô gái được cho là “bồ nhí” của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, cũng đang làm đơn đề nghị cơ quan công an điều tra vụ việc. Cô nói với phóng viên báo Thanh Niên rằng cô chưa từng gặp ông Hưng, cô chỉ biết ông qua thông tin đại chúng.

Các thông tin trên mạng xã hội facebook hôm 19/3 cho thấy nhiều hình ảnh của cô Trang cùng những dòng tin nhắn trên điện thoại được cho là gửi cho ông Hưng với những lời lẽ thân mật. Ngoài ra tin nhắn cũng có những thông tin liên quan đến nhân sự nội bộ của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Hồi tháng 9/2016, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng có công văn gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin -Truyền thông, các cơ quan thông tấn, báo chí bác bỏ thông tin “vu khống, bịa đặt, bôi nhọ” lãnh đạo tỉnh này.

Công văn do ông Đỗ Trọng Hưng ký ngày 19/9 nêu rõ: “Thời gian gần đây, một số trang blog cá nhân, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng về tình hình tỉnh Thanh Hóa”.

Vụ việc có liên quan đến những thông tin lan truyền trên mạng về Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến có “bồ nhí” là một Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa. Lãnh đạo Thanh Hóa đã bác bỏ tin ông Chiến có “bồ nhí”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here